MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Athlone Ireland 2019/2020

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Kiếm một bằng cấp cao như một Master cung cấp các khả năng để tăng bộ kỹ năng của bạn và có thể cải thiện cơ hội việc làm của bạn cùng một lúc. các chương trình Thạc sĩ có thể được cung cấp trực tuyến hoặc bán thời gian, vì vậy sinh viên có thể theo đuổi giáo dục của họ trong một cách đó là sự thuận lợi cho họ.

 

Ireland là một hòn đảo ở phía bắc-tây của lục địa châu Âu. Đây là hòn đảo lớn thứ ba ở châu Âu và các đảo XX lớn nhất trên Trái đất. Phía đông của nó là hòn đảo lớn của Vương quốc Anh, mà từ đó nó được phân cách bằng biển Ailen.

Athlone là thị trấn xinh đẹp bên cạnh một dòng sông, và nó là một trong những thành phố kỹ thuật của Ai-len. Athlone có một số tốt nhất các trường đại học dựa trên công nghệ của Ai-len. Athlone Viện Công nghệ nổi tiếng với hệ thống giáo dục đẳng cấp hàng đầu của mình.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ in Athlone ở Ai-len 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Kinh doanh

Athlone Institute of Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Ireland Athlone

Chương trình toàn thời gian này có cấu trúc cho phép người tham gia để phát triển năng lực cốt lõi chính tiên tiến trong kinh doanh và xây dựng vào các chuyên ngành đã đạt được ở danh hiệu Cử nhân Kinh doanh (hoặc các ngành có liên quan) cấp.