MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Cairo Ai Cập 2019/2020

Khóa học thạc sĩ ở Cairo đem lại cho sinh viên quốc tế những kinh nghiệm học tập rất riêng. Sinh viên sẽ được hòa mình vào một thành phố kết hợp hài hòa giữa cũ và mới, truyền thống và hiện đại - một thành phố có thể đem lại cho sinh viên những động lực phát triển tri thức và văn hóa không nơi đâu có được. Hơn thế, khóa học thạc sĩ ở Cairo còn có thể mang lại cho sinh viên những kinh nghiệm quốc tế mà những người tuyển dụng đánh giá cao, qua đó tạo ra lợi thế cho họ trên thị trường việc làm quốc tế. 

Cairo quả thật là một thành phố thủ đô hấp dẫn, đông đúc, tấp nập, với rất nhiều thứ cuốn hút sinh viên ngoài giờ học. Ngoài ra, sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đến tham gia khóa học thạc sĩ ở Cairo là bởi vì các chương trình đào tạo xuất sắc, bao gồm các ngành học như Kinh tế, Phát triển quốc tế, Khu vực học, Tài chính, và Kinh doanh. Chương trình thạc sĩ ở Cairo bao gồm các hình thức học toàn thời gian, bán thời gian, học trực tuyến và học từ xa.

Hãy xem các khóa học thạc sĩ ở Cairo dưới đây và tìm kiếm cho mình một chương trình phù hợp!

kết quả được tìm thấy Filter

MPA - Thạc sĩ Hành chính công

Unicaf University (ZM)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Kypros Larnaca Hoa Kỳ New York Hy Lạp Athens Romania Bucharest Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ai Cập Cairo Ghana Accra Malawi Lilongwe Mauritius Port Louis Kenya Nairobi Nigeria Lagos Somalia Mogadishu Zambia Lusaka Jordan Irbid Cyprus Online + 28 nhiều hơn

MPA đã được thiết kế để phát triển các chuyên gia trong khu vực công, những người hiểu các vấn đề ngày càng phức tạp trong việc hình thành các chính sách và dự án ở cấp địa phương và quốc gia, và những người có kỹ năng phân tích và quản lý cần thiết để áp dụng kiến ​​thức của mình vào các tình huống thực tế.