Filter
Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Điện toán Đám mây

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Giáo dục đại học trong việc theo đuổi một mức độ trong điện toán đám mây phục vụ sinh viên tốt trong thời đại thông tin và công nghệ tiên tiến. Các chương trình có thể tập trung vào các chủ đề như truyền thông di động và lưu trữ máy chủ.

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Chương trình Thạc sĩ về Điện toán Đám mây Học từ xa

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Điện toán Đám mây, Học từ xa

edX

Có được chuyên môn trong một trong những lĩnh vực nóng nhất trong CNTT, khi bạn học cách thiết kế, thực hiện và quản lý các hệ thống điện toán đám mây. ... [+]

Có được chuyên môn trong một trong những lĩnh vực nóng nhất trong CNTT, khi bạn học cách thiết kế, thực hiện và quản lý các hệ thống điện toán đám mây.

Lĩnh vực thú vị của Điện toán đám mây đã có sự tăng trưởng bùng nổ. Công nghệ biến đổi này không chỉ làm thay đổi cách thức hoạt động của doanh nghiệp mà còn làm thay đổi cấu trúc truyền thống của bộ phận CNTT và đặt ra những yêu cầu mới đối với các nhân viên đang phải đối mặt với sự sáng tạo lại sự nghiệp của chính họ. Với việc các tổ chức nhanh chóng chuyển cơ sở hạ tầng và dịch vụ của họ lên đám mây, việc làm đang phát triển với tốc độ chóng mặt, với nhiều vị trí bị bỏ trống.... [-]

Hoa Kỳ Cambridge
Tháng Ba 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
32 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh