Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Điện toán Đám mây

Xem Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Điện toán Đám mây

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Giáo dục đại học trong việc theo đuổi một mức độ trong điện toán đám mây phục vụ sinh viên tốt trong thời đại thông tin và công nghệ tiên tiến. Các chương trình có thể tập trung vào các chủ đề như truyền thông di động và lưu trữ máy chủ.

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Chương trình Thạc sĩ về Điện toán Đám mây Học từ xa

Đọc nhiều hơn

Chương trình micromasters trong điện toán đám mây (trường đại học của trường đại học trường đại học maryland)

edX
Qua mạng 42 tuần September 2019 Hoa Kỳ Cambridge

Đạt được một sự hiểu biết về công nghệ điện toán đám mây như AWS, Azure, Google Cloud, OpenStack, và vSphere và làm thế nào để tận dụng chúng để tăng hiệu quả kinh doanh và hiệu quả. Trong chương trình Cloud Computing MicroMasters này, bạn sẽ tìm hiểu về cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), Platform Như Một dịch vụ (PaaS), Phần mềm Như Một dịch vụ (SaaS), và "X như một dịch vụ" nền tảng. [+]

Các lĩnh vực thú vị của điện toán đám mây đã có kinh nghiệm phát triển bùng nổ. công nghệ biến đổi này đã không chỉ thay đổi cách thức kinh doanh hoạt động, nhưng nó cũng đã làm rung chuyển lên các cấu trúc truyền thống của bộ phận CNTT và đặt nhu cầu mới về nhân viên, đang phải đối mặt với phát minh lại sự nghiệp của họ. Với các tổ chức nhanh chóng di chuyển cơ sở hạ tầng và dịch vụ của họ đến các đám mây, công việc đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, với nhiều vị trí còn lại không hàn.

Đạt được một sự hiểu biết về công nghệ điện toán đám mây như AWS, Azure, Google Cloud, OpenStack, và vSphere và làm thế nào để tận dụng chúng để tăng hiệu quả kinh doanh và hiệu quả. Trong chương trình Cloud Computing MicroMasters này, bạn sẽ tìm hiểu về cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), Platform Như Một dịch vụ (PaaS), Phần mềm Như Một dịch vụ (SaaS), và "X như một dịch vụ" nền tảng. Bạn sẽ nhận được kiến ​​thức nền tảng quan trọng về các vấn đề pháp lý và tuân thủ, an ninh và rủi ro giảm nhẹ và làm thế nào để thực hiện theo tiêu chuẩn công nghiệp và thực hành tốt nhất. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong việc thực hiện, cấu hình và... [-]