close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ về Đào tạo nhân viên cá nhân

Sau khi nhận được bằng cử nhân, một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học thông qua các chương trình thạc sĩ. Với bằng thạc sĩ, học sinh trở nên chuyên môn hơn trước và hiểu rõ hơn về các chủ đề đã chọn. Như vậy, nhiều bằng thạc sĩ dẫn đến triển vọng việc làm lương cao hơn. Thạc sĩ về đào tạo nh… Đọc thêm

Sau khi nhận được bằng cử nhân, một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học thông qua các chương trình thạc sĩ. Với bằng thạc sĩ, học sinh trở nên chuyên môn hơn trước và hiểu rõ hơn về các chủ đề đã chọn. Như vậy, nhiều bằng thạc sĩ dẫn đến triển vọng việc làm lương cao hơn.

Thạc sĩ về đào tạo nhân viên tư nhân là gì? Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành khách sạn và dịch vụ, yêu cầu đào tạo cụ thể cho từng nhân viên. Sinh viên theo đuổi đào tạo Thạc sĩ về Nhân viên Tư thục học cách tiến hành đào tạo như vậy. Các khóa học có thể bao gồm dịch vụ, quản lý kinh doanh, và ngay cả thực tập tại chỗ. Một số chương trình cũng yêu cầu học sinh hoàn thành luận án tốt nghiệp. Các chương trình có thể kéo dài từ 14 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào số giờ học của mỗi học kỳ.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng thạc sỹ về đào tạo nhân viên tư nhân có thể đạt được những kỹ năng quản lý tuyệt vời mà gây ấn tượng với chủ nhân. Hơn nữa, những sinh viên tốt nghiệp này thường có kỹ năng truyền thông hoàn hảo và là một người thông minh cho tổ chức thông tin.

Vì nhiều trường đại học khác nhau cung cấp các bằng thạc sĩ, không có chi phí bằng phẳng cho một Thạc sĩ về Đào tạo nhân viên tư nhân. Học sinh theo học các mức học phí khác nhau tùy theo cơ quan và quốc tịch của học sinh. Điều quan trọng là sinh viên tương lai nên kiểm tra với sự lựa chọn của mình về trường đại học để xác định chi phí tiềm tàng.

Các công ty lớn có thể thuê những người có bằng Thạc sỹ về Đào tạo nhân sự cá nhân để trở thành những người hướng dẫn, tạo ra và giám sát các chương trình đào tạo toàn thời gian. Các sinh viên tốt nghiệp khác có trình độ như vậy muốn trở thành chuyên gia tư vấn mà các công ty nhỏ đưa vào chương trình đào tạo lại trong một thời gian ngắn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc sĩ về Đào tạo Nhân sự tư nhân làm việc trong ngành khách sạn và dịch vụ. Tuy nhiên, cũng cần đến công nghệ, du lịch và các lĩnh vực khác.

Sinh viên có thể kiếm được một Thạc sĩ Đào tạo nhân viên tư nhân từ hầu như bất cứ nơi đâu. Họ có thể chọn từ các chương trình trực tuyến, các trường đại học địa phương, hoặc các trường đại học trên toàn cầu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
NHL Stenden University of Applied Sciences
Leeuwarden, Hà Lan

Nếu bạn là người có đầu óc phục vụ, quan trọng và tò mò và luôn quan tâm đến khách hàng của mình, bằng thạc sĩ này rất phù hợp với bạn. Đó là bàn đạp cho sự nghiệp thành công ... +

Nếu bạn là người có đầu óc phục vụ, quan trọng và tò mò và luôn quan tâm đến khách hàng của mình, bằng thạc sĩ này rất phù hợp với bạn. Đó là bàn đạp cho sự nghiệp thành công và năng động trong ngành khách sạn luôn thay đổi. -
Thạc sĩ
Toàn thời gian
Bán thời gian
14 - 26 tháng
Anh
Tháng 9 2021
15 Tháng 8 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây