MASTERSTUDIES

Xem tất cả 3 Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa ở Florence Ý

Nghiên cứu tổng thể cấp liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc một khu vực hành nghề. Lấy bằng thạc sĩ thể hiện một mức độ cao hơn của tinh thông nghề này. Lấy bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một năm đến ba hoặc bốn năm. Trước khi bạn có thể tốt nghiệp, bạn thường phải viết và bảo vệ luận án, một bài báo dài đó là kết quả của nghiên cứu chuyên ngành của bạn.

Một Thạc sĩ, trong đó có 1-2 năm học tiếp nhận, có thể giúp học sinh nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình và đạt được kiến ​​thức trong lĩnh vực của họ lựa chọn. cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức này có thể dẫn đến một sự nghiệp có tay nghề cao với nhiều cơ hội thăng tiến.

 

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Florence là một trong những thành phố đông dân nhất của Ý. Nơi đây được biết đến với các tổ chức nghệ thuật của nó. Hơn nữa, các tổ chức như Florence Đại học Nghệ thuật được dành riêng để cung cấp chất lượng giáo dục dựa trên nghệ thuật tốt. Các cơ sở giáo dục tập trung vào trên tất cả các trang phục của học sinh.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa ở Florence ở Ý 2021

3 Kết quả trong Thạc sĩ, Florence, Học từ xa Filter

Thạc sĩ quốc tế về lập kế hoạch và quản lý dự án châu Âu

Pixel
Thạc sĩ
18 Tháng 10 2021
<
Toàn thời gian
<
5 tháng
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Ghi danh vào ấn bản thứ 10 của Chương trình Thạc sĩ Quản lý và Lập kế hoạch Dự án Châu Âu. Thực tập quốc tế được đảm bảo tại 60 tổ chức đối tác có trụ sở trên khắp Châu Âu. Ph ...

Đọc thêm

Thạc sĩ nội thất

STAR Studium ArchitecturAe Florence Design School
MA
MA
Tháng 10 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Người Ý
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Một khái niệm mới về thiết kế nội thất tổng thể. Đặc điểm của các khóa học này là lý thuyết hàn lâm được kết hợp với thực hành trên trang web việc làm thực tế. Tập trung vào c ...

Đọc thêm

Thạc sĩ phòng thí nghiệm kiến trúc quốc tế

STAR Studium ArchitecturAe Florence Design School
Thạc sĩ
Masters
Tháng 10 2021
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Kiến trúc chất lượng cao luôn có liên quan đến kiến trúc lịch sử và đương đại toàn cầu. Ý là nơi tốt nhất cho việc khám phá nguồn gốc của Kiến trúc và đồng thời là nơi quan sá ...

Đọc thêm