MASTERSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian ở Thánh Pölten Áo

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Thu nhập một Sư Phụ yêu cầu hai năm học sau khi kiếm được một Cử nhân. mức độ tiên tiến này có thể giúp học sinh để đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình, như sự khắc nghiệt của Thạc sĩ chương trình giúp đỡ sinh viên đào tạo các kỹ năng và kiến ​​thức họ cần hạ sự nghiệp của những giấc mơ của họ.

 

Áo, chính thức Cộng hòa Áo, là một nước cộng hòa liên bang và một quốc gia không giáp biển khoảng 8.470.000 người ở Trung Âu.

Cơ sở hạ tầng thị trấn đã được phát triển nhanh chóng, và điều này đã dẫn cũng tăng trưởng của các cơ sở giáo dục và các trung tâm. Một số các cơ sở này bao gồm St Polten Đại học khoa học ứng dụng, Đại học triết học thần học và nhiều người khác.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian ở Thánh Pölten ở Áo 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng và đổi mới trong khoa học máy tính

St. Pölten University of Applied Sciences
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình thạc sĩ tiếng Anh đào tạo các chuyên gia cho hoạt động chuyên nghiệp tại giao diện giữa ngành công nghiệp và nghiên cứu. Được trang bị kiến thức sâu sắc trong ngh ...

Đọc thêm

Thạc sĩ về an ninh mạng và khả năng phục hồi

St. Pölten University of Applied Sciences
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Sự phụ thuộc mạnh mẽ vào các công nghệ kỹ thuật số trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống và kinh doanh đòi hỏi các hệ thống thông tin và truyền thông an toàn và kiên cường. ...

Đọc thêm