Thạc Sĩ Tài Chính

Harbour Space

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Tài Chính

Harbour Space

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ cho một sự nghiệp thành công ở Fintech . Nhưng trước khi bạn chọn một nền tảng săn bắn và quyết định làm cho nhãn hiệu của bạn trong ngành Tài chính, bạn sẽ cần phải hiểu một vài nguyên tắc cơ bản và tìm hiểu các trình điều khiển cơ bản của ngành công nghiệp ngày càng phức tạp này.

et7oMột vài điều kiện tiên quyết sẽ cần thiết cho việc nhập học. Những người nộp đơn tài năng có kỹ năng kỹ thuật và định lượng mạnh mẽ, kết hợp với một phương tiện cá nhân không giải quyết cho hiện trạng, sẽ có thể hưởng lợi đầy đủ từ khóa học biến đổi này.

Phần đầu của chương trình sẽ mang lại một cái nhìn tổng quan toàn diện về ngành tài chính bằng cách tập trung vào các nền tảng cơ bản cho phép nó tồn tại và hoạt động hiệu quả. Phần thứ hai của chương trình sẽ tập trung vào những phát triển công nghệ đang phá vỡ và chuyển đổi ngành công nghiệp.

Trong suốt khóa học, nhấn mạnh đặc biệt sẽ được trao cho các ứng dụng thực tế của các chủ đề được đề cập qua các nghiên cứu tình huống và một dự án thực hành sẽ lên đến đỉnh điểm trong một bài trình bày cho một nhóm chuyên gia giúp bạn mở ra cánh cửa tương lai của tài chính.

Nhập học - Kỹ năng và động lực bắt buộc

Kỹ năng:

 • Nền định lượng hoặc phân tích mạnh
 • Thiết kế CNTT / Phần mềm
 • Toán học
 • Công nghệ
 • Khoa học ứng dụng

Động lực:

 • Năng lượng
 • Tự động lực
 • Niềm đam mê biểu diễn
 • Lái xe để xây dựng sự nghiệp ở Fintech

Tóm tắt mô-đun chương trình

 1. Kinh tế 101 - Mô-đun nền tảng về các vấn đề cơ bản về Kinh tế và một chút lịch sử. Khái niệm cơ bản và nguyên tắc kinh tế. Tiền là gì. Macro so với kinh tế vi mô. Nợ, lãi suất và chính sách tiền tệ. Tiền tệ và Thương mại Quốc tế.
 2. Tài chính và tài chính, tài chính cá nhân, thị trường tài chính, dịch vụ tài chính ... Tài chính là gì và tại sao, bất chấp nhiều cuộc khủng hoảng, nó đã trở thành một trong những nền tảng chính của doanh nghiệp, việc làm và tăng trưởng kinh tế trong xã hội hiện đại. Ai là người chơi chính và họ đóng vai trò gì.
 3. Ngân hàng, Bảo hiểm và Dịch vụ Tài chính - Ngân hàng là gì và tại sao chúng ta cần chúng? Nhà phát hành, nhà đầu tư và tổ chức tài chính kết nối họ. Ngành ngân hàng và bảo hiểm hiện được tổ chức và quản lý như thế nào. Ngân hàng Doanh nghiệp và Đầu tư. Thị trường vốn và dịch vụ chứng khoán. Dịch vụ giao dịch. Người tiêu dùng, bán lẻ, ngân hàng thương mại và bảo hiểm.
 4. Sản phẩm tài chính - Trái phiếu, Vốn cổ phần và các công cụ tài chính khác thường được tổ chức theo Hạng tài sản, mỗi loại hoạt động trong thị trường riêng và các quy tắc riêng. Dẫn xuất - Dẫn xuất là gì và tại sao chúng lại quan trọng như vậy? Tiền đạo, Swaps and Options, một mồi cơ bản của sản phẩm, chiến lược, mô hình hóa và ứng dụng thực tế. Các cấu trúc, nhà hoạch định thị trường, nhà giao dịch Quant và các nhà phân tích nghiên cứu, khủng hoảng dưới chuẩn, khủng hoảng tín dụng, rủi ro hệ thống và quy định.
 5. Giới thiệu về thị trường tài chính - Thị trường tài chính là gì và chúng được cấu trúc như thế nào. Cầu thủ chính. OTC và Exchange được giao dịch. Đang xóa. Trao đổi. Vòng đời của giao dịch tài chính. Chi phí giao dịch. Rủi ro. Cơ sở hạ tầng tập trung.
 6. Pháp lý, Kế toán, Thuế, Quy định và Tuân thủ - Mô-đun này có vẻ giống như nhàm chán nhất trong số tất cả, nhưng đừng quá nhanh để phán xét! Bên cạnh việc không thể tháo rời khỏi vải lõi của Tài chính, nó thường nằm trong những khu vực bị bỏ sót nhiều nhất, đặc biệt khi chúng là những chức năng quan trọng về mặt hệ thống của ngành Tài chính, vốn không tồn tại nếu không có chúng. Mặc dù quy định nặng nề tạo ra rào cản lớn đối với mục nhập cho người chơi mới, Regtech mở ra cánh cửa mới để điều hướng hiệu quả hơn thông qua mê cung phức tạp này.
 7. Fintech 1.0: Sự phát triển mạnh mẽ của các tổ chức tài chính - Công nghệ đã phát triển đến mức các công ty khởi nghiệp nhỏ thông minh hiện đang tham gia vào các ngân hàng khổng lồ và bảo hiểm bằng cách thách thức tiền đề mà ngành công nghiệp đã hoạt động trong nhiều thập kỷ qua. , không chỉ bằng cách lấn chiếm sự thống trị của họ mà bằng cách buộc một sự tiến hóa trong quan hệ đối tác với họ. Ngân hàng kỹ thuật số, nền tảng đầu tư, Insuretech, Cho vay ngang hàng.
 8. Thanh toán và dịch vụ giao dịch - Hệ thống ống nước cơ bản và mạch máu của tài chính. Tổng quan về các hệ thống thanh toán khác nhau và cấu trúc chi phí của chúng. Người chơi chính và công nghệ hiện có so với sự gián đoạn từ những người mới tham gia.
 9. Thị trường ngoại hối - FX là thị trường tài chính lớn nhất theo khối lượng và nó bị chi phối bởi các ngân hàng. Làm thế nào nó hoạt động, những người chơi chính và ai đang bắt đầu phá vỡ nó.
 10. Algotrading - Trong khóa học giao dịch thuật toán, bạn sẽ được dạy sử dụng các mô hình toán học tiên tiến, mô hình và chỉ số kỹ thuật để thực hiện các giao dịch tốc độ cao trên thị trường tài chính, sử dụng hiệu quả khả năng tính toán nhanh và thuật toán AI phức tạp để tạo và xác định chiến lược giao dịch tối ưu trả về.
 11. Fintech 2.0: 15. Tương lai của tài chính: nó nằm trong tay bạn! - Được tiếp tục ... bởi bạn! Mô-đun này cung cấp cho sinh viên cơ hội tỏa sáng bằng cách áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của họ từ khóa học để làm việc trên ý tưởng ban đầu của họ và giới thiệu họ với một nhóm các chuyên gia trong ngành và học thuật.
 12. Blockchain và Revolution Ledger Distributed - Mặc dù Bitcoin đã tạo ra rất nhiều tiêu đề kể từ khi xuất hiện bí ẩn trên sân khấu tài chính, nó là quá trình và khái niệm đằng sau nó có tiềm năng đặc biệt chuyển đổi trong ngành tài chính.
 13. Dữ liệu lớn về tài chính - Khi các tổ chức tài chính lớn đang bị đe dọa trong hầu hết các hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ, họ vẫn được hưởng lợi từ lợi thế đáng kể của việc sở hữu chìa khóa cho khối lượng giao dịch tài chính quan trọng. Khi nội dung và thông tin đã trở thành một nguồn tài nguyên ngày càng có giá trị, cũng như tốc độ và độ chính xác của nó, Khoa học dữ liệu đang bắt đầu trở thành một điểm khác biệt quan trọng.
 14. An ninh mạng và tính ổn định của thị trường - Khi thị trường tài chính ngày càng trở nên phức tạp và phi vật chất hóa, những rủi ro và mối đe dọa mới đối với tính toàn vẹn của nó đang phát sinh.
 15. Tin tức tài chính, thông tin và nghiên cứu - Khi thị trường tài chính phát triển, nhu cầu về thông tin đáng tin cậy và tin tức mới nhất ảnh hưởng đến thị trường. Một ngành công nghiệp đã phát triển xung quanh các dịch vụ này với các công ty như Bloomberg hoặc Thomson Reuters cho toàn bộ hệ sinh thái tài chính với thông tin mới nhất, cũng như truy cập vào khối lượng lớn dữ liệu, phân tích và nghiên cứu quan trọng đối với ngành.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối August 6, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ