Thạc Sĩ Về Chương Trình Sản Xuất Phim Kỹ Thuật Số

Filmbase

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Về Chương Trình Sản Xuất Phim Kỹ Thuật Số

Filmbase

Giới thiệu về Chương trình Sản xuất Phim kỹ thuật số

Chương trình Sản xuất Phim kỹ thuật số

Giáo dục Điện ảnh Thực

Filmbase cung cấp một khóa học cấp độ thạc sĩ độc đáo dựa trên ngành công nghiệp nhằm chuẩn bị cho các nhà làm phim thực tế viết, phát triển, quảng cáo, sản xuất, quay phim, chỉnh sửa, đăng và phân phối các bộ phim có định dạng kỹ thuật số.

Các tính năng chính

 • Chương trình của chúng tôi trong Sản xuất Phim kỹ thuật số là một khóa học linh hoạt được thiết kế để phát triển các chuyên gia ngành công nghiệp quan tâm đến việc sản xuất phim truyện.
 • Sinh viên của chúng tôi học trực tiếp từ các nhà làm phim giàu kinh nghiệm ở Ireland và Anh.
 • Sinh viên của chúng tôi sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn mới nhất của ngành.
 • Tích hợp công nghiệp là một tính năng cốt lõi của chương trình này.

Những gì nó về

Chương trình Sản xuất Phim kỹ thuật số là một khóa học thú vị và sáng tạo trang bị cho sinh viên cả kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật cho vai trò tương lai trong sản xuất phim kỹ thuật số và các ngành công nghiệp sáng tạo.

Triết lý của chúng tôi là để nuôi dưỡng chuyên môn kỹ thuật và tính chuyên nghiệp sáng tạo thông qua nghiên cứu và sản xuất thực tế.

Chúng tôi nhằm mục đích tạo ra các nhà tư tưởng sáng tạo có khả năng tạo ra các tác phẩm điện ảnh gốc, cho phép thông qua sự hiểu biết ngày càng tăng và nâng cao về công nghệ số.

Sinh viên tiếp cận với máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị làm phim và các cơ sở hậu sản xuất sẽ hỗ trợ kỹ thuật và kỹ thuật hiện đại kết hợp này sẽ thông báo và chuẩn bị cho sinh viên trong tương lai sản xuất phim thực tế.

Bạn làm gì

Thành phần làm phim kỹ thuật số của khóa học nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn của việc làm phim kỹ thuật số và được thiết kế cực kỳ thực tiễn và thiết thực. Sinh viên sẽ sản xuất một số dự án phim cá nhân và nhóm dựa trên nhiều mô-đun, đỉnh điểm là sản xuất một bộ phim dài đầy đủ tính năng. Các chương trình này được thiết kế để đóng góp vào một danh mục đầu tư chất lượng cao khi tốt nghiệp.

Chương trình Sản xuất Phim kỹ thuật số yêu cầu bằng chứng về khả năng đạt được các tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến. Những người giám sát có kinh nghiệm sản xuất phim đặc biệt sẽ giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình là tạo ra một bộ phim dài. Sinh viên sẽ chứng minh rõ ràng kiến ​​thức gia tăng về công nghệ và sự hiểu biết của họ đối với việc tạo ra phim truyện cũng như chiến lược tiếp thị và phân phối. Để đạt được những kết quả này, mức độ này phụ thuộc vào đội ngũ sản xuất hoạt động như một đơn vị tự trị và độc lập.

Công việc của bạn trong suốt thời gian của chương trình này sẽ đòi hỏi một yếu tố quan trọng trong phát triển và nghiên cứu độc lập, liên kết với các hoạt động của nhóm và từng dự án theo yêu cầu. Cùng với công việc phân công đang diễn ra của bạn, bạn sẽ tham dự các bài giảng chính thức của các nhà làm phim, các chuyên gia, chiến lược gia trong ngành và các nhân vật chính từ thế giới điện ảnh và phát sóng ở Ireland và nước ngoài.

Sinh viên sẽ có quyền truy cập toàn bộ thư viện và cho vay thông qua Trường Kinh doanh Dublin (cơ sở Đường Aungier) và thư viện tài nguyên của Viện Phim Ai Len.

Các cơ hội khác

Sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn ngành công nghiệp tùy chọn tại London để thăm và kết nối với các nhà chiến lược, nhà phân phối, đại lý bán hàng và các cơ sở hậu sản xuất.

Cơ hội đến thăm thị trường phim châu Âu tại Liên hoan phim Berlin vào tháng 2 sẽ được tạo điều kiện. Điều này sẽ cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để gặp các chuyên gia ngành công nghiệp then chốt từ khắp nơi trên thế giới và để xem thị trường phim hoạt động.

Sinh viên sẽ có quyền truy cập vào các sự kiện trong ngành và bảng điều khiển tại một số liên hoan phim của Ireland. Học sinh được khuyến khích tận dụng các cơ hội học tập và kết nối bổ sung được cung cấp tại các sự kiện này.

Tờ Dữ kiện

 • Địa điểm: Filmbase , Đường cong, Temple Bar, Dublin 2
 • Khóa học bắt đầu: Tháng 9 năm 2018
 • Khóa học: 1 năm toàn thời gian
 • Tham dự: Toàn thời gian
 • Yêu cầu nhập học: Yêu cầu thông thường ít nhất là một lớp thứ hai được cấp bằng hoặc tương đương. Nếu bạn không đáp ứng được những điều trên nhưng có kinh nghiệm thích hợp đáng kể, đơn của bạn sẽ được xem xét, miễn là bạn thỏa mãn với Đại học rằng bạn có khả năng đáp ứng với thách thức của công việc sau đại học.
 • Đơn đăng ký: Người nộp đơn nên nộp đơn trực tiếp cho Filmbase . Vui lòng xem trang Làm thế nào để áp dụng để biết thêm chi tiết.
 • Cơ quan trao học bổng: Đại học Tây Scotland (UWS)
 • Lệ phí: € 6.450 (bao gồm phí đăng ký)
 • Các lưu ý khác: Ứng dụng không đảm bảo nhập cảnh vào chương trình. Quá trình đăng ký có thể bao gồm giai đoạn phỏng vấn.

Làm thế nào để nộp

Ứng dụng chung

Biểu hiện quan tâm hiện đang được mời từ các sinh viên tương lai. Ứng viên tiềm năng được yêu cầu liên hệ với Filmbase để thảo luận về khóa học trước khi nộp đơn. Các ứng dụng có thể bao gồm giai đoạn phỏng vấn. *

Ứng dụng công nghiệp

Những nhà làm phim đã hoàn thành phim truyện có năng lực chuyên môn có thể yêu cầu công việc trước của họ được kiểm chứng cho mục đích của khóa học. Các nhà làm phim áp dụng trên cơ sở đó có thể kiếm được bằng Thạc Sĩ sau khi hoàn thành Dự án Truyền thông Sáng tạo và các mô-đun học thuật nhất định. Học phí giảm học phí sẽ được áp dụng trong những trường hợp như vậy.

Các chuyên gia ngành công nghiệp quan tâm đến việc áp dụng nên liên hệ với Alan Fitzpatrick, Giám đốc Filmbase , như là điểm liên lạc đầu tiên cho khóa học này.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối February 12, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
6,450 EUR
Locations
Ireland - Dublin
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Ireland - Dublin
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Price
€ 6.450 (bao gồm phí đăng ký)
Video

Filmbase Presents

Green Feature Filmmaking at Filmbase