Thạc Sĩ Công Nghệ Sinh Học Về Môi Trường Và Sức Khoẻ

University of Oviedo

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Công Nghệ Sinh Học Về Môi Trường Và Sức Khoẻ

University of Oviedo

Thạc Sĩ Môi Trường và Sức Khỏe Công Nghệ Sinh Học

Thạc sĩ về Công nghệ sinh học Môi trường và Y tế là một đề xuất đa ngành nhằm mở rộng kiến ​​thức trong các ứng dụng công nghệ sinh học liên quan đến môi trường và sức khoẻ. Cụ thể, MBEH tập trung vào việc nghiên cứu tác động của sự thay đổi môi trường đối với sức khoẻ, một đường dây phân ngành mạnh mẽ của chủ đề mới được gọi là sức khỏe môi trường.

Chương trình học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức vững chắc về các nguyên tắc khoa học và kỹ thuật cơ bản của công nghệ sinh học áp dụng cho việc phân tích rủi ro hóa học và sinh học ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Việc phát hiện sớm, phòng ngừa và đánh giá rủi ro, cùng với việc sử dụng các kỹ thuật công nghệ sinh học hiện đại để bảo vệ môi trường và sức khoẻ, là cốt lõi của các bậc thầy.

Khóa học cũng bao gồm hướng dẫn quản lý và tiếp thị công nghệ sinh học, về sở hữu trí tuệ và công nghiệp, luật môi trường, cũng như các kỹ năng nghề nghiệp và nguyên tắc đạo đức liên quan đến các hoạt động công nghệ sinh học.

Khóa học sẽ chủ yếu bằng tiếng Anh với một số phần có liên quan của tiếng Tây Ban Nha. Chương trình Thạc sĩ hoàn chỉnh được tổ chức trong hai năm đối với những sinh viên quan tâm đến việc có bằng tiến sĩ và những người muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên môn với hồ sơ công nghệ sinh học.

SINH VIÊN TƯƠNG LAI

Các sinh viên tốt nghiệp về Công nghệ sinh học hoặc trong các ngành có liên quan như Sinh học, Hóa học, Hóa học, Dược và Y học, những người muốn được đào tạo như các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ sinh học hoặc những người quan tâm tiếp tục học trong chương trình tiến sĩ năm đầu tiên là đủ trong trường hợp thứ hai cho "licenciados" Tây Ban Nha).

Các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức về các ứng dụng công nghệ sinh học liên quan đến môi trường và sức khoẻ.

Sự miêu tả

Thạc sĩ về Môi trường và Sức khoẻ Công nghệ sinh học - (MBEH) có một nghiên cứu hỗn hợp và / hoặc chuyên nghiệp. Đặc điểm chính của MBEH là tăng cường sự hiệp lực giữa các lĩnh vực truyền thống riêng biệt:

 1. Giữa các thực nghiệm, ứng dụng và khoa học xã hội, nhờ vào tính chất liên ngành của nó.
 2. Giữa các sinh viên có nguồn gốc khác nhau, từ Asturias, phần còn lại của Tây Ban Nha và nước ngoài, cũng nhờ vào danh hiệu đôi và sự hợp tác quốc tế phong phú.
 3. Giữa Đại học, các công ty tư nhân và xã hội nói chung, nhờ các mô-đun được thực hiện trong các công ty tư nhân, sự tham gia có giá trị của Trung tâm Kinh doanh và Đổi mới châu Âu (CEEI) của Principado de Asturias với kinh nghiệm rộng rãi và được công nhận trong việc hình thành các công ty công nghệ sinh học và nhiều doanh nghiệp trong đó sinh viên có thể thực hiện công việc / dự án vị trí.

MBEH là một đề xuất đa ngành nhằm tăng cường kiến ​​thức về các ứng dụng công nghệ sinh học liên quan đến môi trường và sức khoẻ. Nhấn mạnh đặc biệt vào nghiên cứu về những thay đổi trong môi trường có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào, một định nghĩa khoa học mới nổi lên mạnh mẽ được gọi là sức khoẻ môi trường. Không để lại những cơ sở khoa học và khả năng nghiên cứu và phát triển mà trường cung cấp, các bậc thầy được định hướng đến sự chuyên nghiệp hóa của sinh viên với các khía cạnh thực tế, như phát hiện sớm, đánh giá rủi ro độc hại và các ứng dụng công nghệ sinh học hữu ích cho việc bảo vệ môi trường và sức khoẻ được ưu tiên giải quyết. Cụ thể hơn, trong năm thứ hai, đặc biệt liên quan đến sự hình thành trong việc tạo ra và quản lý các công ty công nghệ sinh học, các khía cạnh pháp lý và sở hữu trí tuệ, trong phạm vi công nghệ sinh học và môi trường, để góp phần nâng cao tinh thần kinh doanh và tự khả năng việc làm.

BEH Master là hướng đến những sinh viên đã hoàn thành một văn bằng Công nghệ sinh học cũng như cho sinh viên tốt nghiệp và các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan như Sinh học, Hóa học, Hóa học Kỹ thuật, Dược, Y học, trong số những người khác. Sự quan tâm thực tế của một trong hai đối tượng riêng biệt, tức là sức khoẻ và môi trường, cùng với sự nhạy cảm xã hội mà họ đánh thức, được biết đến nhưng trong nghiên cứu của Sư Phụ, chúng tôi cố gắng nghiên cứu cả hai khía cạnh cùng một lúc trong những điểm chung của họ và làm thế nào một ảnh hưởng đến người khác.

HƯỚNG D EXPN HỌC TẬP

Sư Phụ này cố gắng trao các đặc điểm sau cho những ứng viên thành công của mình:

 • Hồ sơ: nhà nghiên cứu, chuyên gia hoặc doanh nhân tùy thuộc vào doanh nghiệp theo tuyến đường được hình thành.
 • Năng lực phát triển trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế
 • Chuyên môn về can thiệp khoa học / kỹ thuật trong các chủ đề liên quan đến môi trường và sức khoẻ
 • Kiến thức đa ngành về ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực môi trường và vệ sinh
 • Năng lực để tranh luận trong môi trường khoa học, kỹ thuật, thể chế, thương mại và công nghiệp
 • Đa văn hóa và ngôn ngữ
 • Năng lực chủ động và ra quyết định

Do đó, sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng thực hiện các loại công việc sau:

 • Tư vấn môi trường và đánh giá rủi ro.
 • Phát triển và tối ưu hóa các giải pháp công nghệ sinh học.
 • Sự chỉ đạo của các dự án và đội ngũ nhiều ngành.
 • Tạo và quản lý các công ty công nghệ sinh học.
 • Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ sinh học, môi trường và y sinh học.

Đặc điểm MBEH

Học phí đa ngành: Nhiều chuyên gia giảng dạy từ cả hai trường đại học và tư nhân.

Quốc tế hoá:

Tiêu đề đôi của Master từ Đại học Pau et des Pays de l'Adour (Pháp) và Universidad de Oviedo cho những sinh viên học một năm học ở mỗi trong hai tổ chức. Học bổng sẽ có mặt.

Tiêu đề của Master đôi sẽ được trao cho các sinh viên từ Tecnológico de Monterrey (Mexico) và Universidad de Oviedo, những người đang học hai học kỳ (thứ nhất và thứ tư tại Đại học gốc và thứ hai và thứ ba tại trường đại học đối tác) trong mỗi hai tổ chức tham gia.

Tiêu đề của Master đôi sẽ được trao cho sinh viên từ Universita di Bologna (Italy) và Universidad de Oviedo, những người đang học một năm học tại mỗi trong hai tổ chức.

Tiêu đề của Master đôi sẽ được trao cho sinh viên từ Universidad de Oviedo đang học năm học thứ hai tại Đại học Cranfield (Anh).

 • Giảng dạy song ngữ bằng tiếng Tây Ban Nha (30%) và tiếng Anh (70%).
 • Giảng viên từ các trường đại học nước ngoài và các trung tâm nghiên cứu (6 quốc gia và hai châu lục).
 • Thỏa thuận với các trường đại học nước ngoài khác nhau về vị trí

Nghiên cứu và đào tạo chuyên nghiệp

 • Kiến thức âm thanh về các nguyên tắc khoa học / kỹ thuật của Công nghệ sinh học.
 • Tập huấn định hướng thực tế trong đánh giá rủi ro, bảo tồn môi trường và sức khoẻ.
 • Thực tiễn và các dự án của Master trong các cơ sở công cộng và tư nhân.

Khuyến khích tinh thần kinh doanh và tự làm việc

Mô đun xây dựng về sở hữu trí tuệ, các khía cạnh pháp lý, và việc tạo ra và quản lý các công ty sinh học (phối hợp với Centro Europeo de Empresas e Innovación -CEEI- của Principado de Asturias).

Sống ở Oviedo

Oviedo là thủ phủ của Principality of Asturias (Tây Bắc Tây Ban Nha). Khu Phố Cổ có nhiều quảng trường đẹp và đường phố chật hẹp, với di sản văn hoá và nghệ thuật phong phú. Thành phố rất sạch sẽ (được bình chọn là một trong những thành phố sạch nhất Tây Ban Nha trong nhiều năm), an toàn và mọi thứ đều có thể đi bộ được.

Nằm trên bờ biển phía Tây của Tây Ban Nha, Asturias là một trong những nơi tuyệt vời thường bị bỏ sót vì những điểm đến nắng ấm và ấm hơn của miền Nam, nhưng lại có rất nhiều thứ để cung cấp cho du khách.

Trong Oviedo, bạn chỉ mất 25 phút đi xe buýt từ Gijon trên bờ biển, và rất nhiều làng chài cho hải sản tuyệt vời. Bạn có thể đi trượt tuyết vào buổi sáng và đi chơi biển vào buổi chiều. Đây là một thiên đường cho người săn mồi, hàng tấn các tuyến đi bộ trên núi để làm và như vậy.

Một số ý kiến ​​của du khách quốc tế và sinh viên sẽ giúp bạn đưa ra ý kiến ​​của bạn về chúng tôi.

Trong thời gian bạn ở Oviedo, bạn có thể quan tâm đến việc học hay nâng cao kiến ​​thức tiếng Tây Ban Nha của bạn. La Casa de la Lenguas sẽ cho bạn cơ hội để làm điều đó.

Chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm chỗ ở thích hợp và nói chung để lên kế hoạch cho sân khấu của bạn với chúng tôi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Tây Ban Nha
 • Anh


Cập nhật lần cuối February 18, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Locations
Tây Ban Nha - Oviedo
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Tây Ban Nha - Oviedo
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ