Thạc Sĩ Quảng Cáo

Raffles Milano - International Fashion and Design School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Quảng Cáo

Raffles Milano - International Fashion and Design School

Mười tháng tuyệt vời. Mười cơ quan cấp cao nhất trong giảng đường, mỗi tháng một lần. Mười cơ hội độc đáo để học tập bằng cách làm, khuỷu tay tới khuỷu tay với điều tốt nhất. Các Raffles Milano Masters: một người nào đó đã đưa ra với họ cuối cùng.

Tại sao?

Các khối nguyên chất đang đổ nát. Quảng cáo đang tìm kiếm những cách tiếp cận mới với người dân, những người cảnh giác và theo đường lối hơn so với trước đây. Một lần, có rất nhiều tiền và một vài phương tiện truyền thông. Ngày nay nó hoàn toàn ngược lại và từ khối vững chắc của các quy tắc và phương pháp của quá khứ, bây giờ chúng ta phải nhanh chóng tiến tới một quảng cáo có thể chảy giống như chất lỏng vào tất cả các không gian do công nghệ cung cấp.

Cơ hội nghề nghiệp

Chúng tôi không muốn tăng cường những người thực hiện các đường dẫn lý thuyết được xây dựng ở nơi khác của những người khác, nhưng các nhà quảng cáo năng động, hiệu quả, có trách nhiệm sẵn sàng chịu gánh nặng cho từng giai đoạn phát triển ý tưởng, từ cuộc họp báo đến xuất bản và thu thập phản hồi. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ có thể tìm được việc làm trong các tập đoàn, công ty dịch vụ, văn phòng tư vấn và các tổ chức phi chính phủ và các viện nghiên cứu, cũng như chấp nhận thử thách và tự lập kinh doanh.

Ai nên tham dự

Khóa học này dành cho sinh viên có bằng cấp đầu tiên và / hoặc kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan đến thiết kế hình ảnh, quảng cáo, truyền thông và tiếp thị và nói chung đối với tất cả mọi người cho rằng truyền thông là sự lựa chọn nghề nghiệp hữu ích và hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển cá nhân . Những người tham gia bao gồm cả các nhà viết quảng cáo, giám đốc nghệ thuật và giám đốc tài khoản của các cơ quan trong tương lai, mà còn là những nhà quản lý truyền thông doanh nghiệp đầy tham vọng.

Chương trình giáo dục

Nếu bạn muốn lên đến đỉnh cao, hãy học hỏi từ những người đã có mặt ở đó. Sinh viên của chúng tôi có cơ hội để có được tầm nhìn toàn diện về các cách tiếp cận mới để xây dựng thương hiệu, làm việc cùng với các chuyên gia dẫn đầu thị trường hiện nay. Khóa học phân tích các kỹ thuật truyền thông hỗ trợ thương hiệu, bao gồm một số ít thường xuyên - nhưng rất quan trọng - chẳng hạn như quản lý khủng hoảng và các biện pháp phòng vệ chống lại việc xây dựng thương hiệu giả mạo. Vào cuối khóa học, sinh viên sẽ có một đánh giá rõ ràng về nhà nước của nghệ thuật quảng cáo.

Chủ đề

 • Cuộc họp
 • Phân tích đặc tính sản phẩm.
 • Kích thích các kỹ thuật ý tưởng.
 • Sao chép văn bản.
 • Hướng nghệ thuật.
 • Bố cục và bảng phân cảnh.
 • Trình bày.
 • Khả năng tồn tại ý tưởng (chiến dịch-khả năng).
 • Sản xuất.

Xác nhận

Đối với chất lượng và hiệu quả của mô hình giáo khoa của mình, khóa học Thạc Sĩ này đã được xác nhận bởi:

68292_ENDORSMENT_PRODUCTDESIGN.jpg

Giảng viên thiết kế

Học trực tiếp từ các học viên là cách tốt nhất để thu thập các tầm nhìn và phương pháp tiên tiến nhất tại nguồn. Không giống như Master thông thường, Raffles Milano Masters mang lại kiến ​​thức thực tiễn trực tiếp cho giảng đường, với mười cơ quan lãnh đạo thị trường chiếm chỗ giảng đường trong mười tháng.


Dự án
M

Dự án
DLVBBDO
Công ty quảng cáo
dlvbbdo.com
Dự án
Ogilvy

Giảng viên về phương pháp

Có một số kiến ​​thức và kỹ năng thực tiễn và lý thuyết mà không thể học qua đêm nhưng cần được dạy kèm theo từng bậc. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn cần họ, nhưng có một điều chắc chắn: bạn sẽ.

phương pháp
Giovanni Pelloso
Sử gia và nhà phê bình
giovannipelloso.Linkedin

Doanh nghiệp

Trong gần ba mươi năm làm việc, Tập đoàn Raffles đã xây dựng được một mạng lưới đáng kể các đối tác tham gia các khóa học 3 năm và Thạc Sĩ của chúng tôi. Những danh tiếng của các công ty và chất lượng của các mối quan hệ đã phát triển cùng với họ là sự đảm bảo cho một cuộc họp giữa các nền giáo dục và kinh doanh.

Adidas, Aigner, Bstrong>master@raffles-milano.itstrong>strong>master@raffles-milano.it giờ chiều, Raffles Milano mời học sinh của mình gặp một trong những nhân cách chính đang bước vào giai đoạn thiết kế, phong cách và văn hóa thiết kế. Nghe câu chuyện và những ý tưởng ảnh hưởng đến thị trường và thúc đẩy suy nghĩ của chúng ta - ngay từ miệng ngựa - là một cơ hội đáng kinh ngạc làm tăng thêm chất cho các chương trình học tập của chúng ta. Đây là chương trình nghị sự của các cuộc họp trong năm tới.strong>master@raffles-milano.it>strong>master@raffles-milano.iti danh vào mỗi khóa học Thạc sĩ của chúng tôi là 20.strong>master@raffles-milano.itc lựa chọn trong hai giai đoạn. Lựa chọn đầu tiên là kiểm tra dựa trên tài liệu nhận được từ sinh viên. Nếu đơn đáp ứng các yêu cầu, một cuộc phỏng vấn cá nhân được sắp xếp với Người hướng dẫn Khóa học.strong>master@raffles-milano.itng viên sẽ xem xét tất cả các yếu tố góp phần vào sự cân nhắc của một cá nhân: danh mục đầu tư, các nghiên cứu trước đây, kinh nghiệm làm việc, các hoạt động ngoại khóa và thư giới thiệu.strong>master@raffles-milano.it>strong>master@raffles-milano.it thuật và / hoặc danh mục đầu tư chuyên nghiệp,strong>master@raffles-milano.itdanh sách các nghiên cứu trước đó,strong>master@raffles-milano.itc và hội thảo tham dự,strong>master@raffles-milano.ittiếng Anh,strong>master@raffles-milano.it nhân dân cho các sinh viên quốc gia của Ý hoặc các nước thành viên EU khác,strong>master@raffles-milano.ittoán lệ phí nộp đơn 100 euro.strong>master@raffles-milano.itháng 3 năm 2017, tất cả các ứng viên có thể gửi tài liệu để được nhận vào strong>master@raffles-milano.itles-milano.it" target="_blank" rel="noreferrer noopener">strong>master@raffles-milano.it

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào mẫu "Yêu cầu thông tin".

Phí

 • Sinh viên từ Liên minh châu Âu và EFTA:
  15.000 euro (tổng cộng, bao gồm thuế).
  Phí đăng ký: 3.000 euro
  Học phí: 12.000 euro
 • Sinh viên Liên hiệp Âu Châu:
  19.000 euro (tổng cộng, bao gồm thuế).
  Phí đăng ký: 3.000 euro
  Học phí: 16.000 euro
 • Phí đăng ký:
  Các ứng viên muốn nộp đơn xin nhập học các khóa học Thạc sĩ của chúng tôi phải nộp lệ phí nộp đơn là 100 euro.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Người Ý


Cập nhật lần cuối January 12, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 11 2018
Duration
Thời hạn
10 tháng
Toàn thời gian
Price
Giá
15,000 EUR
Locations
Ý - Milan
Ngày bắt đầu: Tháng 11 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 11 2018
Ý - Milan
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Price
Sinh viên từ Liên minh châu Âu và EFTA (tổng số, bao gồm thuế); 19000 euro Sinh viên Liên minh Châu Âu (tổng cộng, bao gồm thuế).