Bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế với chuyên ngành Quản lý kinh doanh an ninh mạng

Chung

Chương trình mô tả

Quản lý kinh doanh an ninh mạng

Thị trường an ninh mạng toàn cầu được thiết lập để tăng trưởng từ giá trị thị trường hiện tại của nó là hơn 120 tỷ đô la lên hơn 300 tỷ đô la vào năm 2024.

Tại sao quản lý kinh doanh an ninh mạng?

Sau khi nghiên cứu thị trường rộng rãi và phản hồi từ các chuyên gia CNTT, giáo sư và doanh nghiệp, một sự thiếu hụt lớn đã được xác định cho các nhân viên an ninh mạng kỹ thuật với các kỹ năng kinh doanh cần thiết để chuyển sang vai trò quản lý. Cơ hội nghề nghiệp cho người có những kỹ năng này là rất lớn và mở rộng nhanh chóng.

Tại sao Thụy Sĩ?

Vị trí thuận tiện gần trụ sở công ty cho công ty hàng đầu thế giới về bảo mật kỹ thuật số, AUS có vị trí độc đáo để cung cấp cho sinh viên của mình quyền truy cập vào các giáo sư, thực tập và các chuyến thăm công ty vô song của bất kỳ học viện cao học nào khác. Cung cấp độc đáo này đã giúp AUS trở thành tiêu chuẩn vàng trong Quản lý kinh doanh không gian mạng và là điểm đến được tìm kiếm cao cho sinh viên trên toàn thế giới.

Tại sao bằng AUS

Lớp nhỏ

Cam kết của AUS đối với trải nghiệm sinh viên tuyệt vời bao gồm số lượng giảng viên phù hợp để đảm bảo quy mô lớp học nhỏ và hỗ trợ cá nhân tiếp theo cho sinh viên trong và ngoài lớp học. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tham gia đầy đủ với giáo sư dẫn đầu việc học tập cũng như các sinh viên từ một loạt các nền tảng văn hóa và chuyên nghiệp.

Phù hợp

AUS cung cấp một nền giáo dục phù hợp, với các khóa học thực tế và lý thuyết, phù hợp với thị trường ngày nay. Ưu tiên các môn học kinh doanh mới nhất, đội ngũ nhân viên và quản trị có động lực cao và đầy tham vọng tại AUS dành riêng cho sự phát triển học tập và cá nhân của sinh viên, làm việc chặt chẽ trên cơ sở một để giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Thông tin chi tiết trong thế giới thực

Truy cập đầy đủ vào các cơ sở dữ liệu khác nhau như EBSCO, ProQuest, Financial Times và các dịch vụ khác có sẵn trong và ngoài khuôn viên cùng với quyền truy cập vào các chuyên gia học thuật và công nghiệp, và thông qua một chương trình giảng dạy được định hình bởi nghiên cứu hiện tại và thực hành chuyên nghiệp để tối đa hóa tiến trình nghề nghiệp của bạn.

Thực tế và có liên quan

Một tổ chức con đường sự nghiệp kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tế, AUS cam kết đào tạo và phát triển sinh viên của mình, trao quyền cho họ đi theo con đường sự nghiệp phù hợp nhất với họ.

Mạng

Một môi trường quốc tế, đa văn hóa có trụ sở tại Thụy Sĩ, AUS là một trong những trường đại học kinh doanh hàng đầu của Thụy Sĩ nằm ở La Tour-de-Peilz trên bờ hồ Geneva xinh đẹp và vinh dự được các tập đoàn và tổ chức toàn cầu như Nestlé, Hublot, Liên Hợp Quốc và Ủy ban Olympic quốc tế trong khoảng cách di chuyển dễ dàng từ trường.

Sự công nhận

Sự hỗ trợ của AUS bởi các tổ chức địa phương mạnh và được quốc tế công nhận mang đến sự đảm bảo về chất lượng giáo dục cho sinh viên. Nó được công nhận là một trường đại học bởi nhiều tổ chức công nhận bao gồm Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE) và Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu (ECBE). Nó cũng thuộc về Phòng Thương mại Mỹ-Thụy Sĩ, Fédération Suisse des Ecoles Privées (FSEP), Hiệp hội Vaudoise des Ecoles Privées (AVDEP) cũng như Promove.

Những gì bạn sẽ học

Tại sao lại là AUS?

Với ba chương trình mới bắt đầu vào tháng 9 năm 2019, AUS đang thu hẹp khoảng cách giữa chuyên môn kỹ thuật và quản lý. Tại AUS, chúng tôi nhận ra rằng an ninh mạng không chỉ là vấn đề kỹ thuật. Đó là một vấn đề kinh doanh. CNTT, Chính sách, Pháp lý, Bán hàng, Nhân sự và Quản trị doanh nghiệp phải hoạt động song song. Để thúc đẩy bầu không khí gắn kết này và thực sự thúc đẩy giá trị trong một tổ chức, các chuyên gia CNTT phải học các kỹ năng quản lý cần thiết để giao tiếp trên toàn tổ chức một cách hiệu quả. Nhận thấy sự cần thiết của bộ kỹ năng này trên thị trường, AUS đã phát triển một cách tiếp cận toàn diện để giáo dục các nhà lãnh đạo của ngày mai trong các hoạt động và quản lý an ninh mạng.

Tất cả các khóa học được giảng dạy tại chỗ bởi các giáo sư AUS, những người lãnh đạo tư tưởng nổi bật trong các lĩnh vực an ninh mạng, công nghệ blockchain và quản lý kinh doanh. Chương trình giảng dạy bao gồm lý thuyết không ngừng phát triển và các ví dụ thực tế trong thế giới thực, và thực tập là bắt buộc đối với các ứng cử viên Cử nhân và Thạc sĩ trong quý mùa xuân của mỗi năm học.

Khi ở AUS, bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết để theo dõi nhanh sự nghiệp quản lý của mình trong lĩnh vực an ninh mạng. Căn cứ vào lý thuyết kinh doanh tiên tiến, bạn sẽ học cách bán ý tưởng của mình trong khi thiết lập, thực hiện và giám sát một cấu trúc an ninh mạng cho một tổ chức. Áp dụng lý thuyết vào các kịch bản trong thế giới thực, bạn sẽ hoàn thành một số mục tiêu thực tế, chẳng hạn như tạo ra một chiến lược bảo mật kết hợp các quan điểm quản trị, tuân thủ và công nghệ. Hơn nữa, bạn sẽ có được kiến thức nâng cao về cấu trúc tổ chức, giao tiếp, quy trình kinh doanh vận hành và khung pháp lý cho chính sách an ninh mạng.

Ví dụ khóa học / mô-đun:
 • Giao tiếp, giải quyết vấn đề và dẫn đầu về an ninh mạng
 • Nền tảng trong quản lý an ninh mạng
 • Quản trị an ninh mạng
 • Quản lý rủi ro và khả năng phục hồi tổ chức
 • Phát triển chương trình an ninh mạng
 • An ninh mạng - Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng như một lợi thế cạnh tranh
 • Capstone trong an ninh mạng
Mục tiêu thực tiễn:
 • Phát triển một chương trình an ninh mạng cho một tổ chức.
 • Tạo chính sách an ninh mạng cho một tổ chức.
 • Thực hiện phân tích mối đe dọa an ninh mạng, bao gồm đánh giá lỗ hổng và song song, phát triển phương pháp quản lý rủi ro cho một tổ chức.
 • Hình thành và thực hiện các quy trình ứng phó sự cố mạng dựa trên thực tiễn quản lý tốt nhất.

Các mục tiêu trên xem xét các yêu cầu cụ thể cho cả các tổ chức chính phủ và các tổ chức khu vực tư nhân.

Để có được bằng cấp, sinh viên sẽ cần phải hoàn thành:
 • 13 mô-đun / khóa học cốt lõi
 • 8 học phần / khóa học chuyên môn
 • Thực tập
 • Luận án

Các mô-đun / Khóa học được lựa chọn bởi chính quyền tùy thuộc vào yêu cầu của sinh viên và sự sẵn có của giảng viên và bao gồm các chủ đề như tài chính, kinh tế, quản lý, luật và các nguyên tắc tiếp thị.

Lịch học

Năm học thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 7 với ba học kỳ (Mùa thu, Mùa đông và Mùa xuân) trong giai đoạn này. Mỗi học kỳ bao gồm mười một tuần học, cộng với một tuần thi. Thời gian kiểm tra thường xảy ra vào giữa và cuối mỗi kỳ. Thời gian nghỉ lễ thường xảy ra vào tháng 12 và mùa xuân. Kỳ nghỉ hè dài là vào tháng 7/8.

Ngày dài

Kỳ hạn mùa thu
 • Khóa học: tháng 9 - 12
 • Ngày lễ: Nghỉ đông: 4 tuần
Kỳ hạn mùa đông
 • Các khóa học: tháng 1 - 3
 • Ngày lễ: Nghỉ xuân: 3 tuần
Kỳ hạn mùa xuân
 • Khóa học: Tháng 4 - Tháng 7
 • Ngày lễ: Nghỉ hè: 12 tuần

Yêu cầu bằng thạc sĩ

Việc trao bằng MIBA từ AUS chỉ diễn ra sau khi hoàn thành các yêu cầu sau:

 • Yêu cầu tín dụng học tập;
 • Yêu cầu về thành tích học tập (Điểm trung bình tích lũy 3.0.);
 • Yêu cầu tham dự và yêu cầu cư trú.

Ngoài ra, tất cả các tài khoản chưa thanh toán phải được giải quyết với chính quyền trước khi tốt nghiệp.

Chuyển tín dụng

Tín dụng chuyển nhượng có thể được chấp nhận từ các trường đại học và cao đẳng được công nhận khác cho các khóa học, áp dụng cho các chương trình của AUS. Tín dụng Vị trí Nâng cao (AP) thu được ở cấp trung học có thể được áp dụng cho chương trình đại học. Tín dụng chuyển nhượng chỉ có thể được trao cho điểm C (75%) hoặc cao hơn. Tất cả sinh viên tốt nghiệp phải hoàn thành ít nhất một nửa yêu cầu Tín dụng Học tập tại AUS.

Làm thế nào để nộp

American University in Switzerland sẽ xem xét tất cả các ứng dụng đã hoàn thành và sẽ liên hệ với các ứng viên trong một khoảng thời gian hợp lý, ngay khi có quyết định. Tuy nhiên, việc nhập học vào AUS phải chịu một số lượng tuyển sinh hạn chế; do đó, có thể là không phải tất cả các ứng viên đủ điều kiện luôn được chấp nhận.

Tất cả các ứng viên phải chứng minh một hồ sơ học tập xuất sắc báo hiệu tiềm năng thành công của họ trong một lĩnh vực nghiên cứu nhất định và hoàn thành các thủ tục nhập học AUS sau đây.

Yêu cầu đầu vào

Nhập học chương trình thạc sĩ đòi hỏi phải hoàn thành và tốt nghiệp từ một chương trình đại học được công nhận. AUS có thể yêu cầu sinh viên không có bằng đại học về kinh doanh hoặc những người bị thách thức về mặt học thuật để tham gia các khóa học đại học bổ sung. Sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức giáo dục đại học không phải là người Mỹ phải có khả năng chứng minh rằng bằng cấp của họ tương đương với bằng cử nhân được công nhận. Bản dịch công chứng bằng tiếng Anh là bắt buộc cho tất cả các hồ sơ, không phải bằng tiếng Anh.

Tối thiểu sáu tháng kinh nghiệm làm việc toàn thời gian hoặc một năm bán thời gian được khuyến nghị nhưng không bắt buộc, trước khi vào chương trình sau đại học. Một trong những thư giới thiệu phải đến từ chủ lao động hoặc người giám sát.

Bài kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT) được khuyến nghị nhưng không bắt buộc đối với ứng viên trình độ sau đại học.

Yêu cầu nhập học

Các yêu cầu chung cho tất cả các ứng viên bao gồm mẫu đơn đã điền đầy đủ và các khoản phí phải trả ngoài các tài liệu được liệt kê dưới đây. Người nộp đơn cần đảm bảo rằng các tài liệu này được gửi đến AUS trong thời gian tốt trước khi một khóa học bắt đầu.

 • Yêu cầu mẫu đơn
 • Gửi mẫu đơn đã hoàn thành và đã ký
 • Ảnh: Sáu (6) ảnh cỡ hộ chiếu phải được gửi kèm theo mẫu đơn được nộp cho AUS. Hầu hết các bức ảnh này được yêu cầu bởi chính quyền địa phương và thị thực sinh viên.
 • Khuyến nghị: Hai (2) thư giới thiệu bí mật từ người hướng dẫn hoặc người sử dụng lao động quen thuộc với hiệu suất trong quá khứ của người nộp đơn phải được gửi trực tiếp đến AUS. Bản dịch công chứng cũng phải được nộp cho tất cả các chữ cái không phải bằng tiếng Anh.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV: Một tài khoản ngắn gọn về sức mạnh và thành tích của ứng viên. Bao gồm các chi tiết cá nhân, giáo dục, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp khác và kỳ vọng nghề nghiệp.
 • Bảng điểm: Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức cho tất cả các công việc học tập được áp dụng tại các cơ sở cấp trung học hoặc đại học trong năm (5) năm qua. Bảng điểm phải được gửi trực tiếp bởi các tổ chức đến AUS. Bản dịch công chứng cũng phải được nộp cho tất cả các tài liệu không phải bằng tiếng Anh.
 • Thư động lực: Bài tiểu luận hoặc thư động viên nên có độ dài ít nhất 500 từ. Bạn nên kể câu chuyện về sự phát triển học tập của bạn và bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào khác mà bạn có trong bài tường thuật ngôi thứ nhất. Bạn nên giải thích lý do của bạn để áp dụng và cách bạn mong đợi AUS cải thiện hơn nữa các mục tiêu nghề nghiệp hiện tại của bạn.
 • Thành thạo ngôn ngữ: Thông thường sẽ được công nhận nếu sinh viên đã hoàn thành bất kỳ điều kiện nào sau đây:
  • a. Tham dự ít nhất ba năm học gần đây trong một tổ chức nơi ngôn ngữ giảng dạy duy nhất là tiếng Anh.
  • b. Đạt cấp độ Tiêu chuẩn trở lên, trong tú tài quốc tế (IB).
 • Nếu không có điều kiện nào trong số những điều kiện này được áp dụng, bằng chứng về trình độ tiếng Anh phải được cung cấp bằng cách đạt được điểm thích hợp ở một trong những điều sau đây:
 • Ít nhất 550 điểm trong bài kiểm tra tiếng Anh là ngoại ngữ (TOEFL).
 • Ít nhất là điểm 6.0 trong Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS).
 • Một ứng dụng phải bao gồm tất cả các mục này để được xem xét cho quá trình tuyển sinh.
Hạn chót nộp đơn

AUS hoạt động trên cơ sở tuyển sinh, yêu cầu các tài liệu ứng dụng đã hoàn thành, cũng như tất cả các hồ sơ học tập và lệ phí áp dụng, được AUS nhận được tối thiểu 10 tuần trước khi bắt đầu nhiệm kỳ. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được Thư chấp nhận chính thức và thư mời đăng ký. Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ được thông báo về bất kỳ thông tin bổ sung nào cần được cung cấp để hoàn thành tệp của mình. Lịch thanh toán học phí và lệ phí đến hạn được ghi rõ trong Thư chào hàng được gửi trong Thư chấp nhận.

Học phí

 • Phí đăng ký: 3.500 CHF
 • Học phí: 30.500 CHF
 • Tổng cộng: 34.000 CHF

* Tất cả giá đều tính bằng Franc Thụy Sĩ (CHF)

* Học phí và lệ phí có thể thay đổi mà không cần thông báo trước

Một số chi phí bổ sung nên được sinh viên mong đợi, không được bao gồm trong học phí và sẽ cần phải được tính riêng. Chi phí bổ sung có thể bao gồm:

 • Bảo hiểm y tế
 • Chỗ ở
 • Vận chuyển
 • Hoạt động xã hội / chuyến đi
 • Chi phí photocopy

Tất cả các khoản phí được trích dẫn trong CHF (Swiss Francs). Vì AUS - American University in Switzerland là một tổ chức tư nhân, tất cả sinh viên phải trả các khoản phí như nhau bất kể quốc tịch. Phí được xem xét theo thời gian và có thể thay đổi từ những người được liệt kê.

Trường có quyền thay đổi hoặc sửa đổi khi cần thiết.

Cách thanh toán

Lệ phí nộp đơn và đăng ký phải được thanh toán trước khi quá trình xin visa. Học phí phải được thanh toán ít nhất hai tuần trước ngày bắt đầu chương trình học. Nếu thanh toán không được thực hiện, bạn không thể đăng ký và bắt đầu các lớp học cho đến khi thanh toán được thực hiện. Thanh toán có thể được thực hiện bằng chuyển khoản hoặc trực tiếp. Một sinh viên sẽ không được đăng ký đầy đủ cho đến khi nhận được thanh toán đầy đủ. Học phí và dịch vụ có thể được rút trong trường hợp không thanh toán.

Chính sách hoàn lại tiền

Nếu bạn bắt đầu một chương trình học và sau đó muốn rút, bạn phải thông báo cho Quản trị bằng văn bản. Mọi khoản hoàn trả sẽ được thực hiện theo Chính sách hoàn tiền của chúng tôi.

Lưu ý: Quá trình này có thể mất một vài tháng.

Học bổng

AUS cung cấp một số học bổng và học bổng để giúp bạn về giáo dục. Thông tin thêm có thể được thu thập từ nhóm Quản trị của chúng tôi trực tiếp.

Các cơ hội nghề nghiệp

Phương pháp giảng dạy AUS và những kinh nghiệm ngoài lớp học sẽ đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đối mặt với thế giới kinh doanh vào ngày mai. Tùy thuộc vào chương trình giảng dạy và khóa học đã chọn, sinh viên tốt nghiệp có thể mong muốn đi theo những con đường kinh doanh sau:

 • Chủ doanh nghiệp: Hiểu được rủi ro và lợi thế, chủ doanh nghiệp đóng vai trò là người ra quyết định chính, cài đặt niềm tin thông qua việc ra quyết định hợp lý và suy nghĩ hợp lý; và kiểm soát các hoạt động kinh doanh, ngân sách và tài nguyên.
 • Người quản lý rủi ro hoạt động: đánh giá tất cả các hoạt động để xác định rủi ro và phần thưởng trong một doanh nghiệp, một người quản lý chuyên nghiệp có thể giao tiếp hiệu quả và ảnh hưởng đến những người ra quyết định quan trọng.
 • Quản lý tài chính: một chuyên gia về số có thể quản lý sổ sách của một doanh nghiệp và có thể phân tích và dự báo lợi ích của quản lý cấp cao và người ra quyết định.
 • Quản lý phát triển kinh doanh: Một người có tầm nhìn, có thể tập trung vào quản lý kế toán, xây dựng các kế hoạch và mối quan hệ kinh doanh để đảm bảo hiệu quả và tăng trưởng tối đa trong hoạt động kinh doanh.
 • Quản lý thị trường sản phẩm cao cấp: Thực hiện các chiến lược tiếp thị để tối đa hóa các cơ hội quan hệ công chúng và các công cụ tiếp thị như phương tiện truyền thông kỹ thuật số và truyền thống.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Preparing you for the business of tomorrow, the American University in Switzerland is one of Switzerland’s leading international business universities situated in La Tour-de-Peilz on the beautiful sho ... Đọc thêm

Preparing you for the business of tomorrow, the American University in Switzerland is one of Switzerland’s leading international business universities situated in La Tour-de-Peilz on the beautiful shores of Lake Geneva close to the Olympic Capital Lausanne, and Geneva, the center for diplomacy. Throughout its 45-year history, AUS has prepared international business students with the knowledge, tools, and training of today to be a positive contributor to the general management of any business organization of tomorrow. Offering tailored education in an international and multicultural environment, with practical and theoretical courses, which are relevant for today’s market, AUS has a new, dynamic and ambitious staff providing a personal approach – both in the classroom and outside of the school – for all students. Đọc ít hơn
La Tour-de-Peilz