Ma trong văn học tiếng Anh (bằng cách nghiên cứu chỉ)

Chung

Chương trình mô tả

Nhân viên tiếng Anh tại Đại học Witwatersrand có thể cung cấp sự giám sát ở cấp độ thạc sĩ trong các lĩnh vực khác nhau, từ các văn bản thời trung cổ với văn học đương đại, với thế mạnh đặc biệt trong nghiên cứu Renaissance, tiểu thuyết thời Victoria, hiện đại, hậu hiện đại và văn bản hậu thuộc địa. Các chủ đề trong lý thuyết văn học, cũng như các dự án liên ngành, là bằng nhau chào đón. Nhân viên thực hiện giám sát là các nhà nghiên cứu hoạt động, người bố thường xuyên trong các lĩnh vực chuyên môn của mình. Trong năm 2014 QS World University Rankings theo chủ đề, các bộ phận được đặt trong danh mục đầu 51-100. Học sinh được tư vấn cá nhân và có cơ hội để phát triển một hồ sơ chuyên nghiệp bằng cách tham gia dạy kèm học. Những người có quyền lợi thích hợp có thể được mời để chia sẻ trong quan hệ đối tác với các trường đại học nghiên cứu quốc tế quy định tại Vương quốc Anh, Thụy Điển và Đức.

Lợi ích của chương trình

Chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp danh dự một cách tự do để theo đuổi và phát triển lợi ích cụ thể của mình như các học giả văn học. Trong quá trình đó, họ được các kỹ năng nghiên cứu có giá trị về Nhân văn, trong khi tinh chỉnh khả năng của mình như là nhà văn và nhà tư tưởng quan trọng. Một số lượng đáng kể của các ứng cử viên tiến hành các tiến sĩ văn học Anh, cho dù tại Đại học Witwatersrand, tại trường đại học Nam Phi khác hoặc tại các tổ chức hàng đầu ở nước ngoài.

Chương trình giảng dạy Outline / Modules dạy

Bằng cấp này được cung cấp bởi các nghiên cứu chỉ. Học sinh được giám sát riêng.

Ngày đóng cửa

Các ứng dụng sẽ được xem xét trong suốt cả năm, với học sinh thường bắt đầu nghiên cứu của họ vào tháng Giêng, tháng tư, tháng Bảy hoặc tháng Chín.

Chi tiết liên lạc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: Giáo sư Merle Williams - merle.williams@wits.ac.za OR +27 11 717-4119.

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 2015

Giới thiệu về trường

Wits is strategically located in Johannesburg, a world class city, with countless opportunities for students and staff to engage with and present solutions that will contribute to our country's knowle ... Đọc thêm

Wits is strategically located in Johannesburg, a world class city, with countless opportunities for students and staff to engage with and present solutions that will contribute to our country's knowledge-base and build our future. With its more than 130 000 graduates in its 91-year history, Wits has made and will continue to make its mark nationally and internationally. Đọc ít hơn