Thạc sĩ Thiết kế: Thời trang và Dệt may

Chung

Chương trình mô tả

MADesign Fashion and Textiles

Nhằm mục đích cho sinh viên tốt nghiệp đầy tham vọng, khóa học MA dựa trên thực hành này được hỗ trợ bởi lý thuyết tiếp thị.

Nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong đó củng cố và thông báo cho khóa học.

Phát triển thực hành thiết kế sáng tạo và tư duy của bạn, đồng thời xây dựng các kỹ năng tiếp thị và kinh doanh có giá trị.

Cựu sinh viên tận hưởng những điểm đến nghề nghiệp đa dạng với nhiều người làm việc thành công cho chính họ.

Khóa học này cung cấp cho các cá nhân đầy tham vọng cơ hội trở thành nhà thiết kế, nhà thiết kế hoặc nghệ sĩ dệt, trong các ngành công nghiệp chuyên nghiệp hoặc thành lập các doanh nghiệp nhỏ làm việc độc lập hoặc trong các nhóm nhỏ.

Tổng quan

Khóa học được phát triển thông qua các hội thảo, bài giảng, hướng dẫn, diễn giả tham quan, phê bình nhóm, nghiên cứu thị trường và nghiên cứu cá nhân.

Bạn sẽ được giới thiệu các kỹ năng và phương pháp nghiên cứu, phát triển sản phẩm, quản lý thiết kế và phương pháp, với các kỹ năng tiếp thị và kinh doanh. Trọng tâm của khóa học là học cách trình bày ý tưởng tốt nhất, và vị trí và cách đặt chúng trên thị trường.

Học sinh phát triển và đề xuất một lộ trình nghiên cứu và khám phá và nghiên cứu một lĩnh vực dệt may trong đan, in, dệt hoặc thêu cho thời trang hoặc nội thất, nghệ thuật dệt hoặc trong thiết kế thời trang.

Bạn được khuyến khích dùng thử sản phẩm trên thị trường thông qua trải nghiệm đầu tay hoặc thông qua làm việc với các studio và đại lý cho các nhà thiết kế, cửa hàng và chợ thủ công (cho các nhà thiết kế), hoặc với các phòng trưng bày hoặc không gian công cộng (cho các nghệ nhân dệt may) .

Cấu trúc khóa học

Tam cá nguyệt

Trọng tâm của học kỳ 1 là phát triển ý tưởng: Được truyền tải qua một chương trình giảng dạy, hội thảo, phê bình nhóm và bài tập Phương pháp nghiên cứu giới thiệu các phương pháp chung và xem xét các kỹ thuật phân tích và đánh giá dữ liệu cụ thể theo chủ đề. Thông qua việc phát triển sản phẩm, nghiên cứu thị trường và ý tưởng sản phẩm, bạn sẽ đàm phán một chương trình nghiên cứu phát triển ý tưởng về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, và áp dụng điều tra chuyên sâu vào các kỹ thuật và nghiên cứu thị trường đã chọn.

Tam cá nguyệt hai

Trong tam cá nguyệt thứ hai, bạn sẽ có hai mô-đun: Kỹ năng tiếp thị bao gồm các bài giảng, hội thảo và nghiên cứu và về phát triển các kỹ năng chuyên môn có liên quan và hiểu các yêu cầu tiếp thị cho các nhà thiết kế, nhà sản xuất và nghệ sĩ dệt may; Đàm phán bởi mỗi sinh viên, Lấy mẫu và Phát triển và Nghiên cứu Sản phẩm bao gồm các kỹ thuật lấy mẫu và điều tra sản phẩm ban đầu, lập kế hoạch phạm vi và phát triển và phát triển ý tưởng đến cấp độ sản phẩm.

Tam cá nguyệt ba

Tam cá nguyệt cuối cùng liên quan đến một nghiên cứu lớn được đàm phán. Dự án Master 'dựa trên thực tiễn này là về việc đưa ý tưởng đến một kết luận chuyên nghiệp thường dưới hình thức triển lãm các tác phẩm đã hoàn thành và các tài liệu quảng cáo hỗ trợ.

Sinh viên bán thời gian theo cùng một chuỗi các mô-đun nhưng làm như vậy trong bảy tam cá nguyệt (hoặc 28 tháng).

Mô-đun khóa học

Khóa học này bao gồm hoặc cung cấp các mô-đun sau.

 • Phương pháp nghiên cứu
 • Phát triển sản phẩm, nghiên cứu thị trường và ý tưởng sản phẩm
 • Kỹ năng tiếp thị
 • Lấy mẫu, phát triển và nghiên cứu sản phẩm
 • Dự án của thầy.

Làm thế nào tôi sẽ được đánh giá?

Chứng chỉ PG được đánh giá bằng triển lãm phòng thu và / hoặc trình bày danh mục đầu tư với một nhiệm vụ tiếp thị. PG Dip bao gồm một báo cáo bằng văn bản bao gồm phân tích thị trường về lĩnh vực sản phẩm bạn đã chọn. Công việc thực tế được trình bày bởi công việc phòng thu và / hoặc danh mục đầu tư và một báo cáo đánh giá. Đối với MA, bạn sẽ trình bày một cơ thể gắn kết của công việc sáng tạo, được hỗ trợ bởi một báo cáo mở rộng.

Tôi sẽ được dạy như thế nào?

Khóa học được phát triển thông qua các hội thảo, bài giảng, hướng dẫn, diễn giả tham quan, phê bình nhóm, nghiên cứu thị trường và nghiên cứu cá nhân.

Cơ hội

Du học

Thông qua đàm phán, sinh viên bán thời gian có thể chọn tham gia chuyến tham quan học tập ở nước ngoài trong suốt chương trình. Sinh viên của chúng tôi đã hoàn thành các chương trình trao đổi và tham quan học tập ở nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Tuyển dụng

Các cựu sinh viên làm việc trong nhiều lĩnh vực và cấp độ của các ngành công nghiệp khác nhau thường:

 • Nhà thiết kế phòng thu
 • Nhà thiết kế tự do
 • Nhà thiết kế công nghiệp
 • Designer-Maker (Thực hành doanh nghiệp nhỏ)
 • Nghệ sĩ thực hành dệt
 • Thiết kế và / hoặc quản lý nghệ thuật công cộng / tư nhân
 • Quản lý bán lẻ và hiển thị
 • Tạo kiểu
 • Sự nghiệp học tập trong các cơ sở giáo dục cao hơn hoặc cao hơn
 • Bảo tàng và Bộ sưu tập
 • Nhiều nghề nghiệp 'Danh mục đầu tư'

Giá cả

 • Sinh viên Vương quốc Anh / EU toàn thời gian - 2019/20 mục nhập £ 7,95
 • Sinh viên Anh / EU bán thời gian - 2019/20 nhập cảnh 4.000 bảng
 • Sinh viên quốc tế toàn thời gian - 2019/20 nhập cảnh £ 14,900
Cập nhật lần cuối May 2019

Giới thiệu về trường

Bath Spa University is about more than studying. It’s about getting stuck in: thinking, making and doing. About bumping into friends on campus, embracing challenges and genuinely caring. We push bound ... Đọc thêm

Bath Spa University is about more than studying. It’s about getting stuck in: thinking, making and doing. About bumping into friends on campus, embracing challenges and genuinely caring. We push boundaries and ourselves. If that sounds good to you, you’ll fit in well. Đọc ít hơn