Ma trong ngành báo chí

Chung

Chương trình mô tả

MA trong Báo chí

Khóa học này được thiết kế cho những người muốn nhanh chân vào một nghề nghiệp trong Báo chí. Đây là giải thưởng cao nghề và có công nhận đầy đủ của Hội đồng Quốc gia về đào tạo của các nhà báo (NCTJ).

Đề cương khóa học

Đại học Staffordshire thích liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp báo chí và đội ngũ giảng viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên báo chí, báo điện tử, đài phát thanh và truyền hình.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ làm việc với một đội ngũ các nhà báo hàng đầu và các học giả và tìm hiểu làm thế nào để tự hoạt động như một nhà báo đa phương tiện truyền thông. Chúng tôi tập trung vào việc kết hợp lý thuyết và thực hành trong một bầu không khí sống động và hấp dẫn mà sao chép thế giới thực của báo chí. Nhấn mạnh về nghiên cứu độc lập, phát triển một danh mục đầu tư và theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp. Các giải thưởng sau một chương trình đánh giá liên tục và đòi hỏi sinh viên để thực hiện một vị trí công việc đánh giá đầy đủ.

Sinh viên có thể ngồi trình độ NCTJ trong Báo cáo, Luật, Công vụ, Video Báo chí, sản xuất, danh mục đầu tư và Shorthand khi vào khóa học.

Các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất được sử dụng và những câu chuyện liên quan đến các sự kiện trong cộng đồng địa phương, chính trị quốc gia, vấn đề quốc tế, tin tức thể thao nổi tiếng và tin đồn được tất cả bao phủ.

Công nhận

Khóa học này được công nhận bởi các NCTJ. Điều này có nghĩa, trong khi bạn đang theo học chương trình báo chí của bạn, bạn nên mạnh mẽ để đạt được Diploma của NCTJ Báo chí, những nhà tuyển dụng vẫn xem trên hết là một dấu hiệu của khả năng chuyên môn và năng lực. Tóm lại, họ là rất cần thiết để giúp bạn có được break đầu tiên của bạn trong một sự nghiệp trong ngành báo chí.

Các cơ sở của chúng tôi

TV News Set

Các tập tin phản ánh tương tự như set-up như tìm thấy trong ngành công nghiệp truyền hình để học sinh làm quen của chúng tôi với các thông lệ làm việc trong các tin tức truyền hình. Chúng tôi có một 3-dolly camera set-up, auto-tín hiệu và hệ thống phát sóng tiêu chuẩn công nghiệp với chàm trộn. Điều này được kết hợp thành một bộ sưu tập đầy đủ tiện nghi với coms, bàn ghế sofa tin tức và thiết lập để cung cấp một loạt các tùy chọn trình bày.

Đài phát thanh Studios

Tất cả 3 của hãng phát thanh của chúng tôi hoạt động với RCS Master Control, Burli, Adobe Audition và Myriad để phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp thương mại. Các hãng phim đang trang bị đầy đủ với bàn trộn, mics, phần mềm ghi âm và đường dây ISDN cho các cuộc phỏng vấn điện thoại. Các hãng phim đang được sử dụng thường xuyên kết hợp với những ngày tin tức và tài rút thẻ vàng cho các học sinh cho các dự án cá nhân của riêng mình.

In Tin tức

Các tin tức in nhà 31 Máy móc của Apple hoàn chỉnh với Quark, Word, Photoshop và các phần mềm liên quan khác. Nhà báo in thường xuyên tạo ra các tạp chí và khổ giấy cho người dùng cá nhân và chuyên nghiệp. Khu vực này được sử dụng như là cả một cơ sở giảng dạy và không gian làm việc thực tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since 1914 we have offered vocationally inspired education relevant for the age. Back then our focus was on mining and ceramics. But times have changed and we have too. Now we’re delivering everything ... Đọc thêm

Since 1914 we have offered vocationally inspired education relevant for the age. Back then our focus was on mining and ceramics. But times have changed and we have too. Now we’re delivering everything from Computer Games Design to Forensic Science. Đọc ít hơn