Ma trong các nghiên cứu thông tin thư viện

Chung

Chương trình mô tả

Thông tin Thư viện Nghiên cứu MA SẴN Toàn thời gian 1 năm Bán thời gian 2 năm tổng quan về MA trong Thư viện và Thông tin Nghiên cứu tại UCL Qatar đã trở thành chương trình cử nhân đầu tiên của loại hình này ở các khu vực được chính thức công nhận bởi CILIP: Chartered Institute of thư viện và Thông tin Chuyên gia.

Thông tin Thư viện UCL Qatar nghiên cứu MA là giống hệt với chương trình được cung cấp tại Sở UCL của nghiên cứu thông tin ở London - cơ sở hàng đầu của Vương quốc Anh cho việc dạy học thông tin thư viện. chương trình của chúng tôi bao gồm một tập trung thêm vào Qatar và bối cảnh khu vực, trong đó sinh viên sẽ hoạt động như các chuyên gia, thông qua nghiên cứu trường hợp và cơ hội vị trí làm việc. Học sinh được một nền tảng vững chắc trong các kỹ năng lý luận và thực tiễn quan trọng cần thiết để làm việc như một thư viện hàng đầu hoặc thông tin chuyên nghiệp và sẽ phát triển một kỹ năng thiết lập với sự tập trung đặc biệt vào thư viện và quản lý thông tin, xây dựng bộ sưu tập, biên mục và phân loại rộng. CẤU TRÚC KHÓA này MA có giá trị tổng cộng 180 tín chỉ. Học sinh mất sáu phần bắt buộc (90 tín chỉ), hai mô-đun tùy chọn (30 tín chỉ) và một luận án (60 tín chỉ). Bắt buộc Modules Tổ chức kiến ​​thức và Access Bộ sưu tập thông tin quản lý nguồn và Retrieval Giới thiệu về các nguyên tắc quản lý của máy tính và Công nghệ thông tin nâng cao nhận thức Professional Dissertation Tùy chọn Modules Theo cung và cầu, tùy chọn có thể bao gồm: Phương pháp liên ngành để nghiên cứu về Di sản Văn hóa Giới thiệu về lưu trữ và thư viện bảo quản hệ thống quản lý và Hồi giáo bản thảo các tài nguyên kỹ thuật số dữ liệu về Nhân văn Sách trong Dịch vụ Literacy Thông tin thế giới trẻ em và Thanh thiếu niên luận án Tất cả các sinh viên thực hiện một dự án nghiên cứu độc lập lên đến đỉnh điểm trong một luận án của 10-12,000 từ.

Tập Các yếu tố thực hành chuyên môn của Thư viện MA và chương trình Thông tin Nghiên cứu cung cấp cơ hội vị trí cho mỗi học sinh trong khóa học.

Yêu cầu tuyển sinh Để nhập học để MA này, các ứng viên phải có bằng cử nhân với ít nhất Second Class Danh dự (hệ Anh), điểm trung bình 3.0 trên 4.0 quy mô (hệ thống của Mỹ) hoặc một trình độ quốc tế của một tiêu chuẩn tương đương.

Các thí sinh được bình thường mong đợi để có được ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc có liên quan trong một thư viện hoặc các dịch vụ thông tin vị trí. Thực tập tốt nghiệp hoặc thực tập được ưa thích, nhưng các loại công việc khác, ví dụ như một thư viện thông tin hoặc trợ lý, cũng có thể được xem xét. làm việc bình thường trong một thư viện, chẳng hạn như kệ, thường không được coi là thích hợp.

Các ứng cử viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu phải ngồi một kỳ thi tiếng Anh. Trình độ có thể chấp nhận cho nhập học vào chương trình này bao gồm IELTS (6,5 tổng thể bao gồm tối thiểu ít nhất 6.0 trong mỗi trong bốn thử phụ).

TẠI SAO CHỌN Học sinh UCL QATAR tại lợi ích UCL Qatar từ các cơ sở thật sự đặc biệt bao gồm cả không gian giảng dạy tiên tiến và trang bị cao. UCL Qatar đang nhanh chóng xây dựng một bộ sưu tập ấn phẩm mở rộng tập trung vào di sản văn hóa, thư viện và thông tin nghiên cứu. Chuyên dụng CNTT và các chuyên gia thư viện có mặt để hỗ trợ học sinh, ngoài nhân viên học tập và giảng dạy.

Học sinh có cơ hội để kết nối với các chuyên gia thư viện hàng đầu từ Qatar và khu vực và sẽ đảm nhận một vị trí trong một thư viện địa phương hay quốc tế.

Qatar đang đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng thư viện của mình và xây dựng năng lực. Đây là một giai đoạn đặc biệt thú vị cho sinh viên và các chuyên gia đang tìm cách để phát triển sự nghiệp của họ trong khu vực.

HỌC PHÍ Đối với năm 2016 nhập cảnh, Thư viện và Thông tin Nghiên cứu MA có học phí QAR 99.900.

Học bổng Một loạt các học bổng toàn phần dành cho ứng viên trúng tuyển. Kinh phí được trao trên cơ sở học tập và nhu cầu tài chính.

ÁP DỤNG Ứng dụng ONLINE có thể được gửi trực tuyến tại http://www.ucl.ac.uk/qatar/study/degree-programmes/apply-now

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 2016

Giới thiệu về trường

UCL Qatar represents a unique three-way partnership between UCL, Qatar Foundation and Qatar Museums Authority, positioning Qatar as the centre of excellence in museum practice in the region and furthe ... Đọc thêm

UCL Qatar represents a unique three-way partnership between UCL, Qatar Foundation and Qatar Museums Authority, positioning Qatar as the centre of excellence in museum practice in the region and furthering the understanding of Arab and Islamic archaeology. Đọc ít hơn