Ma trong bảo tàng và phòng trưng bày thực hành

Chung

Chương trình mô tả

Bảo tàng và Phòng triển lãm Thực hành MA SẴN Toàn thời gian 1 năm Bán thời gian 2 năm TỔNG QUAN MA này tại UCL Qatar trang bị cho sinh viên những kỹ năng lý thuyết và thực hành cần thiết để giả định một sự nghiệp như một chuyên nghiệp hàng đầu bảo tàng trong Qatar, khu vực vùng Vịnh rộng hơn hoặc xa hơn .

Chương trình giới thiệu các lý thuyết và thực hành của bảo tàng học, nhấn mạnh tầm quan trọng và sự liên quan của họ trong khu vực vùng Vịnh và xa hơn nữa. lĩnh vực chính của nghiên cứu Bảo tàng được giảng dạy bao gồm quản lý bộ sưu tập, bảo tàng, phòng trưng bày và quản lý trang web, phát triển triển lãm, các cuộc tranh luận nghệ thuật đương đại, nghiên cứu thị giác, giáo dục và công nghệ kỹ thuật số đang nổi lên. Học sinh sẽ phát triển kỹ năng tư duy phê phán và kỹ năng cốt lõi như tài liệu hướng dẫn và giải thích.

Học sinh cũng có tùy chọn để thực hiện một vị trí tại một viện bảo tàng, phòng trưng bày, tổ chức di sản văn hóa ở Qatar, khu vực hoặc quốc tế. Nơi họ sẽ đạt được một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào ngành bảo tàng địa phương và quốc tế phát triển.

CẤU TRÚC KHÓA này MA có giá trị tổng cộng 180 tín chỉ. Học sinh năm mô-đun bắt buộc (tổng cộng 90 tín chỉ), hai mô-đun tùy chọn (tổng cộng 30 tín chỉ) và một luận án (60 tín chỉ).

Bắt buộc Modules Triển lãm Nguyên tắc dự án Bảo tàng và Chính sách Gallery Thực hành Bảo Tàng và thực hành phương pháp liên ngành về Di sản Nghiên cứu luận án tùy chọn Modules Theo cung và cầu, tùy chọn có thể bao gồm: Vật liệu vs Văn hóa kỹ thuật số Bảo tàng tranh luận trong nghệ thuật đương đại curation Chăm sóc Bộ sưu tập Quản lý và phòng ngừa bảo tồn cộng đồng Bảo tàng Khảo cổ học Lý thuyết và Thực hành: Identities, Chính trị và Vị trí II điện Vị trí I (một tháng) (hai tháng) Sách và Hội Luận văn Tất cả các sinh viên thực hiện một dự án nghiên cứu độc lập mà lên đến đỉnh điểm trong một luận án 12.000 từ.

Yêu cầu tuyển sinh Để nhập học để MA này, các ứng viên phải có bằng cử nhân với Upper Second Class Danh dự (hệ Anh), điểm trung bình 3.3 trên 4.0 quy mô (hệ thống của Mỹ) hoặc một trình độ chuyên môn của một tiêu chuẩn tương đương.

Các ứng cử viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu phải ngồi một kỳ thi tiếng Anh. Trình độ có thể chấp nhận cho nhập học vào chương trình này bao gồm IELTS (7.0 tổng thể).

Không có chủ đề điều kiện tiên quyết cho nhập cảnh, tuy nhiên các ứng cử viên được kỳ vọng sẽ chứng tỏ động lực mạnh mẽ cho các chủ đề mà họ đã áp dụng, thông qua phần tuyên bố cá nhân của các hình thức ứng dụng. Các thí sinh phải có một niềm đam mê và sự tò mò cho các bảo tàng hay phòng trưng bày và các di sản văn hóa nói chung. Họ cũng sẽ có thể chứng minh một sự hiểu biết thấu đáo về những gì khóa học đòi hỏi.

kinh nghiệm làm việc có liên quan, ví dụ như trong một viện bảo tàng hay khu vực di sản văn hóa, cũng sẽ được xem xét.

TOÀN THỜI GIAN HOẶC PART-TIME NGHIÊN CỨU MA này có thể được nghiên cứu như là một toàn thời gian chương trình một năm, hoặc bán thời gian trong quá trình cả hai năm. Các tùy chọn một phần thời gian là đặc biệt thích hợp cho các chuyên gia hiện có người có ý định duy trì việc làm trong khi theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn.

ứng cử viên bán thời gian mất ba phần bắt buộc và một mô-đun tùy chọn trong Year One, và ba mô-đun bắt buộc và một mô-đun tùy chọn trong năm thứ hai. Luận án được đệ trình vào cuối năm thứ hai.

TẠI SAO CHỌN UCL QATAR?

Viện Bảo Tàng đang bùng nổ ở Qatar và khu vực, và chương trình này cung cấp cơ hội chưa từng có để nối mạng với các bảo tàng địa phương hàng đầu và các chuyên gia di sản.

UCL Qatar có trụ sở tại thành phố giáo dục, Doha, cùng với một số tổ chức có uy tín nhất trên thế giới. Sinh viên quốc tế được hưởng lợi từ kinh nghiệm văn hóa độc đáo của học tập tại Qatar, nơi phạm vi đa dạng của các nền văn hóa và chuyên nghiệp đảm bảo rằng quan điểm độc đáo được đưa đến các cuộc thảo luận trong lớp học.

Chương trình phù hợp với sinh viên với một sự quan tâm chân thành và sự tò mò về các bảo tàng và di sản trong thế giới Ả Rập và Hồi giáo.

Học bổng Một loạt các học bổng toàn phần dành cho ứng viên trúng tuyển. Tất cả những người cung cấp là đủ điều kiện để xin tài trợ và sẽ được gửi một mẫu đơn xin học bổng và hướng dẫn thêm trong quá trình tuyển sinh.

ÁP DỤNG Ứng dụng ONLINE có thể nộp trực tuyến tại đây http://www.ucl.ac.uk/qatar/study/degree-programmes/apply-now

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 2016

Giới thiệu về trường

UCL Qatar represents a unique three-way partnership between UCL, Qatar Foundation and Qatar Museums Authority, positioning Qatar as the centre of excellence in museum practice in the region and furthe ... Đọc thêm

UCL Qatar represents a unique three-way partnership between UCL, Qatar Foundation and Qatar Museums Authority, positioning Qatar as the centre of excellence in museum practice in the region and furthering the understanding of Arab and Islamic archaeology. Đọc ít hơn