Ma trong đạo đức áp dụng cho các chuyên gia

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình này là một giới thiệu nghiêm ngặt và trí tuệ đầy thách thức với đạo đức triết học, và đặc biệt được áp dụng hoặc đạo đức "thực tế", được đặt tại khoa Triết học. Nó được thiết kế cho các chuyên gia trong khu vực Gauteng với một số quản lý và lãnh đạo kinh nghiệm, và giả thiết không có nền tảng trong triết học. Nó không phải là một chương trình trong "đạo đức nghề nghiệp" đạo đức kinh doanh -eg, đạo đức y sinh học, công nghệ và đạo đức, vv-mặc dù một số tài liệu như vậy đôi khi được đề cập trong một hoặc nhiều hơn các môn học tự chọn. Thay vào đó, trọng tâm của nó là về phương pháp và kỹ thuật học tập để suy nghĩ về vấn đề đạo đức của bất kỳ loại. Nó bao gồm việc tiếp xúc với các lý thuyết đạo đức chính và kiểm tra quan trọng của một số công việc nổi tiếng trong nhiều tiểu lĩnh vực đạo đức áp dụng. Nó không phải là một chương trình khoảng cách giáo dục; đều đặn các buổi hội thảo là bắt buộc. Để thích ứng với cuộc sống chuyên nghiệp của những người tham gia, hội thảo, thi cử, và các hoạt động khác của chương trình của chúng tôi được tổ chức vào sáng thứ bảy, khoảng 19 trong năm đầu tiên và 10 trong lần thứ hai.

THỜI GIAN

Chương trình này là một chương trình bán thời gian hai năm bao gồm ba học kỳ của khóa học và một báo cáo nghiên cứu là 15.000 - 20.000 từ, dưới sự giám sát của một thành viên của Sở Triết học Đại học Wits.

Lợi ích của chương trình

Chương trình chuyên về phát triển các kỹ năng như bảo vệ một quan điểm thông qua lập luận rõ ràng và cẩn thận, cung cấp "những lời chỉ trích hợp tác xã", và nhận được và đáp ứng những lời chỉ trích như vậy. Những người tham gia cũng có thể mong đợi để xem những cải tiến bằng văn bản hay tranh luận của họ, thông qua sự chú ý cẩn thận để nó và phản hồi rộng rãi trên nó, từ các giảng viên chương trình. Tham gia thành công cũng sẽ có thể suy nghĩ, thảo luận và viết rõ ràng hơn, đầy đủ và sâu sắc về bất kỳ vấn đề đạo đức mà họ gặp phải là một kết quả của việc tiếp cận của họ vấn đề này trong cả hai cách lý thuyết và thực tế đã nhấn mạnh trong chương trình này.

Tiêu chí tuyển sinh / Điều kiện nhập học

  • Một văn bằng danh dự hoặc một trình độ chuyên môn ít nhất là tương đương với một mức độ Honours (ví dụ, MBA, BSc (Eng), CA, LLB (mức độ thứ hai), nhân Y khoa tại);
  • Kinh nghiệm ít nhất một năm trong một, vị trí quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp;
  • Hiểu và kỹ năng viết tiếng Anh tốt;
  • Sẵn sàng tiếp cận và thuận tiện để email, Internet và cập nhật lên phần mềm máy tính;
  • Khả năng tham dự các buổi hội thảo thứ Bảy trong khuôn viên trường Đại học Wits.

Tùy chọn sự nghiệp / Cơ hội

Đại đa số các thành viên tham gia của chúng tôi được thành lập cũng như trong sự nghiệp của họ. Trong khi một số sinh viên tốt nghiệp đã tìm thấy lợi ích trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ từ sự tham gia của họ, phần lớn tham gia để làm giàu cá nhân. Thông thường, họ đang thực hiện một mong muốn trở lại để nghiên cứu học tập thích hợp sau khi một số năm trong thế giới của công việc. Trong khi không được thiết kế để chuẩn bị tham gia cho độ cao hơn, chẳng hạn như các tiến sĩ, một vài trong số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào để tiếp tục nghiên cứu và đã cảm thấy chuẩn bị tốt trong ánh sáng của sự tham gia của họ trong chương trình.

Chương trình giảng dạy Outline / Modules dạy

Năm học đầu tiên Học kỳ 1 (Tháng 2 đến tháng 5): Khoá học bắt buộc: Phương pháp ứng dụng đạo đức học Kỳ 2 (tháng 7 đến tháng 10): Hai môn tự chọn từ ba bộ được cung cấp (xem phần dưới đây) Mùa hè (tháng 11 đến tháng 2) nghiên cứu về đề xuất nghiên cứu THỨ HAI HỌC TẬP HỌC K Term I (Tháng Hai-Tháng Năm): Hai môn tự chọn thêm từ ba bộ khác sẽ được cung cấp (xem bên dưới). Kỳ 2 (Tháng Bảy-Tháng Mười): cá nhân giám sát công việc trên các báo cáo nghiên cứu. Báo cáo nghiên cứu thường kéo dài đến mùa hè, và báo cáo nghiên cứu sẽ được đệ trình trước ngày 15 tháng 2 năm sau. Các môn tự chọn: Đa nguyên văn hoá và Đạo đức; Lý thuyết đạo đức; Đạo đức và Môi trường; Đạo đức và các vấn đề quốc tế; Thông tin và Bảo mật; Các vấn đề trong đạo đức y sinh học; Đạo đức và luật pháp; Đạo đức và thị trường; Công bằng xã hội; Giá trị của Cuộc sống Sáu trong số này sẽ được cung cấp trong bất kỳ chu kỳ hai năm, và các dịch vụ thường được hướng dẫn bởi sự ưu tiên của người tham gia chương trình.

Ngày đóng cửa

Các ứng viên quốc tế: Ngày 30 Tháng 8 năm 2018 SA và Người cư trú vĩnh viễn: Ngày 15 tháng 11 năm 2018

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2017

Giới thiệu về trường

Wits is strategically located in Johannesburg, a world class city, with countless opportunities for students and staff to engage with and present solutions that will contribute to our country's knowle ... Đọc thêm

Wits is strategically located in Johannesburg, a world class city, with countless opportunities for students and staff to engage with and present solutions that will contribute to our country's knowledge-base and build our future. With its more than 130 000 graduates in its 91-year history, Wits has made and will continue to make its mark nationally and internationally. Đọc ít hơn