Chưa bao giờ có được một thời gian quan trọng hơn đối với một cách tiếp cận mới cho tham gia với các tình huống khó khăn, chúng tôi phải đối mặt từ các địa phương đến cấp độ toàn cầu. Trong một tình hình năng động thay đổi nhanh chóng, giải pháp hiếm khi vẫn tối ưu cho sự tham gia của rất dài và liên tục hoạt động là một thành phần cần thiết cho sự thành công. Trồng khả năng phục hồi trong các cá nhân và cộng đồng là cách để tiếp tục đi bất chấp sự thay đổi liên tục xung quanh chúng ta.

chương trình của chúng tôi trong sinh thái Thiết kế tư duy bao trùm và khám phá thế giới này phức tạp của các tương tác với sự tham gia sôi nổi và một cách tiếp cận lạc quan. Nó cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức mạnh mẽ, thiết thực và sinh thái học làm trung tâm để áp dụng cho một phạm vi đa dạng của thực tiễn từ thiết kế, giáo dục và kinh doanh cho các vai trò cụ thể trong lãnh đạo, quản lý và tư vấn.

Các sinh thái Thiết kế chương trình Tư duy là trans-kỷ luật, sâu sắc và phổ quát trong ứng dụng của nó; thực dụng và tích hợp trong hoạt động của mình. Nó tập hợp những bài thuyết giảng về lý thuyết và thực tiễn về thiết kế lấy cảm hứng từ sinh thái, với các phương pháp thiết kế tư duy kết hợp với những phát triển mới nhất trong nhân học, tâm lý học và kinh tế xã hội. Nó nhằm mục đích tạo ra một mặt bằng mới cho các nhà sản xuất thay đổi ở vị trí hàng đầu của quá trình chuyển đổi của chúng tôi đến các xã hội bền vững.

Thiết kế lấy cảm hứng từ sinh thái bao gồm nghiên cứu các quan điểm thế giới về sinh thái, động lực hệ thống và lý thuyết ứng dụng phức tạp cùng với triết lý và thực tiễn của permaculture và thiết kế sinh học.

Tư duy thiết kế là một kỹ thuật có sự tham gia tốt dựa trên sự hiểu biết thấu cảm về cảm xúc, kinh nghiệm và cảm xúc của người khác. Nó tham gia vào mọi người trong cuộc hội thoại sinh động, tương tác kích thích thị giác và tạo mẫu vui tươi. Nó dựng lên các vấn đề như cơ hội, hình thức hiểu biết và tạo ra các giải pháp sáng tạo và hợp tác trong các tình huống phức tạp.

Chương trình Tư duy Thiết kế Sinh thái nhằm cung cấp môi trường nuôi dưỡng cho những người tham gia bằng cách kết hợp các khóa học ngắn với các nhà tư tưởng được quốc tế công nhận, các dự án tạo chỗ làm cùng với Dartington Hall Trust, ngôi nhà của Schumacher College và các dự án ngắn sống do đối tác bên ngoài cung cấp tổ chức.

Chương trình này là chương trình sau đại học cực đoan thứ tư phát triển tại Schumacher College và góp phần tăng cường và điều tra hợp tác liên tục của trường vào cuộc sống bền vững - một cuộc điều tra trực tiếp và nối mạng thực hành được tiến hành trên toàn thế giới bởi 20.000 cựu sinh viên của trường và những người khác.

Giáo viên của chúng ta:

Trong chương trình này, chúng tôi được hưởng lợi từ sự đóng góp của một loạt các giáo viên được quốc tế hoan nghênh. Các giảng viên thường xuyên gồm:

Tiến sĩ Stephan Harding, Trường Schumacher
Tiến sĩ Philip Frances, Trường Schumacher
Lou Rainbow, Cách mạng Thủ công
Giáo sư Seaton Baxter, Giáo sư thỉnh giảng, Trường Schumacher
Tiến sĩ David Sanchez, Thiết kế Biomimetic
Tiến sĩ Daniel Wahl, nhà giáo dục và là tác giả của Thiết kế các Văn hoá Tái tạo
Tiến sĩ Terry Irwin, Giáo sư và Hiệu trưởng trường Thiết kế, Đại học Carnegie Mellon
Gideon Kossoff, phụ tá giáo sư, trường thiết kế, Đại học Carnegie Mellon
Kate Raworth, Phụ tá Nghiên cứu Thăm quan Cao cấp tại Viện Thay đổi Môi trường của Đại học Oxford
Tom Crompton, Quỹ Nguyên nhân Thường gặp
Tim Crabtree, Trường Schumacher
Lucy Neal, Tác giả chơi cho thời gian: Làm nghệ thuật như thể Thế giới bị rạn nứt
Ruth Ben Tovim, Giám đốc Sáng tạo, Nghệ thuật Encounters
Tiến sĩ Martin Shaw, tác giả, nhà thần thoại học, người kể chuyện và người đoạt giải tài liệu hướng dẫn Rites of Passage

Danh sách này sẽ được cập nhật khi những người đóng góp cho năm học 2018-19 được xác nhận

Khóa học này dành cho ai?

Chúng tôi sẽ rất vui mừng nhận được đơn của bạn cho dù bạn đang đến trực tiếp từ một văn bằng đại học, dành thời gian ra để nghiên cứu giữa sự nghiệp hay muốn có cơ hội để phát triển sự hiểu biết của bạn về một thực tế đó là quan trọng đối với tất cả các kỳ hạn của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích các ứng dụng từ các học cộng đồng và các nhà hoạt động cũng như các nhà hoạch định, các nhà giáo dục, các kiến ​​trúc sư, chính trị gia và các nhà hoạch định chính sách. Bạn không nhất thiết phải cần một mức độ đầu tiên trong thiết kế để áp dụng cho khóa học này. Bạn chỉ cần phải nhiệt tình, đàn hồi và cam kết.

Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý nhiệt tình của sự thay đổi người đã sẵn sàng để cùng thiết kế phương pháp tiếp cận mới để cách chúng ta sống được bằng xã hội và bền vững về mặt sinh thái. Chúng tôi đang tìm kiếm những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đứng trên các cạnh cắt của các thực hành mới trong lĩnh vực này.

Schumacher College chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong một kết hợp đa dạng của văn hóa kinh nghiệm và tuổi tác cho phép đồng đẳng học tập ngang to- giàu.

Khóa học độc đáo này là về thiết kế cho tất cả cuộc sống, không chỉ cho cuộc sống con người. Với việc tập trung vào những cách suy nghĩ và hành động mới trên thế giới, nó trang bị cho bạn những kỹ năng, khái niệm và địa chỉ liên hệ bạn sẽ cần phải tham gia vào nền kinh tế kế tiếp đang nổi lên. Được làm sống động bởi bối cảnh thế giới thực của Dartington là một lĩnh vực học tập, tôi không biết cộng đồng nào khác trong đó sinh thái, permaculture, tư duy hệ thống, khoa học phức tạp và lý thuyết Gaia được tích hợp như ở Schumacher College.

Nghe từ những sinh viên cũ
Tìm hiểu xem chương trình này đã thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của học sinh đã tham gia khóa học bằng cách đọc Hồ sơ Tư duy Sinh thái Thiết kế Sinh thái của chúng tôi.

Bạn sẽ học

 • Nền tảng của một thế giới quan sinh thái thông qua các môn học như sinh thái học, sinh thái học sâu sắc, tư duy hệ thống, khoa học phức tạp và lý thuyết Gaia.
 • Sống hệ thống các nguyên tắc thông qua triết lý và thực hành thiết kế permaculture, biophilia và phỏng sinh.
 • Các kỹ thuật giải quyết vấn đề sáng tạo và tập trung vào quy trình bằng cách áp dụng các phương pháp và nguyên tắc của tư duy thiết kế
 • Một sự đánh giá cao nhiều quan điểm về các vấn đề đạo đức và tác động của chúng đối với những hậu quả tương lai của thiết kế lại hệ thống hiện có và tạo ra những cái mới.
 • Áp dụng kiến ​​thức thiết kế sinh thái và kỹ năng để thiết kế các hệ thống xã hội như là một phần của một nền kinh tế mới nổi
 • Các hoạt động thăm dò cá nhân và nhóm để nâng cao nhận thức về mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau giữa cá nhân, xã hội và tự nhiên và giữa lý thuyết và thực tiễn

Các thực tiễn tham gia đồng sáng tạo và các nguyên tắc lý thuyết cho các phương pháp tiếp cận mới đối với quá trình thiết kế sinh thái bao gồm một loạt các bên liên quan trong toàn bộ vòng đời của dự án và bạn sẽ áp dụng cả trong studio, Dartington Hall Estate và các vị trí ngắn trên live dự án.
John Thackara, nhà văn, nhà sản xuất sự kiện bioregional, người sáng lập ra Doors of Perception

Các tính năng đặc biệt

 • Một chương trình liên ngành kết hợp các phương pháp thiết kế với những sinh thái học và các ngành khoa học xã hội.
 • Một chương trình thiết kế tích hợp bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu sắc về sinh thái và thực hành và thông báo bằng cách cắt suy nghĩ cạnh trong cách tiếp cận kinh tế mới và động lực xã hội.
 • Một phân bố cân bằng về thời gian và nguồn lực về kiến ​​thức dựa trên kỹ năng và nhận thức dựa trên và giữa thực hành và lý thuyết.
 • Tiếp cận với một số nhà tư tưởng hàng đầu thế giới và các học viên trong việc thiết kế, lý thuyết Gaia, phức tạp, khoa học khí hậu, tư duy hệ thống, kinh tế mới và thay đổi xã hội.
 • khóa học ngắn hạn do các nhà tư tưởng quốc tế công nhận và các nhà nghiên cứu.
 • vị trí thực tế ngắn với một loạt các tổ chức đối tác hoạt động ở cạnh hàng đầu của đổi mới xã hội.
 • Một cách tiếp cận dạy và học nhập vai, tích hợp và chuyển hóa bắt nguồn từ các nguyên tắc được thiết lập bởi Schumacher College và Dartington Hall, và tham gia vào một cuộc sống và cộng đồng làm việc trên và xung quanh Dartington động sản ở Devon.

Bạn sẽ đi đâu?

Sinh thái Thiết kế tư duy có thể được áp dụng cho một loạt các ngữ cảnh, từ cá nhân đến xã hội. Chương trình này nhằm mục đích tạo ra một thế hệ mới của các nhà thiết kế, các doanh nhân, các nhà hoạch định chính sách, các nhà giáo dục, các nhà nghiên cứu, chuyên gia tư vấn và các nhà hoạt động. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có những kỹ năng và kiến ​​thức để làm việc cho sự thay đổi bền vững trong khu vực công và tư nhân cũng như trong xã hội dân sự, hoặc để thiết lập các dự án riêng của họ, tổ chức sẽ đóng góp vào sự biến đổi của xã hội.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại Schumacher College »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian

Ecological Design Thinking