Chương trình Thạc sỹ Văn học và Văn hoá Trung Quốc (CLC) cung cấp cho sinh viên cơ hội để làm sâu sắc hơn sự hiểu biết về trí tuệ và văn hoá của Trung Quốc cũng như để học ngôn ngữ Trung Quốc. Nó chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như học thuật, tư vấn, chính phủ, kinh doanh, phi lợi nhuận, hoặc giáo dục.

Là trung tâm của thủ đô quốc gia, chương trình của chúng tôi cho phép sinh viên có cơ hội giao lưu với nhiều tổ chức, trụ sở kinh doanh, các công ty tư vấn và các cơ quan chính phủ và các cơ quan truyền thông có trụ sở tại DC. Sinh viên có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của họ với các hoạt động bổ sung:

 • Tham quan Capitol của Hoa Kỳ, Thư viện Quốc hội, Bộ Ngoại giao, Ngân hàng Thế giới, IMF, Trung tâm Kennedy, Bảo tàng Smithsonian, Đại sứ quán Trung Quốc và nhiều địa điểm nổi tiếng thế giới tại DC.
 • Làm việc với các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức phi lợi nhuận để hoàn thành dự án đầu tư hoặc luận văn thạc sỹ về các chủ đề liên quan đến Trung Quốc
 • Làm việc như một tình nguyện viên hoặc một thực tập sinh để có kinh nghiệm chuyên môn trong CCTV-Washington Station, Asia Society, hoặc các chương trình giáo dục liên quan đến châu Á tại các viện bảo tàng
 • Tham dự các cuộc hội đàm, hội thảo và hội thảo tại các trường đại học và trung tâm lân cận, bao gồm các bài giảng của Trung tâm GW Sigur Center và các cuộc hội đàm về Trung Quốc và Châu Á.
 • Xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp để hỗ trợ các cơ hội nghề nghiệp.

Yêu cầu trình độ

Học sinh có tùy chọn để tập trung vào ngôn ngữ học, văn học, văn hoá, hoặc giáo dục ngôn ngữ và xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết trong khu vực được lựa chọn. Ví dụ, với sự tập trung văn chương, sinh viên sẽ có được kiến ​​thức về sự phát triển lịch sử của nhiều thể loại văn học cổ điển và hiện đại Trung Quốc, cũng như sự nhạy cảm với các đặc tính thẩm mỹ của văn học Trung Quốc trong tất cả các loại của nó. Trong khi tập trung ngôn ngữ, sinh viên có thể phát triển khả năng phân tích như là một chuyên gia ngôn ngữ, hoặc các kỹ năng chuyên nghiệp như là một nhà giáo dục ngôn ngữ Trung Quốc. Chương trình Thạc Sĩ của chúng tôi cung cấp một chương trình học cân bằng nhằm chuẩn bị cho sinh viên lựa chọn nghề nghiệp cũng như các nghiên cứu tiếp theo trong chương trình bằng tiến sĩ ở những nơi khác. Sinh viên quan tâm đến giáo dục trung học và tìm kiếm chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ có thể tiếp tục học tại GW Graduate School of Education and Human Development.

Yêu cầu cơ bản đối với Người nộp đơn MA

 • Cử nhân có điểm trung bình từ 3.0 trở lên
 • Điểm GRE
 • (Dành cho người nói tiếng Anh không phải là người bản địa) Điểm TOFEL tối thiểu của tiếng Anh: 600 / hoặc 100 iBT mà không có các khóa học tiếng Anh bổ sung; Hoặc 550/80 iBT với các khóa học tiếng Anh bổ sung.
 • (Đối với người không phải là người Hoa ngữ bản địa) Khả năng tiếng Trung ở mức trung bình-cao về nói và đọc dựa trên thang đánh giá ACTFL (2012). Bằng chứng về trình độ là cần thiết, hoặc một cuộc kiểm tra ngôn ngữ hoặc phỏng vấn sẽ được sắp xếp bởi giám đốc chương trình.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Trung Quốc

Xem 30 các khóa học tại The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019