Ma mỹ nghệ

Chung

Chương trình mô tả

MA Fine Art khóa học tại City & Guilds của London trường nghệ thuật tập trung vào một thăm dò sâu sắc về thực hành của riêng bạn và vùng lãnh thổ nghiên cứu của mình và các khuôn khổ quan trọng. Cho dù bạn đang tiếp tục sau khi vừa tốt nghiệp ở Mỹ thuật hoặc quay lại học sau một năm như là một nghệ sĩ hành nghề (hoặc làm việc ở các lĩnh vực khác có liên quan), mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tiến xa hơn vị trí hiện tại của bạn, vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi không tin vào một "ngôi nhà theo phong cách '; đây là một trường nghệ thuật trong đó tham vọng của bạn sẽ được thẩm vấn và hỗ trợ và cuối năm MA triển lãm luôn chứng tỏ khoảng cách sinh viên của chúng tôi đã đi du lịch thông qua việc tham gia các khóa học chuyên sâu này.

Điều này một năm toàn thời gian hoặc bán thời gian trình hai năm được xác nhận bởi Trường Nghệ thuật của Đại học Birmingham City; thường xuyên kiểm tra của Cơ quan Đảm bảo chất lượng và khảo bên ngoài của chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất quán và kết quả của chúng tôi.

cgas

Nội dung và cấu trúc

Các khóa học bắt đầu từ tháng chín-tháng chín, mười hai tháng cho sinh viên toàn thời gian và hơn 2 năm cho sinh viên bán thời gian. sinh viên toàn thời gian được căn cứ trong không gian phòng thu cũng thắp sáng lớn trong các trường nghệ thuật, đối diện trạm ống Kennington, trong khi sinh viên bán thời gian dự kiến ​​sẽ có cơ sở studio của mình với quyền truy cập vào các hội thảo của chúng tôi và các cơ sở khác. sinh viên bán thời gian được phân bổ không gian phòng thu mùa hè trong năm cuối cùng của họ dẫn đến MA cho thấy khi các mô-đun cuối cùng được thực hiện tại một tốc độ toàn thời gian. Họ cũng có thể có thể làm việc trong studio tại Trường Nghệ thuật vào cuối năm đầu tiên của họ.

Mục tiêu chính của khóa học là cả thách thức và hỗ trợ bạn để xác định, phát triển và hoàn thiện thực hành cá nhân của bạn. Đánh giá và xem xét thông qua các nhóm và thảo luận riêng với một loạt các gia sư cho phép bạn xác định mô hình quan trọng và các khu vực thích hợp để nghiên cứu công việc của bạn. Khóa học bao gồm ba lĩnh vực hoạt động chính; thực hành phòng thu, thực hành chuyên môn và tính thẩm mỹ rất quan trọng.

giảng dạy Studio tập trung vào contextualisation, quá trình thực hành và thực hiện. Hướng dẫn, chỉ trích nhóm và cả hai đồng đẳng và gia sư dẫn đầu các sự kiện và các buổi đặt ra để trang bị cho bạn những kiến ​​thức thực tế và lý thuyết và kinh nghiệm cần thiết cho sự phát triển của một cơ thể đầy tham vọng của công việc, kết luận trong một cuộc triển lãm công cộng.

hội thảo chuyên nghiệp thực hành, thăm và hội thảo cung cấp bởi các nghệ sĩ, nhà phê bình, gallery và các chuyên gia thế giới nghệ thuật khác sẽ giúp bạn để phê phán cách tiếp cận và xây dựng chiến lược của riêng bạn cho thực hành chuyên nghiệp để duy trì hoạt động nghệ thuật của bạn trong tương lai.

Critical Thẩm mỹ Seminars chạy cùng thảo luận và xem xét thu tiền lệ lịch sử và thực hành hiện đại, lý thuyết và các cuộc tranh luận, hỗ trợ bạn phát triển một khuôn khổ cho việc nghiên cứu của bạn sẽ hình thành cơ sở cho các Critical mẫu luận án, khám phá các chủ đề quan trọng liên quan đến thực hành của bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi một giám sát viên luận án cá nhân, một thành viên của nhóm nghệ thuật lịch sử về các chuyên gia của chúng tôi.

Yêu cầu nhập

Người xin cấp MA Fine Art thường được dự kiến ​​sẽ đạt được, hoặc được dự kiến ​​sẽ đạt được một Bằng BA (Hons) trong mỹ thuật hoặc một chủ đề liên quan.

Các ứng viên có thể chứng minh tương đương với kinh nghiệm chuyên môn trước cũng sẽ được xem xét.

Các ứng viên không nói tiếng Anh như một ngôn ngữ đầu tiên sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc đạt được tương đương với tiếng Anh kiểm tra dịch vụ quốc tế (IELTS) điểm 6.5 trở lên, với tối thiểu là 5.0 trong tất cả bốn lĩnh vực.

Tiêu chí lựa chọn

Chúng tôi lựa chọn ứng viên theo năng lực tiềm năng và họ chứng minh với một mức độ cao mà họ có khả năng:

  • Thực hiện các yêu cầu đầu vào
  • Thể hiện sự cam kết và động lực cho các môn học và khóa học
  • Khám phá, ăn nói lưu loát và phát triển ý tưởng
  • thông tin nghiên cứu sáng tạo và vật liệu trực quan để hỗ trợ ý tưởng
  • Thể hiện một loạt các kỹ năng thích hợp và khả năng kỹ thuật
  • Truyền đạt ý tưởng bằng mắt, bằng lời nói và bằng văn bản
  • Tự chỉ đạo và đánh giá công việc của mình

THỜI GIAN

  • 1 năm toàn thời gian
  • 2 năm bán thời gian

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website của chúng tôi.

/?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListing
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to City & Guilds of London Art School, a not-for-profit, specialist higher education institution dedicated to teaching and inspiring the next generation of creative professionals. We prov ... Đọc thêm

Welcome to City & Guilds of London Art School, a not-for-profit, specialist higher education institution dedicated to teaching and inspiring the next generation of creative professionals. We provide an important alternative to other models of art and craft higher education in the UK. Đọc ít hơn