Ma kinh tế cho quá trình chuyển đổi

Chung

Chương trình mô tả

Chưa bao giờ có được một thời gian quan trọng hơn đối với một cách tiếp cận mới đối với kinh tế.

Có một nhu cầu cấp thiết cho một suy nghĩ lại căn bản của hệ thống kinh tế của chúng tôi. Chúng ta cần tư duy mới và các mô hình mới nhận ra những thách thức chúng ta phải đối mặt hiện nay, chứ không phải là một cách mù quáng đi theo con đường đó đã dẫn chúng ta vào cuộc khủng hoảng tụ bây giờ chúng ta phải đối mặt.

Các mô hình này sẽ cho phép chúng ta giảm nhẹ tác động và thích nghi với các cuộc khủng hoảng liên ngân hàng - bao gồm biến đổi khí hậu, mất đa dạng sinh học, nguồn cung cấp năng lượng nhiên liệu hoá thạch, sự mất ổn định về tài chính, an ninh lương thực, nghèo đói vv. sự hiểu biết về sự bổ sung của việc bảo vệ sinh thái và sự phát triển của con người.

Suốt 20 năm qua, các nhà tư tưởng tiên phong và các học viên đã được phát triển thay thế những ý tưởng kinh tế, mô hình và các thí nghiệm đã từng được coi là cực đoan và biên. Khi chúng tôi lần lượt phải đối mặt với một bình minh kinh tế mới, những lý thuyết và thực hành là bây giờ di chuyển sân khấu trung tâm.

"Tôi có thể nói một cách thành thực rằng với tôi rằng thời gian của tôi là giám khảo bên ngoài của MA Economics of Transition đã không còn nghi ngờ gì về trải nghiệm kiểm tra bên ngoài thú vị và bổ ích nhất mà tôi đã có trong sự nghiệp học thuật của tôi ... Masters này đã đã tạo ra tác phẩm viết chất lượng cao nhất mà tôi đã gặp ở cấp độ này như một giáo viên trong trường đại học của riêng tôi và trong kinh nghiệm của tôi về kiểm tra bên ngoài các trường đại học khác trên khắp Vương quốc Anh và Ireland. Một phần của niềm vui và học tập cho tôi đã được quan sát cách tôi nghĩ rằng các sinh viên được hưởng lợi rất lớn từ kinh nghiệm Schumacher, môi trường học tập mạnh mẽ, được bảo vệ và được hỗ trợ của trường cao đẳng Schumacher, điều này dĩ nhiên là tràn vào sự phát triển cá nhân và tăng trưởng và sự phát triển hoặc mở ra một điều mà chúng ta hiếm khi tập trung vào giáo dục đại học ngày nay, đó là nuôi dưỡng nhân vật, kết hợp kiến ​​thức và niềm đam mê trong một cộng đồng học tập và trải nghiệm mãnh liệt. Thật vinh dự khi được tham gia vào chương trình Thạc sĩ mới, để chứng kiến ​​sự phát triển và nở rộ của nó, và trở thành nơi mà các nhà lãnh đạo tương lai trong quá trình chuyển đổi từ sự không bền vững đã được canh tác, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra thế giới. "
John Barry, Người kiểm tra bên ngoài, Kinh tế Đối với Chuyển đổi 2014-2015

Tại sao Schumacher College?

Từ năm 1991, Schumacher College đã được tiên phong suy nghĩ cấp tiến mới trong kinh tế, thu hút giáo viên hàng đầu, các học viên và các nhà hoạt động từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi đã truyền cảm hứng và hỗ trợ hàng ngàn tổ chức, cá nhân từ nhiều nước khác nhau trong việc tìm kiếm của họ để đạt được một thế giới bền vững và công bằng hơn.

Trong năm 2011, để đáp ứng với những cuộc khủng hoảng kinh tế và khủng hoảng liên quan sâu sắc, chúng tôi đã khởi động chương trình sau đại học về Kinh tế Đối với Chuyển tiếp cùng với Quỹ Kinh tế Mới, Mạng Chuyển tiếp và Trường Kinh doanh tại Đại học Plymouth.

Bây giờ là năm thứ tư, mối quan hệ hợp tác này mang lại cho bạn một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về nền tảng của tư duy kinh tế, chủ nghĩa hoạt động và kinh doanh toàn cầu.

Tổ chức bởi các nhà kinh tế cấp tiến có uy tín cao, hoàn thành bởi một giảng viên thăm trội của giáo viên và học viên từ khắp nơi trên thế giới, bạn có một cơ hội duy nhất để tham gia những đi đầu trong tư duy kinh tế mới.

Chi tiết hơn về cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với việc dạy và học tại trường Cao đẳng có thể được tìm thấy ở đây >>

Giáo viên và giáo viên của chúng tôi bao gồm:

 • Jonathan Dawson - Trường Schumacher
 • Tim Crabtree - Trường Schumacher
 • Stephan Harding - Trường Schumacher
 • Julie Richardson - Trường Schumacher
 • Rob Hopkins, Jay Tompt & Sophy Banks (liên kết là bên ngoài) - Transition Network
 • David Bollier (liên kết là bên ngoài) - đồng sáng lập của Nhóm các Chiến lược Cộng đồng Châu Âu
 • Pat Conaty (liên kết bên ngoài) - NEF Fellow
 • Mac Macartney (liên kết bên ngoài) - Người sáng lập Embercombe
 • Kate Raworth (liên kết bên ngoài) - Nghiên cứu viên cao cấp tham quan Học viện Thay đổi Môi trường của Đại học Oxford
 • Tiến sĩ Martin Shaw (liên kết bên ngoài) - Tác giả, nhà thần thoại, người kể chuyện và người đoạt giải thưởng Races of Passage hướng dẫn
 • James Goodman, Giám đốc Tương lai tại Diễn đàn vì Tương lai (liên kết là bên ngoài)
 • Miriam Turner, giám đốc đổi mới gây rối ở Friends of the Earth (liên kết là bên ngoài)
 • Sarah Corbett, người sáng lập tập thể Craftivist (liên kết là bên ngoài)
 • Tonya Surman, người sáng tạo của Trung tâm Đổi mới Xã hội (liên kết là bên ngoài) ở Toronto
 • Laurie Macfarlane, tổng biên tập kinh tế tại openDemocracyUK (liên kết là bên ngoài)

Khóa học này dành cho ai?

Chúng tôi rất vui mừng nhận được đơn của bạn cho dù bạn đang đến trực tiếp từ trình độ đại học, dành thời gian ra để nghiên cứu giữa sự nghiệp hay muốn một cơ hội để đào tạo lại một vấn đề đó là có tầm quan trọng rất lớn đối với tương lai kinh tế toàn cầu của chúng tôi và hạnh phúc.

Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý nhiệt tình của sự thay đổi người đã sẵn sàng để cùng tạo ra một nền kinh tế mới trong thực tế. Chúng tôi đang tìm kiếm những người chuẩn bị để có một rủi ro và đứng trên các cạnh cắt của tư duy mới trong lĩnh vực này.

Schumacher College chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong sự đa dạng của văn hóa kinh nghiệm và nhóm tuổi cho phép cho peer to peer giàu học.

Nghe từ những sinh viên cũ
Tìm hiểu xem chương trình này đã thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của sinh viên đã theo học như thế nào bằng cách đọc cuốn Lịch sử Kinh tế Đối với Cử nhân Chuyển tiếp.

Bạn sẽ học cái gì?

 • Các vấn đề chính bền vững đối với thế giới ngày nay
 • Làm thế nào sinh thái, các cuộc khủng hoảng kinh tế và xã hội đang có hệ thống liên kết với các trục trặc của nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay
 • Một phê bình của các tân cổ điển, mô hình tăng trưởng công nghiệp chiếm ưu thế từ những quan điểm khác nhau
 • Một sự hiểu biết lý thuyết và kinh nghiệm của một sinh thái thế giới quan
 • Làm thế nào để áp dụng các hệ sinh thái và khoa học phức tạp cho các nền kinh tế và xã hội hệ thống
 • Các đồng sáng tạo của một cách tiếp cận mới đối với kinh tế rút ra từ trường thay thế của tư tưởng
 • Các đồng sáng tạo của kịch bản và con đường tương lai hướng tới các-bon thấp, phúc lợi cao và nền kinh tế vững
 • Việc tham gia vào các cuộc tranh luận hiện nay về kinh tế của quá trình chuyển đổi
 • Kinh tế mới công cụ, phương pháp và các chính sách và các ứng dụng của họ để nghiên cứu tình huống thực tế
 • Tự đánh giá để cải thiện thực hành chuyên nghiệp

Bạn cũng sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu độc lập liên quan đến kinh tế của quá trình chuyển đổi

Bạn sẽ đi đâu?

Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào một thế hệ mới của lãnh đạo doanh nghiệp, các doanh nhân, các nhà hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu, chuyên gia tư vấn và các nhà hoạt động?

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ có những kỹ năng và kiến ​​thức để làm việc cho sự thay đổi bền vững trong khu vực công và tư nhân cũng như trong xã hội dân sự, hoặc để thiết lập dự án, tổ chức sẽ đóng góp vào quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế mới của riêng mình.

Nghe từ một số sinh viên trong quá khứ và hiện tại của chúng tôi và tìm hiểu cách chương trình này đã thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của họ bằng cách đọc hồ sơ của chúng tôi Sinh viên Kinh tế cho chuyển tiếp.

Những gì người khác đã nói:

"Tôi dạy tại trường Schumacher vì nó liên kết chặt chẽ với sự bền vững sinh thái và cách tiếp cận dựa trên hợp tác đồng tác. Mọi người không biết phải làm gì, họ cùng nhau đồng tạo ra những ý tưởng của họ. Đó là một mô hình giáo dục hoàn toàn khác biệt mà chúng ta có thể học hỏi và áp dụng cho nền kinh tế cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống của chúng ta. /?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListing"
- Giáo sư Eve Mitleton-Kelly, Trường Kinh tế London

"Trong quá trình chuyển đổi sang một thế giới trong đó tất cả chúng ta có thể phát triển mạnh trong ranh giới của hành tinh, đó là sự thay đổi mô hình hoặc hình dáng của bầy, và không ai thay đổi mô hình tốt hơn trường Schumacher. Môi trường học tập của nó và nội dung của các khóa học của nó làm cho tầm nhìn của một thế giới tốt hơn hữu hình. Và, Kinh tế học cho Chuyển tiếp MA cho thấy ngay bây giờ chúng ta có thể làm những bước đầu tiên để đạt được điều đó như thế nào. "
- Andrew Simms, Thành viên của Quỹ Kinh tế mới

"Kinh tế học của quá trình chuyển tiếp thể hiện cách đoàn kết lý thuyết và thực tiễn kinh tế sinh thái và kinh tế xã hội để bảo đảm cho Khối thịnh vượng hợp tác xã. "
-Pat Conaty, Giám đốc Điều hành của Rebuilding Society Network

"Schumacher College là một trong số ít những nơi tôi biết những câu hỏi về kinh tế đang được yêu cầu công khai như họ cần. Khi tôi tổ chức các buổi hội thảo ở đó, tôi học càng nhiều càng tốt. "
- Kate Raworth, Tham gia nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Thay đổi Môi trường của Đại học Oxford

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Register for our ONLINE OPEN DAY. You will be able to chat live with faculty and staff, watch videos about Schumacher College, the Dartington campus and learn more about each programme. Learn more and ... Đọc thêm

Register for our ONLINE OPEN DAY. You will be able to chat live with faculty and staff, watch videos about Schumacher College, the Dartington campus and learn more about each programme. Learn more and register here: https://www.schumachercollege.org.uk/postgraduate-open-day People from all over the world, of all ages and backgrounds, have been informed, inspired and encouraged to act, by our transformative courses for sustainable living. Schumacher College has an enviable reputation for cutting-edge learning. Our work is to inspire, challenge and question ourselves as co-inhabitants of the world, to ask the questions we all struggle to find answers to and to find sound knowledge, intuition and wonder in our search for solutions. Đọc ít hơn