Mục đích chính của Công nghệ Thực phẩm MTech là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức.

Một công nghệ thực phẩm MTech dựa trên luận án bao gồm một nghiên cứu toàn diện về một lĩnh vực chuyên môn trong lĩnh vực chuyên môn, được báo cáo và nộp dưới dạng một luận án vào cuối chương trình. Bằng cấp đòi hỏi kiến thức lý thuyết và lý thuyết cao và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và lý luận phê bình, xây dựng, phân tích và đánh giá một vấn đề cụ thể trong lĩnh vực nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

AB Tech: Công nghệ thực phẩm hoặc bằng cấp tương đương ở một tiêu chuẩn tương đương.

Cấu trúc chương trình

  • Bản chất của chương trình: Chương trình năm
  • Thời lượng tối thiểu: 1 năm toàn thời gian hoặc 2 năm bán thời gian
  • Thời lượng tối đa: 2 năm toàn thời gian hoặc 4 năm bán thời gian

Chương trình giảng dạy bao gồm:

  • Một luận án và công việc nghiên cứu bổ sung như vậy có thể được quy định bởi Trưởng phòng.

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.

Ngày kết thúc: Học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Thời hạn chương trình được xác định bởi thời lượng của chương trình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 105 các khóa học tại University of Johannesburg »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 12, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 2 2020
Duration
1 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
3,500 USD
Ước tính học phí mỗi năm | Ước tính chỗ ở: 2500 USD mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 2 2020