$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Văn học Anh

Một trình độ thạc sĩ là một trình độ học vấn cấp cho cá nhân hoàn thành một chương trình cấp cao của tập trung vào chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể. Sau khi được một mức độ sau đại học, nghiên cứu thêm ở cấp tiến sĩ là một trong nhiều lựa chọn. Bạn có thể tự hỏi, bằng Thạc sĩ Văn học Anh là… Đọc thêm

Một trình độ thạc sĩ là một trình độ học vấn cấp cho cá nhân hoàn thành một chương trình cấp cao của tập trung vào chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể. Sau khi được một mức độ sau đại học, nghiên cứu thêm ở cấp tiến sĩ là một trong nhiều lựa chọn.

Bạn có thể tự hỏi, bằng Thạc sĩ Văn học Anh là gì? Khóa học này nghiên cứu cung cấp cho sinh viên với giáo dục sâu rộng trong mọi lĩnh vực của nghiên cứu tiếng Anh. Các môn học được cung cấp trong các phong trào có ý nghĩa văn học, tác giả cá nhân, thời kỳ lịch sử, lịch sử của những lời chỉ trích, ngôn ngữ học, và triết. Mục tiêu là thúc đẩy năng lực toàn cầu trong tất cả các giai đoạn của truyền thống văn học tiếng Anh trước khi học sinh chọn chuyên về một chủ đề duy nhất hoặc khu vực.

Lợi ích của một trình độ thạc sĩ kéo dài đến cuộc sống cả hai chuyên nghiệp và cá nhân của sinh viên tốt nghiệp.Ví dụ, các cá nhân có thể phát triển một sự hiểu biết tăng cường củng cố, tổng hợp và trình bày thông tin đó là dễ hiểu và thú vị để đọc, kỹ năng có thể giúp họ tìm cơ hội việc làm mới hoặc trước ở vị trí hiện tại.

Bởi vì chương trình này có sẵn tại các trường đại học khác nhau, chi phí khác nhau tùy thuộc vào vị trí của trường và thời gian của chương trình. Học sinh nên yêu cầu chi tiết về kỳ vọng chi phí từ các tổ chức cá nhân.

Sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sĩ văn học Anh Khoa học thường tìm được việc sử dụng văn bản và kỹ năng giao tiếp của họ trong giảng dạy, viết hoặc chỉnh sửa. các ngành công nghiệp tiêu biểu bao gồm phương tiện truyền thông, xuất bản và học thuật. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm thấy sự nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ các mối quan hệ và phi lợi nhuận nào, pháp luật, kinh doanh, kế toán, công nghệ và tài chính.Các vị trí như nhân viên công chức, viên chức nhà nước, công nhân dịch vụ y tế, trợ lý pháp lý, và phân tích tài chính là triển vọng thực tế.

lớp học toàn thời gian hoặc bán thời gian có thể có sẵn cho các chuyên gia hoạt động, những người cần linh hoạt hơn với quá trình giáo dục. Nhiều cơ sở cung cấp nền tảng đào tạo từ xa trực tuyến để thuận tiện bổ sung. Để tìm trường phù hợp với bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
SUNY Old Westbury School of Education
Tây Westbury, Hoa Kỳ

Thạc sĩ Khoa học (MS) về Giáo dục Đọc viết được thiết kế như một Pathway để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp về Đọc viết ở cấp độ tuổi thơ (B-6) hoặc vị thành niên (5-12) hoặc ... +

Thạc sĩ Khoa học (MS) về Giáo dục Đọc viết được thiết kế như một Pathway để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp về Đọc viết ở cấp độ tuổi thơ (B-6) hoặc vị thành niên (5-12) hoặc cả hai. -
MSc
Anh
Khuôn viên trường