Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Thổ Nhĩ Kỳ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Toán học ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

Cử nhân Khoa học Tự nhiên, hay BSc, là một trong hai chương trình đào tạo cử nhân phổ biến nhất. Chương trình BSc được quốc tế công nhận rộng rãi và thường được cấp sau khi sinh viên đã trải qua bốn năm học tập trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Lĩnh vực toán học thường được kết hợp với các môn khác như sư phạm, thống kê, tài chính, và khoa học máy tính. Việc kết hợp này có thể mang lại giá trị gia tăng trong việc giảng dạy, lập trình máy tính, và dự báo tài chính, và các lĩnh vực quy hoạch.

Các trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp hoặc hai hoặc bốn năm của giáo dục học đại học, trong khi các chương trình sau đại học cuối cùng tối thiểu là hai năm. Có khoảng 820 tổ chức giáo dục đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm 76 trường đại học với một sinh viên tổng số sinh viên của hơn 1 triệu. Chất lượng giáo dục tại các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ rất khác nhau, một số cung cấp giáo dục và cơ sở vật chất ngang tầm với các trường quốc tế nổi tiếng.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Toán học Hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Toán học, Thổ Nhĩ Kỳ

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Izmir Institute of Technology

Các chương trình sau đại học của Khoa Toán dự định để nâng cao kiến ​​thức của học sinh các cấp, trong đó họ có thể đóng góp cho nghiên cứu và giáo dục trong toán học thu ... [+]

Thạc sĩ Khoa học trong Toán học

Các chương trình sau đại học của Khoa Toán dự định để nâng cao kiến ​​thức của học sinh các cấp, trong đó họ có thể đóng góp cho nghiên cứu và giáo dục trong toán học thuần túy và ứng dụng. Ở cấp độ sau đại học, chúng tôi cung cấp ba cấp độ. Việc đầu tiên hai là bằng thạc sĩ Toán học (Thạc sĩ), với luận án và không có luận án và Ph. d. Toán học.

Học sinh có thể chọn học và nghiên cứu tại Đại số, vật lý toán học, phân tích số và thủy động lực học. Các sinh viên có một Cử nhân độ trong tất cả các chi nhánh của toán học, giáo dục toán học, kỹ thuật và các ngành khoa học có thể áp dụng cho các chương trình sau đại học Toán.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Izmir
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Sabanci University

Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn đi theo con đường bình thường của toán học thuần túy cũng như làm việc chung với các ngành khác trong trường đại học như khoa học máy ... [+]

Sau đại học dẫn đến thạc sĩ và Tiến sĩ độ trong toán học. Các lợi ích hiện tại tập trung chủ yếu ở hai lĩnh vực:

phân tích và ứng dụng của nó (áp dụng phân tích chức năng, phương trình vi phân, phân tích số), đại số và lý thuyết số và các ứng dụng của họ (đặc biệt, dạng modular, trường vô hạn, lý thuyết mã hóa, và mật mã).

Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn đi theo con đường bình thường của toán học thuần túy cũng như làm việc chung với các ngành khác trong trường đại học như khoa học máy tính hoặc kinh tế.

... [-]
Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh