Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Thụy Điển Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Tâm lý học ở Thụy Điển 2019

Cử nhân Khoa học Tự nhiên, hay BSc, là một trong hai chương trình đào tạo cử nhân phổ biến nhất. Chương trình BSc được quốc tế công nhận rộng rãi và thường được cấp sau khi sinh viên đã trải qua bốn năm học tập trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Tâm lý học là việc nghiên cứu hành vi và tâm trí con người. Là một ngành khoa học, lĩnh vực này bắt đầu từ cuối thế kỉ mười chín với các nghiên cứu đột phá của các nhà tâm lý học như Sigmund Freud. Tâm lý học có một số phân nhánh nghiên cứu về các điều kiện và trạng thái cảm xúc và nhận thức của con người.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Tâm lý học Hàng đầu ở Thụy Điển 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Tâm lý học, Thụy Điển

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Linnaeus University

Chương trình sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về con người và sự tương tác của họ trong cuộc sống chuyên nghiệp. ... [+]

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về những người ở nơi làm việc không?

Chương trình sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về con người và sự tương tác của họ trong cuộc sống chuyên nghiệp.

Chương trình này nhắm mục tiêu sinh viên quốc gia và quốc tế với bằng cử nhân và 90 tín chỉ trong tâm lý học, với một quan tâm để chuyên về một trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong tâm lý học ứng dụng hiện đại. Một Thạc sĩ trong công việc và Tâm lý tổ chức mở ra cơ hội cho việc làm trong một loạt các tổ chức tư nhân và công cộng.

Chương trình có chứa các yếu tố của các hoạt động thực tế có liên quan, có nghĩa là, học sinh tương tác với các tổ chức tư nhân hoặc công cộng trong cộng đồng. Vấn đề nghiên cứu luận án cần có mối liên hệ rõ ràng giữa công việc và tâm lý tổ chức.... [-]

Thụy Điển Teleborg
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lund University

Chương trình thạc sĩ này cung cấp chuyên môn và bề rộng trong lĩnh vực tâm lý học. Mục đích của chương trình là cung cấp cho bạn bằng Thạc sĩ vững chắc dựa trên nghiên cứ ... [+]

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tâm lý bao gồm tổng cộng 120 tín chỉ giáo dục đại học, bao gồm luận văn thạc sĩ 30 tín chỉ. Chương trình cung cấp chuyên môn và bề rộng trong lĩnh vực tâm lý học. Mục đích của chương trình là cung cấp cho bạn bằng Thạc sĩ vững chắc dựa trên nghiên cứu hiện tại và cung cấp các cơ hội nghề nghiệp rộng lớn.

Trong chương trình, bạn có khả năng lựa chọn các khóa học mà bạn quan tâm. Xin lưu ý rằng chương trình không dẫn đến giấy phép làm nhà tâm lý học lâm sàng.

Học kỳ đầu tiên tập trung vào các công cụ lý thuyết và thực hành cho tâm lý học. Các sinh viên có được nền tảng trong triết lý của tâm lý học và khoa học nhận thức, bao gồm cả các lĩnh vực hiện tại như thể hiện và nhận thức mở rộng cũng như các câu hỏi lâu dài về ý chí tự do, ý thức và vai trò của tâm lý dân gian. Học sinh tham gia vào các phòng thí nghiệm ban ngày với các nhà nghiên cứu nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau, có được kinh nghiệm thực tiễn với hàng loạt phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong khoa. Học sinh cũng sẽ học các phương pháp và thống kê nâng cao, bao gồm cả thống kê Bayes.... [-]

Thụy Điển Lund
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Jönköping University

Các chương trình thạc sĩ trị liệu nghề nghiệp là một phần thời gian chương trình web dựa trên khoảng cách, dạy hoàn toàn trực tuyến. ... [+]

Các chương trình thạc sĩ trị liệu nghề nghiệp là một phần thời gian chương trình web dựa trên khoảng cách, dạy hoàn toàn trực tuyến.

Liệu pháp Nghề nghiệp là một chương trình dựa trên web dựa trên thời gian, được thực hiện bằng cả bằng thạc sĩ một năm (60 tín chỉ) và bằng thạc sỹ 2 năm (120 tín chỉ). Cả hai chương trình một năm và hai năm được giảng dạy với tỷ lệ học 50 phần trăm, tức là chương trình 1 năm mất 2 năm để hoàn thành; chương trình 2 năm mất 4 năm.

Vì chương trình là dựa trên web nên không có bài giảng nào theo lịch trình trong khuôn viên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào chương trình từ nước bạn. Các mô-đun được phân phối qua Internet sử dụng nền tảng web, Ping Pong. Truy cập Internet với băng thông đủ cho xem video streaming được yêu cầu (đề nghị tốc độ download tối thiểu 1 Mbps). Chương trình được tiến hành và kiểm tra bằng tiếng Anh.... [-]

Thụy Điển Jönköping
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh