Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MSc về Tâm lý học nhận thức

Chương trình tổng thể cung cấp cùng một tiêu đề cho các mức độ - Thầy. Nghiên cứu sau đại học như Thạc sỹ khoa học được rút ngắn ThS. Thạc sĩ Khoa học trong chương trình quản trị hoặc Thạc sĩ Khoa học giáo dục quản lý các chương trình sau đại học trong quản lý chung. Điều này có nghĩa là học sinh nhận được một nền giáo dục học thuật với chiều sâu của suy tư và trừu tượng. Thạc sĩ thường có thể được phân loại như Thạc sĩ Khoa học (MSc) hoặc Thạc sĩ nổi tiếng của nghệ thuật (MA). Thạc sĩ Khoa học (MSc) thường được đưa ra để đạt được thành công trong các chương trình sau đại học với một khoa học hoặc quan điểm kỹ thuật của hội tụ.

Liên hệ trực tiếp các Trường - So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Tâm lý học nhận thức 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Tâm lý học nhận thức

Keele University

Tâm lý học nhận thức là một lĩnh vực tâm lý hấp dẫn có liên quan đến một loạt các vấn đề trong thế giới hiện đại. Ví dụ, làm thế nào để điện thoại di động đánh lạc hướng ... [+]

Ngày kết thúc nộp đơn: ngày 31 tháng 7

Nghiên cứu ThS của chúng tôi về Tâm lý học nhận thức sẽ cho bạn tiếp xúc với đào tạo nâng cao với các phương pháp khoa học thần kinh nhận thức chuyên môn như EEG và theo dõi bằng mắt, thiết kế nghiên cứu và thống kê, và cơ hội khám phá một loạt các phát hiện đương đại trong tâm lý học nhận thức của chúng tôi thiết lập nhóm nhỏ thân thiện.

Điều quan trọng, bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào nghiên cứu tiên tiến, hướng đến sở thích và phát triển kỹ năng cá nhân của bạn.

Các tính năng chính của chương trình ThS của bạn trong Tâm lý học sẽ bao gồm:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Keele
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh