close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Sinh học tế bào

Một Thạc sĩ Khoa học là một bằng cấp cao cấp trong một lĩnh vực cụ thể. Thông thường, nó là một văn bằng hai năm và phục vụ như một tiến bộ cho một sinh viên của Cử nhân Khoa học. Thạc Sĩ Sinh Học Tế bào là gì? Một sinh viên theo đuổi mức độ này nên mong đợi để nghiên cứu các chức năng khác nhau và c… Đọc thêm

Một Thạc sĩ Khoa học là một bằng cấp cao cấp trong một lĩnh vực cụ thể. Thông thường, nó là một văn bằng hai năm và phục vụ như một tiến bộ cho một sinh viên của Cử nhân Khoa học.

Thạc Sĩ Sinh Học Tế bào là gì? Một sinh viên theo đuổi mức độ này nên mong đợi để nghiên cứu các chức năng khác nhau và các cấu trúc của tế bào, với trọng tâm vào tế bào như là khối xây dựng cơ bản của cuộc sống. Cụ thể, bạn có thể mong đợi nghiên cứu tổ chức tế bào, quá trình trao đổi chất, chu trình sống của chúng và các tương tác cụ thể với môi trường lớn hơn của chúng. Nghiên cứu này thường được thực hiện ở cả mức độ vi mô và mức độ phân tử.

Nghiên cứu sinh học tế bào và lấy bằng ThS có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống, cùng với việc phát triển các kỹ năng tổ chức và nghiên cứu. Bạn có thể phát triển kiến ​​thức cho phép bạn hiểu cách hoạt động của các tế bào và tại sao chúng hoạt động theo cách của chúng. Điều này có thể dẫn đến một sự hiểu biết sâu sắc về sinh học của con người và có thể cung cấp một số khả năng nghề nghiệp.

Thật khó để ước tính chi phí cho một ThS trong Cell Sinh học, như học phí và lệ phí cho các chương trình cá nhân có thể khác nhau rất nhiều. Khi nghiên cứu các chương trình cụ thể, chi phí chắc chắn là một điều bạn nên cân nhắc.

Đạt được bằng cấp cao có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn. Các cá nhân có Thạc sĩ về Sinh học Tế bào thường làm việc như các nhà nghiên cứu. Ngoài ra, có nhiều ngành nghề như nông nghiệp và nhà khoa học dược phẩm, bác sĩ, kỹ sư di truyền, kiểm tra viên chính phủ hoặc chuyên gia tư vấn, nhà khoa học pháp y, nhà phân tích độc tính, nhà văn y khoa và nhiều người khác có khuynh hướng thu hút các cá nhân có trình độ này.

Nhiều cơ sở của các loại khác nhau cung cấp một Thạc sĩ Sinh học Tế bào, và bạn nên nghiên cứu một loạt các chương trình trước khi đưa ra quyết định. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
University of New Haven
300 , Hoa Kỳ

Thạc sĩ Khoa học về Sinh học Tế bào và Phân tử là lý tưởng cho sinh viên muốn theo đuổi hoặc thăng tiến nghề nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, khoa học cơ bản và n ... +

Thạc sĩ Khoa học về Sinh học Tế bào và Phân tử là lý tưởng cho sinh viên muốn theo đuổi hoặc thăng tiến nghề nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, khoa học cơ bản và nghiên cứu dược lý đang mở rộng nhanh chóng. -
MSc
Toàn thời gian
2 năm
Anh
24 Tháng 8 2020
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây