Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình MSc về Sinh học con người

Một sinh viên quan tâm đến việc có thể tiếp tục sự nghiệp và tiềm năng thu nhập của mình có thể nhìn vào làm việc trên bằng thạc sĩ. Ở cấp độ này, các môn có thể cung cấp các chủ đề nâng cao hơn và cách tiếp cận chi tiết, cho phép sinh viên có được kiến ​​thức sâu hơn về một lĩnh vực nhất định.

Thạc Sĩ Sinh Học Người Là Gì? Một chương trình với trọng tâm này thường bao gồm các phòng thí nghiệm và các lớp giảng dạy để đảm bảo rằng học sinh có được một trình độ giáo dục toàn diện. Các khóa học đa dạng và có thể bao gồm các lựa chọn như hóa sinh trao đổi chất, miễn dịch học, các phương pháp nghiên cứu, cơ sở phân tử của bệnh nhân, di truyền học và sinh lý học của con người. Các chủ đề khác có thể bao gồm sinh học phân tử, sinh sản của con người, nội tiết, dược phẩm, virus học, vi sinh học y tế, kỹ thuật sinh hóa, hóa học tương tác sinh học, các phương pháp phân tử trong tiến hóa và công nghệ sinh học.

Những người làm việc trên một Thạc sĩ Khoa học Sinh học Con người có thể có thêm tài năng và kỹ năng khi họ đi về các lớp học của họ. Các hoạt động này có thể bao gồm khả năng làm việc dưới áp lực tốt hơn, giao tiếp được cải thiện và mức độ sáng tạo cao hơn, tất cả những điều này có thể làm cho ai đó có giá trị hơn trong môi trường làm việc và thành công hơn trong việc theo đuổi cá nhân.

Có thể mất ba đến năm năm để hoàn thành Thạc Sĩ Sinh Học Con Người, tùy thuộc vào chương trình mà một người chọn để theo đuổi. Với các lựa chọn có sẵn tại các trường đại học trên toàn thế giới, sinh viên nên khám phá các yêu cầu tài chính rộng lớn và liên hệ với các trường cao đẳng để có thêm thông tin.

Sinh học con người là một lĩnh vực có thể cạnh tranh do nó rộng bao nhiêu và bao nhiêu ngành công nghiệp có thể có lợi từ việc sử dụng những người có kỹ năng và giáo dục đúng đắn. Những người có trình độ này có thể theo đuổi những con đường sự nghiệp khác nhau như kỹ thuật viên sinh học, quản lý dịch vụ y tế và y tế, cố vấn di truyền, nhà nghiên cứu, nhà giáo dục sức khoẻ, nhà sinh học, nhà khoa học thực địa, nhà khoa học dược phẩm, nhà khoa học dữ liệu hoặc nhà khoa học pháp y.

Nếu bạn quan tâm đến một sự nghiệp tiên tiến hơn trong sinh học con người, bạn có thể cân nhắc lấy bằng thạc sĩ về lĩnh vực này. Tìm hiểu thêm về các chương trình sẵn có là nơi đầu tiên để bắt đầu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu dẫn đầu.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Sinh học con người

University of Edinburgh - School of Biological Sciences

ThS này sẽ giúp bạn khám phá các phương pháp mới nhất để phát triển các loại thuốc và hợp chất trị liệu cho người và động vật và các tác nhân kiểm soát bệnh cho cây trồng ... [+]

Mô tả chương trình

Sự chuyển đổi nhanh chóng trong bản chất của khám phá thuốc có nghĩa là kiến thức về các ngành liên quan và các công nghệ được sử dụng là rất cần thiết cho những người xem xét sự nghiệp trong nghiên cứu thương mại hoặc học thuật.

ThS này sẽ giúp bạn khám phá các phương pháp mới nhất để phát triển các loại thuốc và hợp chất trị liệu cho người và động vật và các tác nhân kiểm soát bệnh cho cây trồng.

Bạn sẽ tìm hiểu về tiếp thị, cấp phép và các quy định, tất cả đều là một phần của quá trình phát triển. Phương pháp tiếp cận đa ngành của chúng tôi liên kết sinh học cấu trúc, tin sinh học, hóa học và dược lý.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lund University

Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên sinh học phân tử một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến y tế. Những lĩnh vực này đã c ... [+]

Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên sinh học phân tử một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến y tế. Những lĩnh vực này đã chơi và sẽ tiếp tục chơi, một vai trò trung tâm trong phát triển dược phẩm và công nghệ sinh học. Chương trình cũng đề cập đến các chủ đề liên quan đến các ứng dụng thương mại, chẳng hạn như phát triển các công cụ chẩn đoán và kiểm soát chất lượng.

Các tính năng đặc biệt của chương trìnhMột loạt các khóa học liên quan đến sinh học y tế, bao gồm dược lý, miễn dịch, độc học và sinh học thần kinh.Tích hợp lý thuyết và đào tạo kỹ năng phòng thí nghiệm.Hiểu biết sâu sắc về quá trình phát triển thuốc, từ nghiên cứu đến sử dụng lâm sàng.Đào tạo mở rộng về giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản cung cấp một cơ sở vững chắc cho việc sử dụng các thuật ngữ và biểu thức có liên quan trong sinh học y tế và các lĩnh vực liên quan.Các hoạt động ngoại khóa, như hội thảo và tham quan học tập, được cung cấp.Mô-đun / khóa học chương trình... [-]
Thụy Điển Lund
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh