So sánh Các Chương trình MSc về Quá trình ngẫu nhiên

Chương trình Thạc sỹ Khoa học thường mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành và giúp học sinh đạt được những thành thạo cần thiết cho sự nghiệp cao cấp. Các nghiên cứu sau đại học thường theo sau một Cử nhân Khoa học có xu hướng tập trung vào các lĩnh vực khoa học và thường đạt được kết quả cao… Đọc thêm

Chương trình Thạc sỹ Khoa học thường mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành và giúp học sinh đạt được những thành thạo cần thiết cho sự nghiệp cao cấp. Các nghiên cứu sau đại học thường theo sau một Cử nhân Khoa học có xu hướng tập trung vào các lĩnh vực khoa học và thường đạt được kết quả cao trong một luận án.

Thạc sĩ về Stochastics là gì? Chương trình bằng cấp này thường tập trung vào lý thuyết và ứng dụng đằng sau các hiện tượng ngẫu nhiên xác định như tương tác phân tử hoặc biến động về thị trường tài chính. Phân ngành có thể bao gồm nghiên cứu hoạt động hoặc thống kê và lý thuyết xác suất, và một loạt các chuyên ngành và các khóa học tự chọn cũng có thể có sẵn. Các môn học dạy các lý thuyết lý thuyết, thống kê toán học và công nghiệp, các stochastic tài chính và các quy trình ngẫu nhiên. Các chương trình thường kéo dài từ một đến hai năm và thường kết thúc bằng một dự án nghiên cứu và luận án liên quan. Các nghiên cứu có thể dựa trên nghiên cứu, dựa vào khóa học hoặc kết hợp.

Những người kiếm được một Thạc sĩ Khoa học trong Stochastics có xu hướng có khả năng giải quyết vấn đề mạnh mẽ, kỹ năng định lượng và đánh giá. Những năng lực này có thể mở ra cánh cửa cho cơ hội nghề nghiệp cao cấp đồng thời nâng cao khả năng tiếp cận, đánh giá và giải quyết có hiệu quả những điều chưa biết và bất ngờ cả về chuyên môn lẫn cá nhân.

Sinh viên tương lai nên nghiên cứu kỹ và so sánh các trường học khi quyết định nơi đến. Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, vị trí, yêu cầu bằng cấp và độ dài chương trình.

Ngoài ra còn có các nghiên cứu chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về các dịch vụ công và các vị trí kinh doanh trong ngành viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm và đường sắt ngoài các cơ quan thống kê, cơ quan thống kê, tư vấn và các tổ chức pháp y. Nghề nghiệp thường bao gồm khoa học xã hội, toán học, ngôn ngữ học, trí tuệ nhân tạo, âm nhạc, khoa học máy tính hoặc tự nhiên, y học, sinh học, vật lý, truyền thông, sản xuất và tài chính. Các vị trí phổ biến bao gồm các nhà khoa học dữ liệu, chuyên gia tính toán, tư vấn kinh tế và quản lý, lợi ích và quản lý bồi thường và các nhà phân tích định lượng, tín dụng, nghiên cứu, chính sách và tài chính. Sinh viên tốt nghiệp có điểm số cao cũng có thể theo học bằng tiến sĩ.

Nhiều vị trí trên toàn thế giới cung cấp mức độ này, và tùy chọn trực tuyến thuận tiện cũng có thể có sẵn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
University of Turin
Turin, Ý

Hoa Kỳ trong Stochatics và Data Science là một khóa học sau đại học hai năm nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên một nền giáo dục hiện đại về các phương pháp xác suất, thống k ... +

Hoa Kỳ trong Stochatics và Data Science là một khóa học sau đại học hai năm nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên một nền giáo dục hiện đại về các phương pháp xác suất, thống kê và tính toán. -
MSc
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Tháng 10 2020
Khuôn viên trường