Keystone logo

1 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Truyền hình 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Nghiên cứu Truyền hình
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (1)
    • Quay lại danh mục chính
    Địa điểm
    Tìm thêm địa điểm
    Loại bằng cấp
    Khoảng thời gian
    Tốc độ học
    Ngôn ngữ
    Ngôn ngữ
    Hình thức học tập

      MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Truyền hình

      Có thể đạt được các mục đích cá nhân và học thuật khi theo đuổi bằng Thạc Sĩ Khoa Học. Đối với sinh viên hy vọng mở rộng nghiên cứu trước đây của họ, Thạc Sĩ có thể cung cấp các khóa học cần thiết để đảm bảo một nghề nghiệp trong tương lai tươi sáng và hứa hẹn.

      Thạc Sĩ Khoa Học Cảm Xúc là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này tập trung vào việc nâng cao nhận thức bằng cách nghiên cứu cách giải thích thông tin cảm quan liên quan đến tiêu thụ thực phẩm. Các môn học thường bao gồm các nghiên cứu liên quan đến sản xuất lương thực và công nghệ, cũng như cung cấp thông tin về dinh dưỡng và sức khoẻ. Học sinh cũng sẽ học cách áp dụng các lý thuyết cảm giác vào các lĩnh vực tạo ra và thiết kế thực phẩm, ngoài các khía cạnh tâm lý như hành vi ăn uống và cảm giác như thế nào ảnh hưởng đến sở thích của họ đối với các loại thực phẩm họ tiêu thụ.

      Có rất nhiều lợi ích để tốt nghiệp với một mức độ trong khoa học cảm giác. Sinh viên có thể áp dụng các kỹ năng mới có được của họ thành nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp thực phẩm. Những người quan tâm đến các khía cạnh tiếp thị của việc tạo ra thực phẩm cũng sẽ tìm thấy những nghiên cứu này hữu ích, vì chúng cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về sự hấp dẫn của một số thực phẩm nhất định và các sản phẩm.

      Chi phí để có được một Thạc sĩ Khoa học Cảm giác có thể khác nhau giữa các trường học. Người ta phải tiến hành nghiên cứu sâu rộng để xác định liệu một chương trình tiềm năng có phù hợp với triển vọng tài chính của bạn hay không. Điều này sẽ giúp xác định liệu một tổ chức có phù hợp với bạn hay không.

      Những người có bằng Thạc sỹ về Khoa học thần kinh thường tìm kiếm vị trí trong ngành sản xuất thực phẩm. Các vị trí như vậy có thể từ các hoạt động tiếp thị đến các khía cạnh khoa học của việc tạo ra thực phẩm. Những sinh viên tốt nghiệp khác có thể tìm kiếm vai trò tại các cơ sở nghiên cứu hoặc trong các tổ chức chính phủ làm việc để tăng sản lượng lương thực trên khắp thế giới. Sinh viên cũng có thể hiểu rõ hơn về việc tạo ra thực phẩm và cách thức liên quan đến thông tin cảm giác thông qua việc theo đuổi các chương trình tiến sĩ.

      Trong trường hợp tham gia các lớp học trong khuôn viên chứng minh bất tiện, cổng thông tin trực tuyến có thể phục vụ như là một lựa chọn lý tưởng. Điều này đặc biệt đúng đối với các chuyên gia làm việc muốn mở rộng giáo dục hiện tại của họ, hoặc những người sống ở các vùng sâu vùng xa với sự tiếp cận tối thiểu đến giáo dục có chất lượng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.