$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Nghiên cứu nước Nga

Một bằng cấp bốn năm là một khởi đầu tốt để giáo dục, nhưng nó thường không đủ của chính nó. Để đánh giá đầy đủ tất cả các khía cạnh của một chủ đề phức tạp, cần phải nghiên cứu thêm. Một chương trình thạc sĩ cung cấp những hiểu biết có giá trị một sinh viên tốt nghiệp cần trở thành mộ… Đọc thêm

Một bằng cấp bốn năm là một khởi đầu tốt để giáo dục, nhưng nó thường không đủ của chính nó. Để đánh giá đầy đủ tất cả các khía cạnh của một chủ đề phức tạp, cần phải nghiên cứu thêm. Một chương trình thạc sĩ cung cấp những hiểu biết có giá trị một sinh viên tốt nghiệp cần trở thành một chuyên gia trong một lĩnh vực được lựa chọn.

Một bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Nga là gì? Đây là một bằng cấp cao cấp làm tăng thêm sự hiểu biết của sinh viên về văn hoá, ngôn ngữ và lịch sử Nga. Các chương trình thạc sỹ của Nga phù hợp với những người đã đạt bằng cử nhân bằng tiếng Nga, nhân học, nghiên cứu quốc tế hoặc các lĩnh vực liên quan khác. Các chương trình này cung cấp cách tiếp cận liên ngành để học về những phức tạp của xã hội Nga. Các chủ đề bao gồm nhân văn như nghệ thuật, văn học, ngôn ngữ, tôn giáo và triết học. Sinh viên cũng có thể chọn để tập trung vào lịch sử, chính trị và kinh tế của Liên Xô cũ.

Sau khi hoàn thành một trong những chương trình này, sinh viên tốt nghiệp sẽ có kỹ năng đọc, viết và đánh giá chuyên sâu. Nhiều người chọn cải tiến việc học tiếng Nga và làm việc để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Họ cũng học cách nghiên cứu các vấn đề phức tạp và tạo ra những bài trình bày rõ ràng cho thấy những phát hiện của họ.

Học phí và học phí của đại học có thể thay đổi tùy theo cơ sở được lựa chọn. Những người quan tâm đến việc học thêm nên liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các trường đại học đang được xem xét.

Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để có nhiều lựa chọn nghề nghiệp xứng đáng. Nhiều người tìm việc với các doanh nghiệp quốc tế và phát triển các mối quan hệ chuyên nghiệp với các chuyên gia khác trên khắp thế giới. Các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như văn phòng nhập cư, cần những sinh viên tốt nghiệp này để giảm bớt quá trình hội nhập văn hoá cho người bản xứ Nga. Những con đường sự nghiệp khác có thể bao gồm làm việc trong luật hoặc cho các tổ chức từ thiện, các cơ quan ngoại giao và các công ty an ninh quốc tế. Báo chí là một lựa chọn cho những người có kỹ năng viết và giao tiếp mạnh.

Sinh viên nên bắt đầu nghiên cứu các lựa chọn giáo dục của họ càng sớm càng tốt. Các khóa học tại trường đại học có thể không phù hợp với tất cả các đương đơn. Đối với những người có khó khăn về địa lý hoặc lập kế hoạch, các chương trình đào tạo từ xa được cung cấp bởi các trường đại học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Peter the Great St. Petersburg Polytechnic University
Saint Petersburg, Nga

Với Chương trình học thạc sĩ 'Nghiên cứu khu vực: Liên bang Nga', bạn sẽ có được kiến thức sâu sắc và toàn diện hơn về Nga. Khóa học liên quan đến các vấn đề phát triển khu vự ... +

Với Chương trình học thạc sĩ 'Nghiên cứu khu vực: Liên bang Nga', bạn sẽ có được kiến thức sâu sắc và toàn diện hơn về Nga. Khóa học liên quan đến các vấn đề phát triển khu vực và cung cấp cái nhìn sâu sắc về các vấn đề văn hóa, lịch sử, nhân khẩu học và kinh tế của Liên bang Nga. -
MSc
Toàn thời gian
2 năm
Anh
01 Tháng 9 2023
01 Tháng 8 2023
Khuôn viên trường