$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Nghiên cứu Thiên chúa giáo

Thạc sĩ khoa học (Master of Science) là một bằng cấp sau đại học chỉ định người nhận là đã đạt được một mức độ cao của chủ trong một kỷ luật cụ thể. Một mức độ thạc sĩ có thể cho người sở hữu nó để dạy ở cấp độ đại học, và nó thường là một yêu cầu cho bất cứ ai muốn vào chương trìn… Đọc thêm

Thạc sĩ khoa học (Master of Science) là một bằng cấp sau đại học chỉ định người nhận là đã đạt được một mức độ cao của chủ trong một kỷ luật cụ thể. Một mức độ thạc sĩ có thể cho người sở hữu nó để dạy ở cấp độ đại học, và nó thường là một yêu cầu cho bất cứ ai muốn vào chương trình tiến sĩ.

Cao học Christian nghiên cứu là gì? Đây là một mức độ có nghĩa rằng người mang đã nâng cao kiến ​​thức của mình về thần học Kitô giáo đến một cấp độ cao. Chương trình này thường mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành và mục tiêu mở rộng các khả năng của học sinh tham gia các cộng đồng của họ và áp dụng đức tin của họ với sự hiểu biết sâu sắc hơn về những nền tảng cơ bản kinh thánh. Hầu hết các chương trình này không có ý định để chuẩn bị ứng cử viên cho chức vụ trực tiếp. Điều quan trọng là những người quan tâm đến một Thạc sĩ tại các cơ sở liên lạc Christian nghiên cứu cho cụ nhiên.

Một Thạc sĩ Christian nghiên cứu là cho những ai muốn nâng cao dịch vụ của mình thông qua sự hiểu biết lớn hơn của niềm tin Kitô giáo. Nó đặc biệt có giá trị cho những người tìm kiếm các vị trí lãnh đạo giáo dân trong giáo đoàn của họ.

Hoàn thành một Thạc sĩ Christian nghiên cứu có thể thay đổi nhiều trong chi phí, tùy thuộc vào các tổ chức và chương trình cụ thể. Những người quan tâm trong việc theo đuổi mức độ này nên liên hệ với các trường học cho học phí và lệ phí hiện hành.

Đam mê là những gì hầu hết các ổ lãi trong một Thạc sĩ Christian Studies. Những người có được nó thường lựa chọn giữa tiếp tục nghiên cứu với mục tiêu phối hoặc rộng hơn vai trò trách nhiệm của các thành viên như giáo dân trong các cộng đồng tôn giáo của họ. Nghiên cứu, viết, công việc truyền giáo, giảng dạy, tiếp cận và tư vấn dựa trên đức tin là tất cả các con đường có thể cho người có của mức độ.

Có nhiều lựa chọn để xem xét khi theo đuổi một Thạc sĩ Christian Studies.Một loạt các chương trình toàn diện có sẵn trong nhiều địa điểm để phù hợp với tất cả các loại của các học sinh. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Loma Linda University School of Religion
Loma Linda, Hoa Kỳ

Chương trình Thạc sĩ Khoa học trong Chương trình Tuyên úy là chương trình giáo dục tuyên úy dựa trên thần học và lâm sàng tại Đại học Loma Linda. Nó đã được phát triển bằng cá ... +

Chương trình Thạc sĩ Khoa học trong Chương trình Tuyên úy là chương trình giáo dục tuyên úy dựa trên thần học và lâm sàng tại Đại học Loma Linda. Nó đã được phát triển bằng cách sử dụng các hướng dẫn do Hiệp hội Tuyên úy Chuyên nghiệp (APC) thiết lập, tổ chức này giám sát và duy trì nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia “thực hành tốt nhất” cho nghề tuyên úy. -
MSc
Anh
Khuôn viên trường