$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc Bán thời gian về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống ở châu Á 2021/2022

MSc, hay Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, là một văn bằng học thuật được quốc tế thừa nhận rộng rãi thể hiện kiến thức và sự thành thạo của người học về một lĩnh vực hoặc chủ đề nhất định. Hầu hết các chương trình MSc đều yêu cầu hai năm để hoàn thành, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm hoặc tiếp t… Đọc thêm

MSc, hay Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, là một văn bằng học thuật được quốc tế thừa nhận rộng rãi thể hiện kiến thức và sự thành thạo của người học về một lĩnh vực hoặc chủ đề nhất định. Hầu hết các chương trình MSc đều yêu cầu hai năm để hoàn thành, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm hoặc tiếp tục đi học ở bậc cao hơn. 

Châu Á là thế giới 's lục địa lớn nhất và đông dân nhất, chủ yếu thuộc bán cầu phía đông và phía bắc. Nó bao gồm 8,7% tổng diện tích 'trái đất bề mặt và bao gồm 30% diện tích đất của mình.

Liên hệ các trường Đại học về Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Bán thời gian về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Tốt nhất ở châu Á 2021/2022

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
The Hebrew University of Jerusalem
Jerusalem, Israel

M.Sc. in Viticulture and Enology là một chương trình học hai năm (672 giờ học) dẫn đến bằng cấp được Đại học Hebrew công nhận. Các lớp học được tổ chức vào hai ngày mỗi tuần, ... +

M.Sc. in Viticulture and Enology là một chương trình học hai năm (672 giờ học) dẫn đến bằng cấp được Đại học Hebrew công nhận. Các lớp học được tổ chức vào hai ngày mỗi tuần, trong bốn học kỳ liên tiếp. Công việc thực tế trong vườn nho có thể được thực hiện trong thời gian học. Chương trình bao gồm lý thuyết khoa học, thực hành trồng nho, làm rượu và nếm rượu, và thực tập tại các nhà sản xuất rượu hàng đầu ở Israel và nước ngoài. -
MSc
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Anh
Tháng 3 2023
Khuôn viên trường