$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Nghiên cứu Hồi giáo

Những sinh viên kiếm được một Thạc sĩ-viết tắt từ Thạc sĩ Khoa học phải làm như vậy bằng cách chứng minh chủ tiên tiến của họ về một chủ đề khoa học. bằng tốt nghiệp cấp này trang bị cho sinh viên để tiếp tục tiến sĩ cấp học hoặc theo đuổi một nghề nghiệp trong lĩnh vực này. một Thạc sĩ Nghiên… Đọc thêm

Những sinh viên kiếm được một Thạc sĩ-viết tắt từ Thạc sĩ Khoa học phải làm như vậy bằng cách chứng minh chủ tiên tiến của họ về một chủ đề khoa học. bằng tốt nghiệp cấp này trang bị cho sinh viên để tiếp tục tiến sĩ cấp học hoặc theo đuổi một nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

một Thạc sĩ Nghiên cứu Hồi giáo là gì? Một Thạc sĩ Nghiên cứu Hồi giáo cho phép sinh viên để đi sâu vào một nghiên cứu dữ dội của Qur'an, những lời dạy của Muhammad và nhà nước hiện đại của đức tin Hồi giáo. Nó cũng cung cấp cho sinh viên với bối cảnh lịch sử và toàn cầu. Kể từ khi kinh Qur'an và hầu hết các văn bản quan trọng khác của tôn giáo được viết bằng tiếng Ả Rập, sinh viên có thể mong đợi để học tiếng rộng rãi là tốt. Bạn có thể mong đợi để có các lớp học như Lịch sử của Qur'an, Hồi giáo trong lịch sử và nhân chủng học của đạo Hồi. Các khóa học này sẽ được nâng cao và tập trung vào khía cạnh lý thuyết chứ không phải giới thiệu.

Một Thạc sĩ Nghiên cứu Hồi giáo sẽ có lợi cho bất cứ học sinh nào muốn hiểu rõ hơn về Hồi giáo và ngữ cảnh của nó trong các thiết lập lịch sử và hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể sử dụng kiến ​​thức của họ trong một loạt các cài đặt chuyên nghiệp và cá nhân.

Các chi phí của chương trình sẽ phụ thuộc vào nhiều biến số. Bạn có thể có được một chi phí ước tính của người tham dự, tuy nhiên, bằng cách liên hệ văn phòng tuyển sinh tại trường bạn muốn tham dự.

Một Thạc sĩ Nghiên cứu Hồi giáo là sự chuẩn bị tuyệt vời cho một nghề nghiệp đa dạng. Bạn có thể sẽ có đủ điều kiện để giảng dạy các lớp học hoặc cao đẳng về tôn giáo, hoặc bạn có thể đưa kiến ​​thức của bạn để sử dụng bằng cách viết và nghiên cứu đề tài này. Ngoài trường học, bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại phi lợi nhuận và các viện nghiên cứu. Tất cả những nơi có thể sử dụng kiến ​​thức của bạn của Hồi giáo và văn hóa của nó, và họ có thể có bạn làm việc ở các vị trí bao gồm tiếp cận cộng đồng, giảng dạy hoặc bằng văn bản.

Bạn có thể kiếm được một Thạc sĩ Nghiên cứu Hồi giáo từ nhiều trường học, và một số trong số họ cung cấp linh hoạt việc bán thời gian và lựa chọn học tập trực tuyến. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
University of Edinburgh University of Edinburgh, School of Divinity
Edinburgh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chương trình này, được đặt trong Trường học Thần học, dựa trên những thế mạnh của một trong những trung tâm nghiên cứu tôn giáo và thần học nổi tiếng nhất trong nước. Nó cung ... +

Chương trình này, được đặt trong Trường học Thần học, dựa trên những thế mạnh của một trong những trung tâm nghiên cứu tôn giáo và thần học nổi tiếng nhất trong nước. Nó cung cấp một nghiên cứu sâu rộng và rộng rãi về các truyền thống trí tuệ phong phú của luật Hồi giáo, thần học và triết học trong cuộc trò chuyện với tư tưởng Kitô giáo, đạo đức và thần học chính trị. -
MSc
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường