$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Nghiên cứu chuẩn bị nghề nghiệp

Sinh viên có bằng cử nhân có đủ điều kiện để theo học một Thạc sĩ Khoa học để phát triển nghề nghiệp và cá nhân. Thông thường, một chương trình kéo dài hai năm trong lĩnh vực khoa học, bằng ThS thường là một hỗn hợp của nghiên cứu, thực tiễn, các khóa học, và một dự án nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc lu… Đọc thêm

Sinh viên có bằng cử nhân có đủ điều kiện để theo học một Thạc sĩ Khoa học để phát triển nghề nghiệp và cá nhân. Thông thường, một chương trình kéo dài hai năm trong lĩnh vực khoa học, bằng ThS thường là một hỗn hợp của nghiên cứu, thực tiễn, các khóa học, và một dự án nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc luận án.

Thạc Sĩ Trong Các Nghiên Cứu Tiền-Chuyên Môn là gì? Trong chương trình này, học sinh thường làm việc chặt chẽ với các cố vấn giảng viên để phát triển một kế hoạch nghiên cứu mà furthers phát triển nghề nghiệp. Các nghiên cứu có thể tập trung vào một loạt các chủ đề, bao gồm quản lý dự án, thống kê áp dụng, lãnh đạo dịch vụ và quản lý cơ sở vật chất. Thông thường các khóa học, nghiên cứu, nghiên cứu và một dự án nghiên cứu hoặc luận văn cần thiết để hoàn thành chương trình này.

Các học giả thành công trong chương trình này thường phát triển một bộ các kỹ năng nghiên cứu tiên tiến có thể có lợi cho sự tiến bộ nghề nghiệp, cũng như hữu ích trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Các kỹ năng khác có thể phụ thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu được lựa chọn, nhưng có thể bao gồm năng lực toán học cao hơn và kỹ thuật quản lý cụ thể áp dụng cho nhiều tình huống.

Chi phí của việc hoàn thành chương trình Thạc sĩ trong chương trình Nghiên cứu chuyên nghiệp có thể dao động từ đại học đến đại học. Một số trường có thể cung cấp hỗ trợ tài chính tốt hơn, trong khi một số khác có thể có mức giá thấp hơn. Sinh viên nên liên hệ với văn phòng đăng ký để biết thêm thông tin.

Một bằng tốt nghiệp ThS trong Chương trình Giáo Dục Chuyên Nghiệp thường xuyên được chuẩn bị cho sự nghiệp quản lý trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và chuyên môn. Người đó cũng có thể làm việc cho các cơ quan chính phủ và các tổ chức chuyên môn. Các vị trí nghiên cứu cũng cung cấp sự tiến bộ nghề nghiệp có thể. Chương trình này cũng có thể dẫn tới công việc trong lĩnh vực học thuật. Có thể có sự nghiệp trong lĩnh vực này bao gồm kiến ​​trúc sư, kỹ sư, dược sĩ, nhà báo, giáo viên và phụ đạo.

Sinh viên muốn học trong lĩnh vực này có thể tìm các chương trình học tại các trường đại học truyền thống hoặc thông qua các chương trình trực tuyến. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Rochester Institute of Technology (RIT)
Dốc, Hoa Kỳ

Bằng thạc sĩ cung cấp cho bạn sự linh hoạt và độc lập để tạo ra một chương trình sau đại học cá nhân duy nhất theo sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. ... +

Bằng thạc sĩ cung cấp cho bạn sự linh hoạt và độc lập để tạo ra một chương trình sau đại học cá nhân duy nhất theo sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. -
MSc
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến