Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Ukraina Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Nghiên cứu Công nghệ ở Ukraine 2019

Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, hay MSc là bằng cấp học thuật được trao cho những người đã hoàn thành chương trình học nâng cao trong hai năm về một lĩnh vực nhất định. Nhiều chương trình MSc kết hợp cả các bài giảng trên lớp và công việc nghiên cứu.

Công nghệ được định nghĩa một cách chung chung đó là tập hợp các quá trình được sử dụng để tạo ra hàng hóa và dịch vụ. Do đó, công nghệ được hiểu là hiểu biết về các quá trình này, hoặc là bản thân các quá trình, sau đó thường được tích hợp vào trong máy móc và thiết bị.

Lịch sử Ucraina là lâu dài và tự hào, với sự ra đời của Kievan Rus là quốc gia mạnh nhất trong thời trung cổ châu Âu. Thủ đô Kiev là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Đông Âu. Giáo dục đại học ở Ukraine là một trong hai nhà nước tài trợ hoặc tư nhân. Hầu hết các trường đại học ở Ukraine cung cấp trợ cấp nhà ở cho học sinh ngoài thành phố. Có rất nhiều sinh viên nước ngoài trong các trường đại học Ukraina.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Công nghệ Hàng đầu ở Ukraine 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Công nghệ, Ukraina

Ukrainian-American Concordia University

Những người theo đuổi bằng thạc sĩ của chúng tôi giờ đây có cơ hội đăng ký Chương trình Bằng Thạc sĩ Hợp tác mới hoàn toàn được phát triển cùng với Đại học bang Koblenz-L ... [+]

Bằng Thạc sĩ kép với Đại học bang Koblenz-Landau (Đức)

Những người theo đuổi bằng thạc sĩ của chúng tôi giờ đây có cơ hội đăng ký Chương trình Bằng Thạc sĩ Hợp tác mới hoàn toàn được phát triển cùng với Đại học bang Koblenz-Landau (Đức).

Chương trình do Ukrainian-American Concordia University (ConcordiaUA) cung cấp cùng với Đại học Koblenz-Landau kết hợp những điều sau:

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế - từ ConcordiaUA;Thạc sĩ Khoa học Quản lý thông tin với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ và Đổi mới (ETI-M) - từ Đại học Koblenz-Landau.... [-]
Ukraina Kyiv
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh