Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Thái Lan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Nghiên cứu Công nghệ ở Thái Lan 2019

Thạc sĩ Khoa học (MSc): Các chương trình nghiên cứu sau đại học cho những người gần đây đã hoàn thành chương trình đại học của họ và muốn nâng cao kiến ​​thức của họ trên một mức độ sâu sắc và khoa học hơn.

Việc kết hợp công nghệ trong xã hội hiện đại ngày nay thường là nguyên nhân gây ra tranh cãi về chính trị và triết học. Mối quan tâm lớn hiện nay là liệu công nghệ sẽ thật sự giúp đỡ hay gây hại cho con người. Một số người cho rằng việc lạm dụng công nghệ sẽ có hại cho môi trường, trong khi những người khác cho rằng đây là một yếu tố cần thiết cho sự phát triển của loài người.

Thái Lan (ประเทศไทย), tên chính thức Vương quốc Thái Lan (ราช อาณาจักร ไทย) là một quốc gia ở Đông Nam Á có bờ biển trên biển Andaman và Vịnh Thái Lan. Thủ đô Bangkok là lúc bắt đầu của nhiều du khách 'hành trình, và trong khi một thành phố hiện đại, nó có một di sản văn hóa phong phú.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Công nghệ Hàng đầu ở Thái Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu Công nghệ, Thái Lan

Asian University Thailand

Chương trình này dẫn đến mức độ Thạc sĩ Khoa học (thạc sĩ). Sinh viên tốt nghiệp phải hoàn thành chương trình trong thời hạn quy định của không ít hơn hai học kỳ và không ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Công nghệ

&nbsp

Thạc sĩ của chương trình (thạc sĩ) Khoa học Công nghệ tập trung chủ yếu vào nghiên cứu sáng tạo. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc chặt chẽ với các giảng viên trên một loạt các dự án nghiên cứu thú vị. Cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên để được đắm mình trong một môi trường sôi động nghiên cứu chuyên sâu.

&nbsp

Mục tiêu của chương trình này là tạo ra kiến ​​thức mới cần thiết cho sự phát triển của các nước trong khu vực và chuẩn bị cho sinh viên sau đại học cho sự nghiệp đầy thách thức trong ngành công nghiệp / tổ chức học thuật / nghiên cứu và phát triển (R & D) trong nền kinh tế toàn cầu. ... [-]

Thái Lan Pattaya City Bangkok
Tháng Sáu 2020
Toàn thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh