Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Philippines Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Nghiên cứu Công nghệ ở Phi-lip-pin 2019

MSc, hay Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, là sự chứng nhận về học thuật được trao cho những người đã hoàn thành một số lượng quy định các môn học trong một lĩnh vực nào đó chủ yếu liên quan tới khoa học tự nhiên. Bằng MSc thường có giá trị trong việc nâng cao cơ hội tìm việc cũng như khả năng thu nhập.

Mặc dù công nghệ giống như một phát minh của thế giới đương đại, con người đã sử dụng công nghệ ngay từ khi họ bắt đầu biến các nguồn lực tự nhiên thành công cụ. Ví dụ, hiểu biết về lửa và việc sử dụng nó trong việc nấu ăn thời tiền sử có thể được xem là một khía cạnh của công nghệ.

Nhiều người thích những người tốt của Philippines và lối sống của họ. Học tập tại đây cũng có thể giúp bạn tìm hiểu hòa với văn hóa của những người như bạn thực hiện các khóa học đại học của bạn trong khu vực trường Đại học, Đại học và Cao đẳng hoặc Đại học Philippines. Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Công nghệ Hàng đầu ở Phi-lip-pin 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
BScs | BBA

1 Kết quả trong Nghiên cứu Công nghệ, Philippines

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
BScs | BBA
Asian Institute of Management

Chương trình toàn thời gian bốn tháng, dài 14 tháng bao gồm các mô-đun khoa học dữ liệu 10 lõi và 15 mô-đun kinh doanh và quản lý, với 2 môn tự chọn và 1 dự án capstone y ... [+]

Asian Institute of Management (AIM)

Asian Institute of Management (AIM) là nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục quản lý và một trường đại học quốc tế với tầm nhìn truyền cảm hứng và hỗ trợ một cách tiếp cận độc đáo của Châu Á đối với quản lý kinh doanh và xã hội, tôn trọng tác động xã hội và tài chính của các quyết định và hành động của mình.

AIM là trường đầu tiên ở Đông Nam Á nhận được sự công nhận từ Hiệp hội Doanh nghiệp Đại học nâng cao tại Hoa Kỳ (AACSB), được công nhận trên toàn cầu là có tiêu chuẩn cao nhất thế giới.... [-]

Philippines Makati
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
14 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh