Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Pakistan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Nghiên cứu Công nghệ ở Pakistan 2019

Một Thạc sĩ Khoa học hoặc thạc sĩ là một mức độ sau đại học điển hình trong các lĩnh vực khoa học và khoa học xã hội. Thạc sĩ có thể trình dựa trên, dựa trên nghiên cứu, hoặc một hỗn hợp của hai.

Mặc dù công nghệ giống như một phát minh của thế giới đương đại, con người đã sử dụng công nghệ ngay từ khi họ bắt đầu biến các nguồn lực tự nhiên thành công cụ. Ví dụ, hiểu biết về lửa và việc sử dụng nó trong việc nấu ăn thời tiền sử có thể được xem là một khía cạnh của công nghệ.

Pakistan, tên chính thức Cộng hòa Hồi giáo Pakistan, là một quốc gia có chủ quyền ở Nam Á. Với dân số trên 180 triệu người, là nước đông dân nhất thứ sáu trên thế giới.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Công nghệ Hàng đầu ở Pakistan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Công nghệ, Pakistan

Institute Of Business Management

Chương trình Thạc sỹ Khoa học Máy tính cung cấp một sự chuẩn bị chuyên sâu về các khái niệm và kỹ thuật liên quan đến thiết kế, lập trình và ứng dụng các hệ thống máy tín ... [+]

Các Chương trình Thạc sỹ Khoa học Máy tính Cung cấp một sự chuẩn bị chuyên sâu trong các khái niệm và kỹ thuật liên quan đến thiết kế, lập trình và áp dụng các hệ thống máy tính. Chương trình đòi hỏi sinh viên phải có một loạt các khóa học và đồng thời cho phép nhấn mạnh vào các lĩnh vực chuyên môn mong muốn.

Chương trình này dựa trên hướng dẫn của HEC. Chương trình bao gồm hai năm nghiên cứu ít nhất 4 học kỳ. Nó đòi hỏi phải hoàn thành 30 giờ tín dụng của khóa học làm việc. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 8 khóa học và một luận văn của 6 giờ tín dụng tương đương với 2 khóa học để đáp ứng các yêu cầu về trình độ của họ. Học sinh phải duy trì một CGPA là 3.0 cho việc cấp bằng... [-]

Pakistan Karachi
Tháng Tư 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh