Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Đài Loan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Nghiên cứu Công nghệ ở Đài Loan 2019

MSc, hay Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, là một văn bằng học thuật được quốc tế thừa nhận rộng rãi thể hiện kiến thức và sự thành thạo của người học về một lĩnh vực hoặc chủ đề nhất định. Hầu hết các chương trình MSc đều yêu cầu hai năm để hoàn thành, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm hoặc tiếp tục đi học ở bậc cao hơn. 

Một trong các khía cạnh tuyệt vời nhất của công nghệ đó là khi nó được tích hợp vào trong máy móc và thiết bị, hầu hết thời gian con người điều khiển máy móc hoặc thiết bị họ không cần phải hiểu về các cách thức hoạt động của công nghệ này. Lấy ví dụ, những người dùng máy tính hầu như không cần phải hiểu về các cơ chế làm việc của thiết bị phần cứng mà vẫn có thể sử dụng nó để đem lại lợi ích.

Đài Loan, chính thức Cộng hòa Trung Quốc, là một nhà nước trong khu vực Đông Á và các nước cộng hòa lập hiến đầu tiên ở châu Á. Đài Loan có một số trường đại học tốt, trong đó có nhiều thỏa thuận trao đổi với các trường đại học nước ngoài, và đây là một cách tốt để trải nghiệm cuộc sống tại Đài Loan.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Công nghệ Hàng đầu ở Đài Loan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu Công nghệ, Đài Loan

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
National Central University

Các Thạc sĩ Chương trình Khoa học trong viễn thám Khoa học và Công nghệ cung cấp tại Trung tâm Vũ trụ và Remote Nghiên cứu Sensing (CSRSR) thuộc Đại học Quốc gia Trung Ươ ... [+]

Các Thạc sĩ Chương trình Khoa học trong viễn thám Khoa học và Công nghệ cung cấp tại Trung tâm Vũ trụ và Remote Nghiên cứu Sensing (CSRSR) thuộc Đại học Quốc gia Trung Ương là duy nhất của loại hình này ở Đài Loan, được thiết kế riêng biệt cho giáo dục và nghiên cứu xây dựng trong hai nhóm: từ xa Viễn thám (RS) Group và Thông tin địa lý (GeoInfo) Group. Các Sensing Nhóm từ xa tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của khoa học viễn thám và phát triển ứng dụng, bao gồm cả hoạt động và thụ động viễn thám thu thập dữ liệu, xử lý và phân tích. Các Thông tin địa lý Nhóm bao gồm 3S: viễn thám, hệ thống thông tin địa lý và Hệ thống Danh mục vệ tinh toàn cầu; bao gồm mua, chế biến và phân tích các thông tin địa lý và các ứng dụng tích hợp của họ.... [-]

Đài Loan Hsinchu
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh