Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Armenia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Nghiên cứu Công nghệ ở Armenia 2019

Cử nhân Khoa học Tự nhiên, hay BSc, là một trong hai chương trình đào tạo cử nhân phổ biến nhất. Chương trình BSc được quốc tế công nhận rộng rãi và thường được cấp sau khi sinh viên đã trải qua bốn năm học tập trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Một trong các khía cạnh tuyệt vời nhất của công nghệ đó là khi nó được tích hợp vào trong máy móc và thiết bị, hầu hết thời gian con người điều khiển máy móc hoặc thiết bị họ không cần phải hiểu về các cách thức hoạt động của công nghệ này. Lấy ví dụ, những người dùng máy tính hầu như không cần phải hiểu về các cơ chế làm việc của thiết bị phần cứng mà vẫn có thể sử dụng nó để đem lại lợi ích.

Đất nước này cho năm 1600 năm qua đã được đánh giá cao về mức độ biết đọc biết viết. Điều này là do tính ưu việt của giáo dục mà các công dân có được. Họ cung cấp giáo dục chất lượng trong giáo dục đại học mà phát triển để cải thiện sự sáng tạo trong sinh viên.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Công nghệ Hàng đầu ở Armenia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Công nghệ, Armenia

American University of Armenia

Các chương trình CIS hai năm là một chương trình ứng dụng để giúp học sinh đạt được những kỹ năng cần thiết để trở thành lãnh đạo hiệu quả và sáng tạo trong các máy tính ... [+]

Các chương trình CIS hai năm là một chương trình ứng dụng để giúp học sinh đạt được những kỹ năng cần thiết để trở thành lãnh đạo hiệu quả và sáng tạo trong các máy tính và các ngành công nghiệp liên quan. Như vậy, sinh viên tốt nghiệp được đào tạo rộng rãi trong các lĩnh vực kỹ thuật của trường bao gồm cả lập trình cấp cao hơn, thiết kế hướng đối tượng và phát triển, cơ sở dữ liệu và các ứng dụng web, an ninh không gian mạng, cũng như trong các lĩnh vực bổ sung của doanh nghiệp, quản lý và kinh doanh. sinh viên CIS có cơ hội nhỏ trong quản lý kinh doanh, năng lượng, thiết kế và sản xuất, và IESM.... [-]

Armenia Yerevan
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh