$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Lịch sử thời Trung cổ

Bằng Thạc sỹ Khoa học thường mất hai năm, mặc dù nó có thể được hoàn thành trong một với nghiên cứu chuyên sâu. Một thạc sĩ có thể cho phép các sinh viên tốt nghiệp để thực hành như là một chuyên gia hoặc giảng viên trong lĩnh vực này; nó cũng có thể vị trí tốt nghiệp để tiếp tục nghiên cứu sâu hơn tron… Đọc thêm

Bằng Thạc sỹ Khoa học thường mất hai năm, mặc dù nó có thể được hoàn thành trong một với nghiên cứu chuyên sâu. Một thạc sĩ có thể cho phép các sinh viên tốt nghiệp để thực hành như là một chuyên gia hoặc giảng viên trong lĩnh vực này; nó cũng có thể vị trí tốt nghiệp để tiếp tục nghiên cứu sâu hơn trong các chương trình tiến sĩ.

MSc trong các nghiên cứu Trung cổ là gì? Một Thạc sĩ Khoa học trong Nghiên cứu Trung cổ cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về thời Trung Cổ. Sinh viên thường chuyên về một sự kết hợp các kỹ năng để có thể kiểm tra thêm thời gian. Ví dụ, sinh viên có thể tham gia các khóa học về thực hành viết cổ đại cùng với ngôn ngữ thời trung cổ để trở thành chuyên gia phân tích các bản thảo thời trung cổ. Mặc dù bằng cử nhân có thể tạo cơ hội để tập trung vào lịch sử, văn chương hay các chủ đề thời Trung cổ, ví dụ như là một tập trung trong văn học Anh -Thương trình thường giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để tham gia vào việc nghiên cứu nghiêm ngặt các tài liệu hoặc hiện vật thời trung cổ.

Sinh viên thường chọn trình độ này theo mong muốn nghiên cứu về thời Trung Cổ. Thời đại này đã kéo dài một phần lớn lịch sử nhân sự được ghi lại và đã tiếp tục thu hút được sự đa dạng rộng rãi của các cá nhân, từ người chơi đến những người hâm mộ lịch sử đến các nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Chi phí để có được một Thạc sĩ Nghiên cứu Trung cổ có thể thay đổi rất nhiều từ nước này sang nước khác và trường học đến trường. Các sinh viên tương lai nên nghiên cứu kỹ lưỡng các cơ hội của tổ chức trước khi nộp đơn vì có nhiều chủ đề phụ dưới thời của lịch sử thời Trung cổ và do đó có nhiều lĩnh vực có thể có chuyên môn.

Một bằng thạc sĩ thường được yêu cầu để thực hiện một sự nghiệp trong lịch sử thời Trung Cổ, như một cử nhân điển hình không cung cấp đầy đủ chiều sâu kiến ​​thức. ThS có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho sự nghiệp trong một loạt các thiết lập từ lưu trữ và thư viện cho các phương tiện truyền thông và các công ty xuất bản. Nó cung cấp các cơ hội thú vị cho sinh viên để tạo ra riêng của mình niche trong lĩnh vực gần như bất kỳ có thể giao tiếp một cách nào đó với các nghiên cứu thời Trung cổ.

Các nghiên cứu ở thời Trung Cổ có thể thu hút nhiều bên hữu quan, bao gồm các chuyên gia trong các lĩnh vực khác, những người muốn thu hẹp trọng tâm công việc của mình cho thời đại này. Các khóa học trực tuyến là hoàn hảo cho những ai muốn học lịch sử thời Trung Cổ nhưng không được tiếp cận với một chương trình địa phương. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
The University of Edinburgh - The School of History, Classics & Archaeology
Edinburgh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Thạc sĩ của chúng tôi trong lịch sử Trung cổ nhằm cung cấp các kỹ năng để theo đuổi nghiên cứu tiên tiến về lịch sử hấp dẫn của châu Âu trong khoảng thời gian từ AD 400 đến 15 ... +

Thạc sĩ của chúng tôi trong lịch sử Trung cổ nhằm cung cấp các kỹ năng để theo đuổi nghiên cứu tiên tiến về lịch sử hấp dẫn của châu Âu trong khoảng thời gian từ AD 400 đến 1500 và cung cấp các khám phá chuyên sâu về một loạt các chủ đề cụ thể trong thời gian đó. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần để theo đuổi nghiên cứu tiên tiến trong lịch sử thời trung cổ, và nó sẽ giúp bạn mở rộng lợi ích nghiên cứu của riêng bạn thông qua các lớp học nhỏ, dựa trên hội thảo. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên đẳng cấp thế giới, đáng chú ý nhất là bộ sưu tập kết hợp ấn tượng của Thư viện Quốc gia Scotland và Thư viện Chính của Đại học Edinburgh. Thêm vào đó, bạn sẽ thuộc về một cộng đồng học giả phát triển mạnh mẽ bằng cách trở thành một thành viên của Trung tâm nghiên cứu thời Trung cổ và Phục hưng Edinburgh (CMRS), tổ chức các hội thảo nghiên cứu thường xuyên cũng như một loạt các môn học và xã hội khác sự kiện. -
MSc
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường