$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Lịch sử văn hóa

Một Thạc sĩ Khoa học, hoặc thạc sĩ, thường được trao cho những sinh viên đã hoàn thành một khóa học cường độ và cụ thể của nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp thường sử dụng bằng cấp của họ để tiến bộ nghề nghiệp và tiếp tục giáo dục của họ. ThS Trong Lịch Sử Văn Hóa là gì? Loại chương trình bằn… Đọc thêm

Một Thạc sĩ Khoa học, hoặc thạc sĩ, thường được trao cho những sinh viên đã hoàn thành một khóa học cường độ và cụ thể của nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp thường sử dụng bằng cấp của họ để tiến bộ nghề nghiệp và tiếp tục giáo dục của họ.

ThS Trong Lịch Sử Văn Hóa là gì? Loại chương trình bằng cấp nói chung yêu cầu học sinh sử dụng các kỹ năng nghiên cứu phân tích để kiểm tra các yếu tố văn hoá và những ảnh hưởng tiếp theo của chúng đối với lịch sử. Các chương trình thường yêu cầu học sinh phê bình về tác động của các yếu tố như chính trị, kinh tế, công nghệ và địa lý đối với xã hội trong suốt lịch sử. Các chương trình nói chung cho phép sinh viên tập trung vào một mức độ tập trung cụ thể, và nhiều yêu cầu sinh viên tạo ra một luận văn hay luận án như một phần của chương trình hoàn thành. Hầu hết các chương trình có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy ba năm.

Học sinh làm việc cho một Thạc Sĩ Lịch Sử Văn Hóa có thể phát triển các kỹ năng vượt ra ngoài nơi làm việc. Ngoài việc phát triển một sự đánh giá sâu sắc hơn về văn hoá, học sinh trau dồi kỹ năng nghiên cứu của họ và phát triển kỹ năng giao tiếp cá nhân mạnh mẽ. Sinh viên tốt nghiệp cũng thường xây dựng các kỹ năng nghiên cứu làm cho họ trở thành ứng viên tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Không có chi phí thiết lập để theo đuổi bằng thạc sĩ, vì một số yếu tố góp phần vào chi phí liên quan đến việc ghi danh vào một chương trình. Sinh viên tương lai nên tham khảo ý kiến ​​của một đại diện của cơ quan để xác định chi phí chính xác.

Nhận bằng thạc sỹ về Lịch sử Văn hoá có thể là bước đầu tiên hướng tới tiến bộ trong sự nghiệp hiện tại, bắt đầu sự nghiệp mới, hoặc tiếp tục học tập. Học sinh có chứng chỉ này có thể thấy rằng họ có một lợi thế trong một thị trường việc làm cạnh tranh. Các nhà tuyển dụng có thể xem những người có trình độ này để lấp đầy các vị trí như giám đốc điều hành, những người ủng hộ xã hội, giảng viên, nghiên cứu viên văn hoá, giám đốc tiếp cận cộng đồng, các giảng viên văn hoá và nhiều nghề khác nghiên cứu các vấn đề xã hội và cộng đồng.

Các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới có thể cung cấp các chương trình thạc sỹ. Một số chương trình cung cấp các khoá đào tạo từ xa sử dụng công nghệ internet. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Utrecht University
Út, Hà Lan

Bạn có quan tâm đến nghiên cứu nhân học về sự đa dạng văn hóa, các mối quan hệ quyền lực và sự thay đổi xã hội trong thời đại toàn cầu hóa này không? Đặc biệt, bạn có muốn tìm ... +

Bạn có quan tâm đến nghiên cứu nhân học về sự đa dạng văn hóa, các mối quan hệ quyền lực và sự thay đổi xã hội trong thời đại toàn cầu hóa này không? Đặc biệt, bạn có muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề dân tộc và tôn giáo trong bối cảnh toàn cầu hóa, về xung đột chính trị và đau khổ xã hội, công bằng xã hội và tái thiết, thực phẩm và các giác quan? Chương trình Thạc sĩ Nhân học Văn hóa: Chuyển đổi Văn hóa Xã hội sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng để giải quyết những vấn đề này thông qua nghiên cứu tầm cỡ. -
MSc
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Khuôn viên trường