$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Khoa học bảo tàng

Có được một Thạc sĩ Khoa học là một thành tựu học tập to lớn mà nhiều sinh viên khao khát. Nó biểu thị mức độ thành tựu cao cấp trong một lĩnh vực nhất định và có thể giúp mở cửa cho các cơ hội nghề nghiệp bổ sung. Thạc Sĩ về Bảo Tàng là gì? Nó bao gồm việc nghiên cứu các viện bảo tàng bao gồm cả… Đọc thêm

Có được một Thạc sĩ Khoa học là một thành tựu học tập to lớn mà nhiều sinh viên khao khát. Nó biểu thị mức độ thành tựu cao cấp trong một lĩnh vực nhất định và có thể giúp mở cửa cho các cơ hội nghề nghiệp bổ sung.

Thạc Sĩ về Bảo Tàng là gì? Nó bao gồm việc nghiên cứu các viện bảo tàng bao gồm cả sự tiến hóa và phát triển của chúng. Thực tiễn nuôi dưỡng thường là một phần của chương trình giảng dạy, cũng như các lớp về thu hút và giáo dục du khách. Các chuyến viếng thăm và thực tập ngoài công trường cũng có thể là một phần của các môn học, và học sinh có cơ hội để tìm hiểu thực tiễn tốt nhất qua các cơ sở khác nhau. Nếu học sinh phát triển hứng thú trong một lĩnh vực cụ thể, có thể có thêm các lớp học, như lịch sử nghệ thuật hoặc khoa học, để bổ sung các môn học về khu bảo tàng.

Có một vài lý do khiến sinh viên lựa chọn theo học bằng cao học về bảo tàng. Chương trình có thể dạy kỹ năng lập kế hoạch, tiếp thị và kỹ năng tư duy phê bình quan trọng. Một bằng cấp cao cũng có thể giúp sinh viên tốt nghiệp chạy một viện bảo tàng hiệu quả hơn.

Chi phí của bằng thạc sĩ trong kho tàng có thể dao động theo trường học, vị trí và thời gian của chương trình. Để xác nhận tất cả học phí và lệ phí nhập học, bạn nên nói chuyện với nhân viên tuyển sinh tại bất kỳ cơ sở giáo dục nào mà bạn đang xem xét nghiêm túc.

Sau khi hoàn thành bằng cấp, có rất nhiều loại bảo tàng nơi sinh viên có thể tìm được việc làm. Một số các tổ chức nổi tiếng nhất thuộc về các lĩnh vực lịch sử, nghệ thuật, khoa học và thể thao. Nhiều tòa nhà lịch sử cũng có chức năng như viện bảo tàng và cần người quản lý để giúp duy trì bộ sưu tập của họ. Cơ hội việc làm bổ sung cũng có thể được tìm thấy tại một số cơ sở chiết trung hơn bao gồm các viện bảo tàng ma thuật, đồ chơi và xiếc.

Có rất nhiều trường trong nước và quốc tế có bằng thạc sĩ về các chương trình Bảo tàng. Cơ sở dữ liệu toàn diện của chúng tôi là một nơi lý tưởng để bắt đầu nghiên cứu của bạn. Các lớp học trực tuyến có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên với lịch trình ít linh hoạt hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
University of Stirling
Khuấy, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

MSc Heritage của chúng tôi cung cấp cho bạn một nền giáo dục liên ngành hiện đại, được phê bình thông tin nghiêm túc về di sản và vị trí của nó trong xã hội, bao gồm cả việc b ... +

MSc Heritage của chúng tôi cung cấp cho bạn một nền giáo dục liên ngành hiện đại, được phê bình thông tin nghiêm túc về di sản và vị trí của nó trong xã hội, bao gồm cả việc bảo tồn và quản lý di sản. -
MSc
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Anh
Tháng 9 2023
Khuôn viên trường