Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Pakistan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Khoa học máy tính ở Pakistan 2019

Cử nhân Khoa học Tự nhiên, hay BSc, là một trong hai chương trình đào tạo cử nhân phổ biến nhất. Chương trình BSc được quốc tế công nhận rộng rãi và thường được cấp sau khi sinh viên đã trải qua bốn năm học tập trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Nền tảng của khoa học máy tính thực ra đã được tạo lập từ trước cả khi máy tính hiện đại ra đời. Lấy ví dụ, các thuật toán để tính toán đã được ra đời hàng trăm năm trước. Một cuốn sách về thuật toán Phạn ra đời từ 800 năm trước công nguyên.

Pakistan là nơi có nền văn minh thung lũng Indus, đó là trong số các lâu đời nhất trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong tất cả các chính phủ và các tổ chức giáo dục và kinh doanh nhất, và cũng được hiểu và được nói ở mức độ thẩm quyền của nhiều người xung quanh Pakistan, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu và những người đã trải qua trình độ học vấn khác nhau, và những cư trú tại các thành phố lớn.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Khoa học máy tính Hàng đầu ở Pakistan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học máy tính, Pakistan

Institute Of Business Management

Chương trình Thạc sỹ Khoa học Máy tính cung cấp một sự chuẩn bị chuyên sâu về các khái niệm và kỹ thuật liên quan đến thiết kế, lập trình và ứng dụng các hệ thống máy tín ... [+]

Các Chương trình Thạc sỹ Khoa học Máy tính Cung cấp một sự chuẩn bị chuyên sâu trong các khái niệm và kỹ thuật liên quan đến thiết kế, lập trình và áp dụng các hệ thống máy tính. Chương trình đòi hỏi sinh viên phải có một loạt các khóa học và đồng thời cho phép nhấn mạnh vào các lĩnh vực chuyên môn mong muốn.

Chương trình này dựa trên hướng dẫn của HEC. Chương trình bao gồm hai năm nghiên cứu ít nhất 4 học kỳ. Nó đòi hỏi phải hoàn thành 30 giờ tín dụng của khóa học làm việc. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 8 khóa học và một luận văn của 6 giờ tín dụng tương đương với 2 khóa học để đáp ứng các yêu cầu về trình độ của họ. Học sinh phải duy trì một CGPA là 3.0 cho việc cấp bằng... [-]

Pakistan Karachi
Tháng Tư 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh