Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Mexico Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Khoa học máy tính ở Mexico 2019

Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, hay MSc là bằng cấp học thuật được trao cho những người đã hoàn thành chương trình học nâng cao trong hai năm về một lĩnh vực nhất định. Nhiều chương trình MSc kết hợp cả các bài giảng trên lớp và công việc nghiên cứu.

Lĩnh vực khoa học máy tính là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm nhiều lĩnh vực nhỏ. Một trong các lĩnh vực con của nó là lý thuyết tính toán phức tạp có tình trựu tượng cao. Các lĩnh vực con khác, chẳng hạn như đồ họa máy tính, xử lý các vấn đề cụ thể hơn và có nhiều công cụ trực quan hơn.    

Mexico là một trong những quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên hành tinh. Nước này có cả khu vực nhiệt đới và ôn đới cho sinh viên thời gian tốt nhất ở đây. Nếu bạn muốn học cho khóa học trong các quốc gia tự trị trường Đại học Mexico, nó sẽ là một cuộc sống tuyệt vời với nhiều giải trí trong nước là tốt.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Khoa học máy tính Hàng đầu ở Mexico 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học máy tính, Mexico

Universidad Autónoma de Guadalajara

giáo viên Rèn khả năng phát triển các hệ thống phần mềm mạnh mẽ và tiên tiến, sử dụng các phương pháp và công cụ để thiết kế, xây dựng, phân tích, kiểm tra, quản lý và du ... [+]

Nghiên cứu Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại UAG

Mục tiêu chương trình

giáo viên Rèn khả năng phát triển các hệ thống phần mềm mạnh mẽ và tiên tiến, sử dụng các phương pháp và công cụ để thiết kế, xây dựng, phân tích, kiểm tra, quản lý và duy trì hệ thống phần mềm bằng cách cải tiến kỹ thuật và các công cụ để sản xuất phần mềm chất lượng cao.

lợi thế cạnh tranh

Nó có các giáo viên và được đánh giá cao trong giới học giả và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực sản xuất. Các chuyên gia có thể chuyên trong ba lĩnh vực chính: công nghệ phần mềm, phương pháp hình thức hay tính toán phân tán. chương trình giảng dạy được cấu trúc dựa trên các năng lực theo quy định của ngành công nghiệp. Nó có các phòng thí nghiệm và thiết bị công nghệ cao phù hợp với các yêu cầu của chương trình. Chuẩn bị tốt nghiệp tham gia phát triển công nghệ, thế hệ sản phẩm mới và quản lý dự án. Họ bao gồm trong các nghiên cứu vật liệu kế hoạch của bạn nhằm mục đích xác nhận của sinh viên. ... [-]
Mexico Guadalajara
Tháng Bảy 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh