Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hồng Kông Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Khoa học máy tính ở Hồng Kông 2019

Cử nhân Khoa học Tự nhiên, hay BSc, là một trong hai chương trình đào tạo cử nhân phổ biến nhất. Chương trình BSc được quốc tế công nhận rộng rãi và thường được cấp sau khi sinh viên đã trải qua bốn năm học tập trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Khoa học máy tính là một lĩnh vực đang mở rộng nhanh chóng nhờ vào sự phát triển của công nghệ. Theo định nghĩa, đây là một lĩnh vực nghiên cứu tính toán dưới góc độ thực tiễn và khoa học. Việc nghiên cứu này bao gồm các thuật toán liên quan tới việc thu thập, xử lý, và trình bày thông tin.    

Hồng Kông là một trong hai đặc khu hành chính của nhân dân 's Trung Quốc, còn lại là Ma Cao.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Khoa học máy tính Hàng đầu ở Hồng Kông 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Khoa học máy tính, Hồng Kông

The University of Hong Kong

ThS (ECom ... [+]

Nhiệm vụ chương trình

ThS (ECom

Chương trình cố gắng cung cấp sự tích hợp công nghệ với các doanh nghiệp và bao gồm các khóa học thuộc hai chuyên ngành chính và liên quan: khóa học thương mại điện tử và khóa học điện toán Internet. Sinh viên được khuyến khích tham gia các khóa học ở cả hai ngành, miễn là họ có kiến thức cần thiết trước cho khóa học cụ thể.

Các khóa học có tiền tố ECOM là trên toàn bộ định hướng kinh doanh nhiều hơn. Họ cung cấp cho sinh viên một nền tảng về tác động của Internet và web đối với thương mại điện tử và một cái nhìn bao quát về các công nghệ thương mại điện tử. Tuy nhiên, các khóa học ECOM không bao giờ đánh mất nhu cầu hiểu công nghệ của sinh viên. Thông qua một số khóa học kỷ luật cơ bản, sinh viên sẽ có được nền tảng công nghệ để cho phép họ hiểu được sự chuyển đổi đang diễn ra trong tiếp thị, quan hệ khách hàng, chuỗi cung ứng và hậu cần điện tử, ngân hàng và tài chính, và các khía cạnh pháp lý và bảo mật trong thương mại điện tử. Các khóa học về thay đổi và đổi mới tổ chức sẽ xem xét tác động của công nghệ đối với kinh doanh truyền thống để truyền cảm hứng cho tư duy và chiến lược mới.... [-]

Hồng Kông Hong Kong
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Hong Kong

Chương trình MSc (CompSc) là một chương trình nghiên cứu sau đại học toàn diện, cung cấp việc học nâng cao và chuyên sâu về Khoa học Máy tính. Chương trình này là đơn vị ... [+]

Tổng quan về Chương trình

Chương trình MSc (CompSc) là một chương trình nghiên cứu sau đại học toàn diện, cung cấp việc học nâng cao và chuyên sâu về Khoa học Máy tính. Chương trình này là đơn vị tín dụng, với các khóa học có tính chất cơ bản và ứng dụng.

Học sinh có thể chọn các dòng nghiên cứu tập trung hoặc một nghiên cứu toàn diện và đa dạng về Khoa học Máy tính, tức là Luồng chung.

Các dòng nghiên cứu tập trung đại diện cho một tập hợp các khóa học liên quan gắn kết, cung cấp cả sự tiếp xúc cơ bản và chuyên sâu cho sinh viên trong một lĩnh vực CNTT cụ thể.... [-]

Hồng Kông Hong Kong
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh