Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Armenia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Khoa học máy tính ở Armenia 2019

Thạc sĩ là viết tắt của Thạc sĩ Khoa học. Nó là một giáo dục chủ 's đại học cho các trường đại học trong một số lượng lớn của các quốc gia. Mức độ thường được nghiên cứu trong trong các ngành khoa học và đôi khi trong các ngành khoa học xã hội.

Lĩnh vực khoa học máy tính là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm nhiều lĩnh vực nhỏ. Một trong các lĩnh vực con của nó là lý thuyết tính toán phức tạp có tình trựu tượng cao. Các lĩnh vực con khác, chẳng hạn như đồ họa máy tính, xử lý các vấn đề cụ thể hơn và có nhiều công cụ trực quan hơn.    

Đất nước này cho năm 1600 năm qua đã được đánh giá cao về mức độ biết đọc biết viết. Điều này là do tính ưu việt của giáo dục mà các công dân có được. Họ cung cấp giáo dục chất lượng trong giáo dục đại học mà phát triển để cải thiện sự sáng tạo trong sinh viên.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Khoa học máy tính Hàng đầu ở Armenia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học máy tính, Armenia

American University of Armenia

Các chương trình CIS hai năm là một chương trình ứng dụng để giúp học sinh đạt được những kỹ năng cần thiết để trở thành lãnh đạo hiệu quả và sáng tạo trong các máy tính ... [+]

Các chương trình CIS hai năm là một chương trình ứng dụng để giúp học sinh đạt được những kỹ năng cần thiết để trở thành lãnh đạo hiệu quả và sáng tạo trong các máy tính và các ngành công nghiệp liên quan. Như vậy, sinh viên tốt nghiệp được đào tạo rộng rãi trong các lĩnh vực kỹ thuật của trường bao gồm cả lập trình cấp cao hơn, thiết kế hướng đối tượng và phát triển, cơ sở dữ liệu và các ứng dụng web, an ninh không gian mạng, cũng như trong các lĩnh vực bổ sung của doanh nghiệp, quản lý và kinh doanh. sinh viên CIS có cơ hội nhỏ trong quản lý kinh doanh, năng lượng, thiết kế và sản xuất, và IESM.... [-]

Armenia Yerevan
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh