So sánh 2 Các Chương trình MSc về Khoa học ứng dụng

Một bằng thạc sĩ có thể kiếm được từ các tổ chức giáo dục trên toàn cầu. Đây thường là lần đầu tiên có thể đạt được sau khi tốt nghiệp cử nhân. Nó thường tập trung vào các lĩnh vực kiến ​​thức tiên tiến cụ thể, có thể giúp sinh viên tốt nghiệp kiếm được tiền lương cao hơn. Thời gian của ch… Đọc thêm

Một bằng thạc sĩ có thể kiếm được từ các tổ chức giáo dục trên toàn cầu. Đây thường là lần đầu tiên có thể đạt được sau khi tốt nghiệp cử nhân. Nó thường tập trung vào các lĩnh vực kiến ​​thức tiên tiến cụ thể, có thể giúp sinh viên tốt nghiệp kiếm được tiền lương cao hơn. Thời gian của chương trình có thể dưới 4 năm.

Thạc Sĩ Khoa Học Ứng Dụng là gì? Chương trình liên ngành đa dạng này có nền tảng về toán học và khoa học. Nồng độ nói chung trong các khoa học tự nhiên và vật lý. Sinh viên thường học các phương pháp thử nghiệm và phân tích và hệ thống chất lượng. Các khóa học theo định hướng ứng dụng, chẳng hạn như phân tích hóa học, kinh tế và luật pháp, có thể cho phép sinh viên tùy chỉnh chương trình học phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Kinh nghiệm thực tế thu được thông qua thực tập có thể là một yêu cầu của chương trình.

Tư duy phân tích là một kỹ năng quan trọng mà nhiều sinh viên khoa học ứng dụng thu được. Người sử dụng lao động thường muốn nhân viên có thể phân tích, đánh giá và giải quyết vấn đề một cách độc lập. Kỹ năng giao tiếp và động lực tự có thể nâng cao thái độ chuyên nghiệp và mang lại lợi ích cho cuộc sống hàng ngày của một cá nhân.

Chi phí chương trình có thể khác nhau đáng kể giữa các cơ sở giáo dục. Các yếu tố bao gồm thời gian để hoàn thành, vị trí và mức độ. Chúng tôi đề nghị các cá nhân liên hệ trực tiếp với trường học của họ về các dịch vụ và lệ phí hiện tại.

Một Thạc sĩ Khoa học ứng dụng có thể dẫn đến một loạt các cơ hội nghề nghiệp và mức lương. Các vị trí bảo đảm chất lượng, đòi hỏi tư duy phân tích, là cần thiết trong các phòng thí nghiệm và cơ quan kiểm định. Các nhà khảo sát địa chất và các nhà vẽ bản đồ đang có nhu cầu về những người có khả năng phân tích tính toán. Các nhà hóa học sử dụng các phương pháp thử để thao tác cấu trúc phân tử để tạo ra một sản phẩm cụ thể. Các nhà khoa học và kỹ thuật viên y khoa đang phát triển phương pháp điều trị hoặc chữa bệnh để sửa chữa tổn hại tế bào. Những ngành nghề này đang có nhu cầu và tiền lương thường tăng theo kinh nghiệm.

Các chương trình trực tuyến và lịch trình linh hoạt đang được các chuyên gia làm việc tích cực ngày nay yêu cầu. Nhiều cơ sở giáo dục cho phép học sinh đạt được các mục tiêu học tập từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
University of Tartu
Tartu, Estonia

Thạc sĩ toán Ứng dụng Khoa học cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện trong các lĩnh vực phòng thí nghiệm và đo lường công nghệ.

Thạc sĩ toán Ứng dụng Khoa học cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện trong các lĩnh vực phòng thí nghiệm và đo lường công nghệ. -
MSc
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Khuôn viên trường
 
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine
Edinburgh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chương trình được thiết kế như là một sự hợp tác giữa Trường Đại học Edinburgh và SASA, một cơ sở của chính phủ có phòng thí nghiệm pháp y của động vật hoang dã ở Anh. Sinh vi ... +

Chương trình được thiết kế như là một sự hợp tác giữa Trường Đại học Edinburgh và SASA, một cơ sở của chính phủ có phòng thí nghiệm pháp y của động vật hoang dã ở Anh. Sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia được quốc tế công nhận trong việc áp dụng phân tích di truyền để quản lý bảo tồn và các cuộc nghiên cứu pháp y về động vật hoang dã. -
MSc
Bán thời gian
Anh
14 Tháng 9 2020
28 Tháng 8 2020
Trực tuyến