Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Các Chương trình MSc về Khoa học ứng dụng

Một bằng thạc sĩ có thể kiếm được từ các tổ chức giáo dục trên toàn cầu. Đây thường là lần đầu tiên có thể đạt được sau khi tốt nghiệp cử nhân. Nó thường tập trung vào các lĩnh vực kiến ​​thức tiên tiến cụ thể, có thể giúp sinh viên tốt nghiệp kiếm được tiền lương cao hơn. Thời gian của chương trình có thể dưới 4 năm.

Thạc Sĩ Khoa Học Ứng Dụng là gì? Chương trình liên ngành đa dạng này có nền tảng về toán học và khoa học. Nồng độ nói chung trong các khoa học tự nhiên và vật lý. Sinh viên thường học các phương pháp thử nghiệm và phân tích và hệ thống chất lượng. Các khóa học theo định hướng ứng dụng, chẳng hạn như phân tích hóa học, kinh tế và luật pháp, có thể cho phép sinh viên tùy chỉnh chương trình học phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Kinh nghiệm thực tế thu được thông qua thực tập có thể là một yêu cầu của chương trình.

Tư duy phân tích là một kỹ năng quan trọng mà nhiều sinh viên khoa học ứng dụng thu được. Người sử dụng lao động thường muốn nhân viên có thể phân tích, đánh giá và giải quyết vấn đề một cách độc lập. Kỹ năng giao tiếp và động lực tự có thể nâng cao thái độ chuyên nghiệp và mang lại lợi ích cho cuộc sống hàng ngày của một cá nhân.

Chi phí chương trình có thể khác nhau đáng kể giữa các cơ sở giáo dục. Các yếu tố bao gồm thời gian để hoàn thành, vị trí và mức độ. Chúng tôi đề nghị các cá nhân liên hệ trực tiếp với trường học của họ về các dịch vụ và lệ phí hiện tại.

Một Thạc sĩ Khoa học ứng dụng có thể dẫn đến một loạt các cơ hội nghề nghiệp và mức lương. Các vị trí bảo đảm chất lượng, đòi hỏi tư duy phân tích, là cần thiết trong các phòng thí nghiệm và cơ quan kiểm định. Các nhà khảo sát địa chất và các nhà vẽ bản đồ đang có nhu cầu về những người có khả năng phân tích tính toán. Các nhà hóa học sử dụng các phương pháp thử để thao tác cấu trúc phân tử để tạo ra một sản phẩm cụ thể. Các nhà khoa học và kỹ thuật viên y khoa đang phát triển phương pháp điều trị hoặc chữa bệnh để sửa chữa tổn hại tế bào. Những ngành nghề này đang có nhu cầu và tiền lương thường tăng theo kinh nghiệm.

Các chương trình trực tuyến và lịch trình linh hoạt đang được các chuyên gia làm việc tích cực ngày nay yêu cầu. Nhiều cơ sở giáo dục cho phép học sinh đạt được các mục tiêu học tập từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

3 Kết quả trong Khoa học ứng dụng

Bay Path University

Học sinh theo đuổi nhiều bằng Thạc sĩ Khoa học STEM truyền thống thường được đào tạo kỹ lưỡng trong một môn học duy nhất, trong khi sinh viên có bằng Thạc sĩ Khoa học chu ... [+]

Khoa học lái xe, thay đổi hàng đầu

Nghề nghiệp trong khoa học phòng thí nghiệm liên tục thay đổi với công nghệ và kỹ thuật mới. Tuy nhiên, một điều vẫn không thay đổi - sự nghiệp thành công trong các phòng thí nghiệm lâm sàng, dược phẩm, công nghệ sinh học và học thuật đòi hỏi sự lưu loát với thiết bị đo đạc và khả năng diễn giải và phân tích dữ liệu mà nó tạo ra.

Học sinh theo đuổi nhiều bằng Thạc sĩ Khoa học STEM truyền thống thường được đào tạo kỹ lưỡng trong một môn học duy nhất, trong khi sinh viên có bằng Thạc sĩ Khoa học chuyên nghiệp đôi khi thiếu đào tạo khoa học rộng. Bay Path's MS trong Khoa học ứng dụng trong phòng thí nghiệm... [-]

Hoa Kỳ Longmeadow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 - 2 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Tartu

Thạc sĩ toán Ứng dụng Khoa học cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện trong các lĩnh vực phòng thí nghiệm và đo lường công nghệ. ... [+]

Ứng dụng đo lường khoa học là chương trình 120 ECTS Thạc sĩ cung cấp kiến thức và kỹ năng toàn diện trong các lĩnh vực phòng thí nghiệm và đo lường công nghệ, thử nghiệm và các phương pháp phân tích hóa học, hệ thống chất lượng, đo lường và các khía cạnh kinh tế và pháp luật có liên quan. Nghiên cứu được thực hiện trong "Chemicum" xây dựng, một trong những cơ sở nghiên cứu và giáo dục hàng đầu ở Bắc Âu.

Làm thế nào mức độ này sẽ phát triển tiềm năng của sinh viên? kiến thức và kỹ năng trong các phép đo trong phòng thí nghiệm v... [-]
Estonia Tartu
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình được thiết kế như là một sự hợp tác giữa Trường Đại học Edinburgh và SASA, một cơ sở của chính phủ có phòng thí nghiệm pháp y của động vật hoang dã ở Anh. Si ... [+]

Mô tả chương trình

Trong khoa học bảo tồn, ngày càng có nhiều nhận thức về giá trị dữ liệu di truyền để hỗ trợ các quyết định quản lý, tuy nhiên, các nhà khoa học và nhà quản lý có kỹ năng và kiến ​​thức để áp dụng lý thuyết di truyền dân số vào thực tiễn bảo tồn đang thiếu. Trong lĩnh vực này, pháp y động vật hoang dã là một lĩnh vực thú vị mới thu hút sự chú ý ngày càng tăng trên toàn cầu trong cuộc chiến chống buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

PPD / Cert / Dip / ThS trong Di truyền bảo tồn ứng dụng với động vật hoang dã nhằm mục đích cung cấp một sự pha trộn của giáo dục lý thuyết và thực tế trong việc áp dụng dữ liệu di truyền để quản lý động vật hoang dã và thực thi pháp luật bảo tồn. Chương trình sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh thiết yếu, từ lý thuyết di truyền dân số, thông qua phân tích dữ liệu, đến những cân nhắc liên quan đến việc giải thích và chuyển giao các kết quả khoa học cho quản lý, chính sách và điều tra hình sự.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
1 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh