Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Israel Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Kĩ thuật cơ khí ở Israel 2019/2020

Một Thạc sĩ Khoa học, hoặc bằng Thạc sĩ Khoa học là một bằng cấp học thuật cung cấp bởi các trường đại học ở nhiều quốc gia. Một Thạc sĩ Khoa học là một lựa chọn phổ biến sau khi hoàn thành bằng cử nhân.

Ngành kĩ thuật cơ khí đòi hỏi rất nhiều kiến thức cũng như các loại phương thức và kĩ năng. Lĩnh vực này rất đa dạng bởi vì nó là nền tảng cho thiết kế và sản xuất mọi thứ từ những phần và thiết bị nhỏ riêng biệt cho tới các hệ thống lớn hơn.

Israel chính thức của Nhà nước Israel, là một nền dân chủ nghị viện ở Trung Đông, trên bờ biển phía đông nam của biển Địa Trung Hải. Israel 'trung tâm tài chính của là Tel Aviv, trong khi Jerusalem là đất nước ' s thành phố đông dân nhất nếu bị chiếm đóng Đông Jerusalem được bao gồm.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Kĩ thuật cơ khí Hàng đầu ở Israel 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kĩ thuật cơ khí, Israel

Ben-Gurion University of the Negev

Khoa Kỹ thuật Cơ khí cung cấp chương trình sau đại học về Kỹ thuật Cơ học của Thạc sỹ Khoa học. Mục tiêu của Chương trình là cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuy ... [+]

Cục Cơ khí

Cơ khí là một lĩnh vực đa ngành phát triển mạnh với tác động đáng kể đến ngành công nghiệp và xã hội trên toàn thế giới. Khoa Cơ khí tại Ben-Gurion University of the Negev , được thành lập cách đây 50 năm, từ đó trở thành nơi có nhiều đột phá khoa học và thành tựu công nghệ. Bộ cung cấp cả hai chương trình đại học và sau đại học trong một loạt các môn học bao gồm cả các khía cạnh thực tế và lý thuyết của Cơ khí.

Bộ có tuyển sinh sinh viên trên 800 sinh viên theo học B.Sc., M.Sc. và tiến sĩ độ.

Hiện nay, Khoa có 25 giảng viên cao cấp toàn thời gian giảng dạy và thực hiện các nghiên cứu tiên tiến trong tất cả các lĩnh vực chính của Cơ khí, bao gồm robot, hệ thống điều khiển và tự trị, cơ học rắn, vật liệu và hệ thống cảm hứng sinh học, cơ học chất lỏng, hệ thống cơ điện vi và nano, truyền nhiệt, thiết kế và giám sát hệ thống, nhiệt động lực học, công nghệ năng lượng và công nghệ vật liệu hạt.... [-]

Israel Sheva bia
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh